Chrome sắp chiếm vị trí thứ 2 của Firefox

Dữ liệu của StatCounter chỉ ra rằng, đến tháng 12/2011 trình duyệt của Google sẽ vượt qua Firefox, vươn lên vị trí thứ 2 sau IE.

Dữ liệu lừa đảo của StatCounter chỉ ra rằng ở đâu nhanh , đến tháng 12/2011 trình duyệt tự động của Google nguyên nhân sẽ vượt qua Firefox nguyên nhân , vươn lên vị trí thứ 2 sau IE.

Chrome lấy liền của Google đang ngấp nghé thay Firefox như là trình duyệt phổ biến thứ hai mẹo vặt , theo một hãng thống kê Web.

Số liệu quảng cáo của StatCounter quản lý , một công ty Ireland chuyên theo dõi việc sử dụng trình duyệt qua các công cụ phân tích miễn phí cung cấp cho các trang web giả mạo , cho thấy rằng tốt nhất , nội trong năm nay Chrome kiểm tra sẽ vượt qua Firefox thanh toán để chiếm vị trí thứ 2 sau Microsoft Internet Explorer (IE).

Số liệu ở đâu tốt được StatCounter đưa ra hôm thứ Tư (28/9) cho thấy an toàn , thị phần người dùng trung bình toàn cầu giảm giá của Chrome trong tháng Chín là 23,6% tính năng , Firefox giảm xuống còn 26,8% vô hiệu hóa , trong khi IE địa chỉ vẫn dẫn đầu lừa đảo với 41,7%.

Sự vươn lên ở đâu uy tín của Chrome trong năm 2011 thật đáng kinh ngạc: trình duyệt này đã kiếm thêm như thế nào được 8% thị phần kể từ tháng 1/2011 đăng ký vay , tương đương nạp tiền với mức tăng trưởng 50%.

Trong cùng thời gian đó công cụ , Firefox đã bị mất 4% thị phần tính năng , tăng trưởng âm 13% tải về , trong khi IE ứng dụng cũng mất 4% vô hiệu hóa , tương đương nguyên nhân với sự sụt giảm 9%.

Điều đó có nghĩa là Chrome đã lôi kéo chia sẻ được một bộ phận người dùng Firefox và IE.

lừa đảo Nếu tiếp tục xu hướng này từ giờ cho tới cuối năm mật khẩu , Chrome tăng tốc sẽ có thị phần xấp xỉ Firefox trong tháng 11 qua app , sau đó vượt qua đối thủ kiểm tra của mình vào tháng 12 kỹ thuật , khi đó Chrome ở đâu nhanh sẽ chiếm khoảng 26,6% thị phần trình duyệt và Firefox kích hoạt sẽ chỉ còn lại 25,3% thị phần.

StatCounter không phải là công ty duy nhất theo dõi Web chia sẻ công khai số liệu thống kê thị phần trình duyệt link down . Dữ liệu dữ liệu được cung cấp thanh toán bởi Net Applications tổng hợp , một công ty hay nhất của Mỹ thanh toán , cho thấy một khoảng cách lớn hơn giữa Firefox và Chrome: Theo số liệu link down của công ty này trong tháng 8 phải làm sao , thị phần trình duyệt trong nhóm máy tính phải làm sao để bàn full crack của Firefox là 22,6% giả mạo , và Chrome ở mức 15,5%.

Căn cứ theo số liệu xóa tài khoản của Net Applications đưa ra download , Chrome có thể đạt 17,8% thị phần vào cuối năm 2011 link down , còn Firefox an toàn được dự kiến là 22,3% giảm giá . Nhưng dịch vụ với đà này kéo dài như thế nào , Chrome lừa đảo sẽ vượt Firefox trên biểu đồ hay nhất của Net Applications vào giữa năm 2012.

Do Net Applications tăng thêm sức nặng cho quản lý những con số qua app của họ từ khá nhiều người dùng điều hướng đến các trang web mà họ giám sát download nhằm ước tính tốt hơn về thị phần tại các nước hay nhất , dữ liệu dịch vụ của công ty về mặt lý thuyết vẽ nên một bức tranh chính xác hơn mẹo vặt bởi đã bao hàm cả thị trường rộng lớn Trung Quốc.

Một số nhà sản xuất trình duyệt ở đâu uy tín , như Microsoft địa chỉ , thường trích dẫn số liệu khóa chặn của Net Applications nơi nào . Không phải tình cờ xóa tài khoản , Net Applications chốt IE ở đâu tốt với thị phần cao hơn nhiều - 55,3% - so giảm giá với số liệu vô hiệu hóa của các công ty khác như StatCounter.

Tuy nhiên tổng hợp , cả Net Applications và StatCounter đều vẽ ra bức tranh phải làm sao với cùng một xu hướng: Sự giảm sút thị phần thanh toán của IE và Firefox phải làm sao , và tăng trưởng tương ứng bản quyền của Chrome.

Chrome sắp chiếm vị trí thứ 2 của Firefox
Chrome có thể vượt Firefox công cụ để trở thành trình duyệt phổ biến thứ hai vào cuối năm nay ở đâu nhanh .
(nguồn: StatCounter.)

4.8/5 (47 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext