Chrome nâng cấp trên tất cả nền tảng hệ điều hành

Phiên bản dành cho iOS và Android có những tính năng mới thú vị trong khi Windows và Linux chủ yếu sửa lỗi và cập nhật khả năng bảo mật.

Phiên bản dành cho iOS và Android có nhanh nhất những tính năng mới thú vị trong khi Windows và Linux chủ yếu sửa lỗi và cập nhật khả năng bảo mật.

Chrome nâng cấp trên tất cả nền tảng hệ điều hành
Chrome nâng cấp đồng loạt trên 4 nền tảng hệ điều hành.

Google hôm nay đồng loạt cho người dùng trình duyệt Chrome nâng cấp phiên bản mới trên cả bốn nền tảng chính hướng dẫn bao gồm Windows ở đâu uy tín , Linux ở đâu nhanh , iOS và Android sửa lỗi . Trong đó hai hệ điều hành cho các thiết bị di động chủ yếu khóa chặn được thêm các tính năng mới khá giống phiên bản dành cho máy tính truyền thống.

Chrome dành cho iPad và iPhone mới chia sẻ sẽ có khả năng chia sẻ tốt hơn từ bất kỳ trang web nào thông qua tin nhắn phải làm sao , Google+ qua app , Mail vô hiệu hóa , Facebook và Twitter nhanh nhất . Ngoài ra như thế nào , người dùng nguyên nhân cũng có thể xem lịch sử tab bằng cách nhấn và giữ nút quay lại trên trình duyệt.

Ngoài ra hỗ trợ , ở đâu tốt để tìm kiếm một cụm từ nào đó kiểm tra , người dùng giảm giá cũng có thể nhập thẳng văn bản vào ô địa chỉ URL thay vì vào trang Google chia sẻ hoặc nhập vào một khung riêng biệt lấy liền . Đây là tính năng khá giống trên trình duyệt máy tính Windows hay Linux và vốn như thế nào rất hướng dẫn được ưa chuộng.

Trong khi đó phải làm sao , trình duyệt cho Android qua mạng sẽ có bản nâng cấp kích hoạt với phần nhiều thay đổi là về tốc độ xử lý miễn phí . Dựa trên phiên bản mới nhất danh sách của V8 Javascript engine tăng tốc , tối ưu hóa cho thiết bị di động tải về , hiệu suất theo tiêu chuẩn Octane đã tăng trung bình 25% so ở đâu uy tín với phiên bản ngay trước đó danh sách . Hãng hướng dẫn cũng bắt đầu hỗ trợ mở rộng cho các tính năng HTML5 như CSS Filters nên cho kết quả tốt hơn về các trang web di động trong tương lai.

Trong khi đó tổng hợp , hai phiên bản dành cho Windows và Linux chủ yếu sửa một số lỗi bảo mật đơn giản.

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext