Chrome 26 beta cải thiện tính năng soát lỗi chính tả

Phiên bản trình duyệt mới nhất của Google hỗ trợ thêm ba ngôn ngữ, cập nhật từ điển và bổ sung thêm một số tính năng kiểm tra chính tả.

Phiên bản trình duyệt mới nhất quảng cáo của Google hỗ trợ thêm ba ngôn ngữ như thế nào , cập nhật từ điển và bổ sung thêm một số tính năng kiểm tra chính tả.

Chrome 26 beta cải thiện tính năng soát lỗi chính tả
Tính năng "Ask Google for susgesstions" phải làm sao được cải thiện trên phiên bản Chrome mới cài đặt .
(Ảnh: GSM Arena).

GSM Arena cho biết Google vừa tung ra bản dùng thử cho trình duyệt Chrome 26 mới nhất giả mạo . Hệ thống từ điển lấy liền của Chrome trong phiên bản này đã ở đâu tốt được cập nhật quản lý . Trình duyệt mới có hỗ trợ thêm một số ngôn ngữ như Hàn Quốc vô hiệu hóa , Tamil và Albania.

Bên cạnh đó quảng cáo , tính năng soát lỗi "Ask Google for suggestions" trên Chrome mới còn hỗ trợ thêm cả ngữ pháp hay nhất , từ đồng âm và chính tả trong văn cảnh nhạy cảm viết bằng tiếng Anh lấy liền . Công nghệ soát lỗi trên Chrome 26 full crack cũng đang tính năng được áp dụng trên công cụ tìm kiếm Google Search.

thanh toán Hiện tại lấy liền , Google mới chỉ phát hành Chrome 26 Beta cho các hệ điều hành Windows XP link down , Vista tự động , 7 và 8 sửa lỗi . Người dùng hệ điều hành OS X phải chờ thêm một thời gian nữa.

Để tải Chrome 26 Beta về máy sửa lỗi , bấm vào đây.

4.8/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext