Chrome sắp cho phép tìm kiếm bằng giọng nói, không cần cài thêm Extension

Theo công bố của Google, tính năng này sẽ sớm ra mắt cho cả Mac, Windows và Linux trong ít ngày tới.

Theo công bố link down của Google ở đâu nhanh , tính năng này kích hoạt sẽ sớm ra mắt cho cả Mac link down , Windows và Linux trong ít ngày tới.

Google từng nhiều lần tuyên bố rằng họ trên điện thoại sẽ đưa tính năng tìm kiếm bằng giọng nói lên trình duyệt Chrome tổng hợp của mình lấy liền . Và phiên bản Beta mới nhất địa chỉ của Chrome vừa thanh toán được giới thiệu ngày hôm qua đang dần đưa tuyên bố trên thành hiện thực.

Chrome sắp cho phép tìm kiếm bằng giọng nói, không cần cài thêm Extension

Thực ra ở 1 phiên bản Chrome ra mắt từ cuối tháng 11 năm ngoái sử dụng , người dùng đã có thể tìm kiếm bằng ra lệnh giọng nói chi tiết . Tuy nhiên kỹ thuật , ở thời điểm đó bạn chi tiết sẽ phải mất công cài 1 Extension có tên Voice Search Hotword đăng ký vay . Còn trong bản Beta hôm nay giảm giá , yêu cầu này đã quảng cáo được loại bỏ hỗ trợ . Bất kì lúc nào bạn truy cập vào trang chủ Google ứng dụng hoặc mở thẻ mới trên Chrome dữ liệu , bạn có thể nói "OK Google" là bạn đã có thể ra lệnh bằng giọng nói tổng hợp để tìm kiếm trên Google Search miễn phí . Ngoài ra tổng hợp , bạn danh sách cũng có thể sử dụng tính năng này trên điện thoại để thực hiện 1 tác vụ nào đó theo dạng "công thức" nguyên nhân , như lên lịch hẹn...

Theo công bố ở đâu nhanh của Google trực tuyến , tính năng này lấy liền sẽ sớm ra mắt cho cả Mac tải về , Windows và Linux trong ít ngày tới kiểm tra . Sau đó nó tải về cũng cập nhật sẽ tự động được mang lên Chrome OS.

4.8/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext