Chrome sẽ có Notification Center mới, tích hợp Google Now

Mới đây, Chromium - trình duyệt web nguồn mở có chung rất nhiều code và tính năng với Google Chrome, vừa được cập nhật (phiên bản cho Windows) với 1 tính năng đáng chú ý là Notification Center (trung tâm thông báo) mới.

Mới đây kinh nghiệm , Chromium - trình duyệt web nguồn mở có chung tài khoản rất nhiều code và tính năng qua app với Google Chrome mẹo vặt , vừa giảm giá được cập nhật (phiên bản cho Windows) dịch vụ với 1 tính năng đáng chú ý là Notification Center (trung tâm thông báo) mới bản quyền .

Điều này cho thấy trình duyệt Chrome công cụ của Google sắp tới trực tuyến cũng dữ liệu sẽ ở đâu uy tín được trang bị tính năng thông báo mới này tốc độ . Beaufort vào tháng trước chi tiết cũng phát hiện ra các đoạn code cho thấy Google khóa chặn sẽ tích hợp tiện ích nhận diện giọng nói Google Now nổi tiếng trên Android vào Chrome.

Chrome sẽ có Notification Center mới, tích hợp Google Now

Bản cập nhật này đầu tiên nơi nào được phát hiện vô hiệu hóa bởi 1 người dùng có tên François Beaufort và người này sau đó đã đăng tải thông tin lên Google+ hay nhất . Beaufort còn chụp lại 1 bức ảnh màn hình trực tuyến của Notification Center mới mà bạn thấy ở trên miễn phí , cho chúng ta 1 cái nhìn cận cảnh hoạt động thực tế kiểm tra của tính năng này trên Chrome qua mạng . Tuy nhiên địa chỉ , khóa chặn cũng có thể do tính năng này chia sẻ vẫn đang trong quá trình phát triển mới nhất , nên "diện mạo" cuối cùng chi tiết của nó trên trình duyệt an toàn sẽ khác tài khoản với tất toán những gì chúng ta thấy ở ảnh trên.

Các phiên bản Chrome quảng cáo hiện nay ở đâu nhanh cũng như thế nào được trang bị tính năng thông báo tin nhắn mới link down , tuy nhiên đăng ký vay , có vẻ như chúng không thực sự hữu dụng cho lắm chia sẻ . hướng dẫn Nếu bạn đăng nhập vào các tài khoản như Gmail bản quyền , Google+ mẹo vặt , mật khẩu hoặc YouTube quảng cáo , bạn trên điện thoại sẽ thấy 1 con số xuất hiện ở bên trên góc phải vô hiệu hóa của máy tính mỗi khi các chủ đề bạn tham gia có 1 bình luận mới.

Việc tích hợp Notification mới cùng nạp tiền với Google Now qua app , khóa chặn sẽ giúp Google thắt chặt người dùng trình duyệt web tốc độ với hệ điều hành Android: Một khi dịch vụ được tung ra trên trình duyệt web tối ưu , Google Now an toàn sẽ giúp Google cải tiến kết quả tìm kiếm khi mà nó trực tuyến sẽ "thu thập" download được nhiều thông tin người dùng phải làm sao hơn nữa.

4.9/5 (18 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext