Chrome sắp cho phép tìm kiếm bằng giọng nói

Google từng nhiều lần tuyên bố rằng họ sẽ đưa tính năng tìm kiếm bằng giọng nói lên trình duyệt Chrome của mình. Và phiên bản Beta mới nhất của Chrome vừa được giới thiệu ngày hôm qua đang dần đưa tuyên bố trên thành hiện thực.

Google từng nhiều lần tuyên bố rằng họ tính năng sẽ đưa tính năng tìm kiếm bằng giọng nói lên trình duyệt Chrome giảm giá của mình qua web . Và phiên bản Beta mới nhất tốc độ của Chrome vừa sửa lỗi được giới thiệu ngày hôm qua đang dần đưa tuyên bố trên thành hiện thực.

Chrome sắp cho phép tìm kiếm bằng giọng nói

Thực ra ở 1 phiên bản Chrome ra mắt từ cuối tháng 11 năm ngoái dịch vụ , người dùng đã có thể tìm kiếm bằng ra lệnh giọng nói tài khoản . Tuy nhiên quảng cáo , ở thời điểm đó bạn sử dụng sẽ phải mất công cài 1 Extension có tên Voice Search Hotword mẹo vặt . Còn trong bản Beta hôm nay cài đặt , yêu cầu này đã nhanh nhất được loại bỏ.

Bất kì lúc nào bạn truy cập vào trang chủ Google tối ưu hoặc mở thẻ mới trên Chrome mật khẩu , bạn có thể nói "OK Google" là bạn đã có thể ra lệnh bằng giọng nói miễn phí để tìm kiếm trên Google Search nạp tiền . Ngoài ra an toàn , bạn vô hiệu hóa cũng có thể sử dụng tính năng này tốc độ để thực hiện 1 tác vụ nào đó theo dạng "công thức" nạp tiền , như lên lịch hẹn...

Theo công bố tốc độ của Google kích hoạt , tính năng này nhanh nhất sẽ sớm ra mắt cho cả Mac xóa tài khoản , Windows và Linux trong ít ngày tới tự động . Sau đó nó lấy liền cũng giả mạo sẽ ứng dụng được mang lên Chrome OS.


Video giới thiệu tính năng tìm kiếm bằng giọng nói trên Google.

4.9/5 (16 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext