Chrome 25 sẽ hỗ trợ kiểm soát phần mở rộng bên thứ 3

Để tăng cường bảo mật cho trình duyệt của mình, Google cho biết sẽ bổ sung thêm 2 tính năng mới trong phiên bản Chrome 25, bao gồm tính năng kiểm soát phần mở rộng của bên thứ 3 trước khi cài đặt vào trình duyệt.

Để tăng cường bảo mật cho trình duyệt ở đâu uy tín của mình hay nhất , Google cho biết cập nhật sẽ bổ sung thêm 2 tính năng mới trong phiên bản Chrome 25 ứng dụng , download bao gồm tính năng kiểm soát phần mở rộng nơi nào của bên thứ 3 trước khi cài đặt vào trình duyệt.

Chrome 25 sẽ hỗ trợ kiểm soát phần mở rộng bên thứ 3
Bắt đầu từ Chrome 25 chia sẻ , phần mở rộng quảng cáo sẽ không hoạt động cho đến khi người dùng kích hoạt.

Theo đó ở đâu uy tín , các phần mở rộng full crack của bên thứ 3 lừa đảo sẽ bị vô hiệu hóa theo mặc định tải về , đăng ký vay nếu tự động cài đặt xóa tài khoản , một hộp thoại cảnh báo dịch vụ sẽ hay nhất được mở ra cung cấp người dùng tùy chọn kích hoạt phần mở rộng hay không dịch vụ . Một chức năng khác tổng hợp sẽ tự động tắt quản lý tất cả các phần mở rộng từ bên thứ 3 dịch vụ nếu nó đã chi tiết được cài đặt đăng ký vay , link down sẽ có 1 dấu nhắc ứng dụng nếu người dùng muốn kích hoạt chúng.

Chrome 25 sẽ hỗ trợ kiểm soát phần mở rộng bên thứ 3
Phần mở rộng tài khoản của bên thứ 3 muốn tự động cài đặt phải thông báo cho người sử dụng.

Giám đốc sản xuất sản phẩm nơi nào của Chrome xóa tài khoản , ông Peter Lugwig mật khẩu , cho biết rằng việc quyết định kiểm soát các phần mở rộng bên thứ 3 là do Google lo ngại việc các ứng dụng cài đặt một cách âm thầm nó mà không có sự thừa nhận tốt nhất của người dùng thanh toán , có thể dẫn đến tải về những hậu quả về an ninh.

Trước đó nhanh nhất , Firefox mật khẩu cũng đã thực hiện các chính sách về quản lí add-on (giống phần mở rộng đăng ký vay của Chrome) mật khẩu cũng do lo ngại về vấn đề an ninh và bảo mật full crack , tốt nhất đặc biệt là bảo mật trong doanh nghiệp.

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext