Chrome thêm tính năng "giám sát người dùng"

Theo thông tin của trang Browser Fame, Google đang phát triển một tính năng mới có trong Chrome giúp các bậc phụ huynh giám sát những gì con em mình đã làm khi lướt web.

Theo thông tin tự động của trang Browser Fame trực tuyến , Google đang phát triển một tính năng mới có trong Chrome giúp các bậc phụ huynh giám sát ở đâu nhanh những gì con em mình đã làm khi lướt web.

CNet ngày 20/8 dẫn lại thông tin giả mạo của Browser Fame cho biết nhanh nhất , hiện một phần cập nhật của tính năng nói trên đã bản quyền được Google áp dụng trong phiên bản Chrome Canary (đang thử nghiệm) sử dụng , vô hiệu hóa với khả năng tạo full crack được một tài khoản quản trị cao nhất xóa tài khoản để quản lý các tài khoản khác trong Chrome.

Chrome thêm tính năng "giám sát người dùng"
Tính năng đa người dùng trên Chrome sắp bản quyền được nâng cấp - (Ảnh: CNet)

Thực chất link down , đây là chức năng nâng cấp từ tính năng tài khoản đa người dùng khóa chặn , đã tải về được Google áp dụng trong Chrome kể từ năm 2011.

Với tính năng này công cụ , người dùng Chrome có thể tải nhiều tài khoản khác nhau trong Chrome và mỗi tài khoản có thể thiết lập các tùy chỉnh trong Chrome tài khoản , tạo trang web thường truy cập theo ý thích.

Phát ngôn viên trên điện thoại của Google cho biết: "Chúng tôi luôn thử nghiệm các tính năng mới trong Chrome tối ưu , kiểm tra đặc biệt là đang phát triển bản Chrome Canary".

Cũng theo Browser Fame dữ liệu , hiện người dùng có thể tải phiên bản Chrome Canary về máy mật khẩu để thử trải nghiệm tính năng mới này.

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext