Chrome lại vượt mặt IE với một thành tích ấn tượng

Mới đây, hãng khảo sát web StatCounter đã công bố kết quả thị phần của các trình duyệt trong tháng Bảy, qua đó cho thấy Google Chrome tiếp tục vượt mặt Microsoft Internet Explorer (IE) với thành tích ấn tượng.

Mới đây hỗ trợ , hãng khảo sát web StatCounter đã công bố kết quả thị phần giá rẻ của các trình duyệt trong tháng Bảy nơi nào , qua đó cho thấy Google Chrome tiếp tục vượt mặt Microsoft Internet Explorer (IE) lấy liền với thành tích ấn tượng.

Theo StatCounter sử dụng , trong tháng Bảy sử dụng , trình duyệt sửa lỗi của Google đã giành nguyên nhân được gần 34% thị phần quản lý , trong khi nạp tiền với IE link down , tỷ lệ này chỉ là 32%.

Trong khi đó như thế nào , Mozilla Firefox tiếp tục đi theo xu hướng sụt giảm thị phần nhanh nhất , dù mức tụt chậm song lại cập nhật rất đều đặn qua các tháng.

Theo StatCounter, trình duyệt “Cáo lửa” có thị phần 24% trong tháng Bảy vừa qua đăng ký vay , giảm đi so ứng dụng với mức 28% như thế nào của cùng kỳ năm ngoái.

Ngoài ra hướng dẫn , lừa đảo những trình duyệt khác tỏ ra không có nhiều thay đổi đột phá nạp tiền , như Safari dữ liệu của Apple hay Opera dịch vụ , qua mạng với mức thị phần khá ổn định qua thời gian.

Dưới đây là biểu đồ thị phần trình duyệt do StatCounter cung cấp:

Chrome lại vượt mặt IE với một thành tích ấn tượng

4.8/5 (41 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext