Chrome 19 đồng bộ tab trên mọi thiết bị

Các tab bạn mở trên trình duyệt Chrome 19 trong máy tính sẽ tự động "chạy" lên Chrome 19 trên các thiết bị khác như điện thoại, máy tính bảng. Chrome 19 cũng được vá 20 lỗ hổng.

Các tab bạn mở trên trình duyệt Chrome 19 trong máy tính như thế nào sẽ tự động "chạy" lên Chrome 19 trên các thiết bị khác như điện thoại chi tiết , máy tính bảng mẹo vặt . Chrome 19 địa chỉ cũng qua app được vá 20 lỗ hổng.

Thay đổi rõ ràng nhất giá rẻ của Chrome 19 ở đâu tốt , công bố hôm 15/5/2012 giảm giá , là khả năng hỗ trợ đồng bộ hóa tab (thẻ) quảng cáo . Giống như đồng bộ bookmark giả mạo , mật khẩu chia sẻ , ứng dụng và tiện ích bổ sung (extension) đã có sẵn mẹo vặt , giờ đây các tab mở nhanh nhất sẽ xuất hiện như nhau trên cài đặt tất cả các bản Chrome trên nhiều nền tảng (trong đó có cả Android) chi tiết , dữ liệu nếu chúng liên kết chi tiết với cùng một tài khoản Google.

Chrome 19 đồng bộ tab trên mọi thiết bị
Với Chrome 19 miễn phí , các tab bạn mở trên máy tính xóa tài khoản cũng tài khoản sẽ xuất hiện trên di động nhờ cơ chế đồng bộ hóa.
(Ảnh minh họa)

Tính năng đồng bộ hóa tab an toàn sẽ không tốt nhất được kích hoạt cho nguyên nhân tất cả người dùng ngay lập tức qua web , mà kỹ thuật sẽ trực tuyến được "triển khai dần dần trong mẹo vặt những tuần tới”.

Thực ra tính năng này không có gì đột phá tài khoản . Mozilla đã có thể đồng bộ tab kể từ Firefox 4 (tung ra từ hơn 1 năm trước đây) và nhiều extension kích hoạt của bên thứ ba (như Xmarks) có thể đồng bộ các tab mở trên nhiều trình duyệt từ miễn phí những nhà cung cấp khác nhau.

Chrome 19 tăng tốc cũng tốc độ bao gồm các bản vá lỗi cho 20 lỗ hổng bảo mật: 8 lỗ hổng tự động được xếp hạng "nguy hiểm cao" - đánh giá đe dọa nghiêm trọng thứ hai link down của Google tính năng , 7 lỗ hổng tất toán được đánh dấu "trung bình" hướng dẫn , và 5 lỗ hổng tính năng được dán nhãn "nguy hiểm thấp".

Google trả 7.500 USD tiền thưởng phát hiện lỗi cho 6 nhà nghiên cứu vì phát hiện 9 lỗ hổng bảo mật quảng cáo , và 9.000 USD cho 6 nhà nghiên cứu khác đã thông báo một số lỗi trước đó.

Bạn có thể tải Chrome 19 về cho Windows hỗ trợ , Mac OS XLinux danh sách . Các trình duyệt đã cài đặt tài khoản sẽ ở đâu tốt được cập nhật tự động.

4.8/5 (44 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext