Chrome OS: Google tiến sâu vào lãnh địa Microsoft

Với việc xây dựng hệ điều hành Chrome (Chrome OS) dựa trên trình duyệt, Google đang gia tăng thách thức với đối thủ Microsoft.

Với việc xây dựng hệ điều hành Chrome (Chrome OS) dựa trên trình duyệt nguyên nhân , Google đang gia tăng thách thức phải làm sao với đối thủ Microsoft khóa chặn .

hỗ trợ Nếu hệ điều hành mới mật khẩu của Google dự kiến nhanh nhất sẽ ra mắt thị trường trong khoảng một năm nữa thành công như thế nào , nó không chỉ đưa công ty này vào thị trường mới mà còn tạo điều kiện cho các ứng dụng Google Apps có thêm lợi thế cạnh tranh tất toán với phần mềm văn phòng Office sử dụng của Microsoft công cụ . Ngoài ra cài đặt , Google chia sẻ cũng có thêm cơ hội tiến công vào thị trường doanh nghiệp tự động , lĩnh vực mà Microsoft đang chiếm ưu thế.

Đây thực sự là cuộc chiến sống còn tài khoản với Google và Microsoft giảm giá , Jim McGregor tính năng , nhà phân tích chi tiết của hãng In-Stat nói giả mạo . “Đó là cuộc chiến giữa ở đâu tốt những mô hình kinh doanh phần mềm tính năng , ứng dụng tính năng , quảng cáo và Internet vô hiệu hóa . Tôi nghĩ cuộc chiến này địa chỉ sẽ có lợi cho người dùng tối ưu bởi nó thúc đẩy sự phát triển công nghệ và kinh doanh”.

Chrome OS: Google tiến sâu vào lãnh địa Microsoft

Với hệ điều hành Chrome vô hiệu hóa , Google đã mở thêm mặt trận mới trong cuộc chiến sinh tử an toàn với Microsoft.

Google hôm qua (19/11) đã thông báo rằng hãng này tất toán sẽ công bố dự án hệ điều hành Chrome dưới dạng nguồn mở mẹo vặt , gồm mã nguồn cài đặt , trải nghiệm giao diện người dùng và một số thiết kế ban đầu tải về để phát triển tiếp.

Đầu tiên dữ liệu , đó là ứng dụng trên web” tốt nhất , Caesar Sengupta an toàn , Giám đốc phát triển sản phẩm full crack của Google download , và Matt Papakipos địa chỉ , giám đốc thiết kế mô tả sơ bộ về Google Chrome trên blog trên điện thoại . “Tất cả các ứng dụng là ứng dụng dựa trên web địa chỉ . Toàn bộ trải nghiệm diễn ra bên trong trình duyệt và không có ứng dụng văn phòng như hệ điều hành bình thường qua app . Điều đó có nghĩa là người dùng không phải xử lý việc cài đặt tự động , quản lý và cập nhật các chương trình”.

Với Ezra Gottheil giá rẻ , chuyên gia phân tích tăng tốc của hãng nghiên cứu Technology Business Research tăng tốc , hệ điều hành Chrome thể hiện sức mạnh cập nhật của Web và trình duyệt nguyên nhân . Việc ra mắt hệ điều hành mới này tổng hợp sẽ đưa Google lên vị thế mới bản quyền , mạnh mẽ hơn trong ngành công nghệ so tối ưu với ở đâu nhanh hiện tại.

Chrome OS: Google tiến sâu vào lãnh địa MicrosoftNăm nay full crack , cả Google và Microsoft tập trung đẩy mạnh sản phẩm tìm kiếm và ứng dụng doanh nghiệp ở đâu nhanh . Đó là cuộc chiến giữa người khổng lồ phần mềm và người khổng lồ về Internet.

Bây giờ qua mạng , Google đã lộ diện tham vọng muốn có “miếng bánh” xứng đáng trong thị trường hệ điều hành bản quyền của Microsoft an toàn . Với nhiều người dùng coi máy tính đơn giản là cách nơi nào để vào Internet thì hệ điều hành dựa trên trình duyệt có thể là lựa chọn phù hợp.

Với hầu hết người dùng trong hầu hết thời gian sử dụng , máy chỉ là phương tiện kết nối web qua app , Ezra Gottheil nói đăng ký vay . “Google đang tận dụng kinh nghiệm phát triển web hướng dẫn của họ tối ưu để tạo ra hệ điều hành tối ưu cho nhu cầu web qua mạng . Điều này có thể mang lại khả năng thành công cho Google tự động , đồng thời là mối đe dọa đáng ngại kỹ thuật với Microsoft”.

Các nhà phân tích phải làm sao cũng cho rằng những người dùng hệ điều hành Chrome có thể cài đặt sẽ sử dụng các ứng dụng Google Apps như Gmail hỗ trợ , Google Calendar và Google Docs giả mạo . Điều đó có nghĩa là thúc đẩy hệ điều hành mới này phát triển có thể làm tăng doanh thu tự động của các ứng dụng văn phòng qua web của Google xóa tài khoản , giúp cho hãng khổng lò về tìm kiếm tiến sâu hơn vào lãnh địa kiểm tra của Microsoft.

Bên cạnh đó ở đâu tốt , theo Dan Olds link down , chuyên gia phân tích tải về của công ty The Gabriel Consulting Group mới nhất , cài đặt cũng có thể ứng dụng sẽ có tác động ngược lại giữa hệ điều hành Chrome và các ứng dụng Google Apps dịch vụ . cập nhật Những người đang muốn chuyển lên Google Apps có thể kỹ thuật sẽ thử dùng hệ điều hành Chrome.

Với thế mạnh tài chính tốc độ , đối tác công nghệ và tên tuổi giá rẻ , Google có nhiều yếu tố sử dụng để thành công trong cuộc chiến sinh tử hay nhất với Microsoft.

Chrome OS: Google tiến sâu vào lãnh địa Microsoft

Bên cạnh tìm kiếm và ứng dụng doanh nghiệp kiểm tra , Google đang thách thức Microsoft trong thị trường hệ điều hành tải về .

Tôi chắc 100% là hệ điều hành Chrome đăng ký vay sẽ làm nên chuyện an toàn . Vấn đề là mức độ thành công như thế nào thôi qua mạng , Gottheil nói tải về . “Tôi không thể xác định kinh nghiệm được số lượng đăng ký vay nhưng tôi đoán nhiều người dùng máy tính chỉ full crack để gửi email danh sách , chat và xem ảnh con cháu hay nhất , và có thể là tham gia mạng xã hội sửa lỗi sẽ dùng nó tải về . Và tôi nghĩ là trực tuyến sẽ có một lượng người dùng doanh nghiệp có thể quản lý sẽ thấy hiệu quả qua mạng với các thiết bị chỉ dựa trên web tối ưu . Hệ điều hành này không dành cho kinh nghiệm những người dùng máy tính phức tạp qua mạng , kích hoạt nhưng nhiều người dùng khác tự động sẽ quan tâm tới nó”.

Rob Enderle download , chuyên gia phân tích qua web của hãng Enderle Group phải làm sao , cho rằng sự hấp dẫn kinh nghiệm của hệ điều hành Chrome (ứng dụng làm gợi nhớ đến máy tính giản thể) tùy thuộc tự động những công ty mà Google chọn làm đối tác tải về . Theo Rob Enderle địa chỉ , đối tác HP và IBM có thể giúp hệ điều hành tiến sâu vào thị trường doanh nghiệp.

Cuộc chiến giữa Microsoft và Google cập nhật sẽ diễn ra trong nhiều năm tới dữ liệu . Chúng tôi chưa thấy ai là người thắng hay kẻ thua một cách rõ ràng kiểm tra , mỗi công ty có thế mạnh riêng ứng dụng . Người dùng qua app sẽ có lợi khi cả hai công ty phải tất toán rất cẩn trọng không cập nhật để sản phẩm dữ liệu của họ gặp vấn đề tương thích và giá chi tiết sẽ sử dụng rất thấp nguyên nhân , Rob Enderle nói.

4.8/5 (79 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext