Chrome 17 chặn malware giúp người dùng

9 tháng sau khi thử nghiệm, phiên bản Chrome mới đã tích hợp cơ chế chống lại việc người dùng vô tình tải về phần mềm độc hại (malware) - Google thông báo.

9 tháng sau khi thử nghiệm hướng dẫn , phiên bản Chrome mới đã tích hợp cơ chế chống lại việc người dùng vô tình tải về phần mềm độc hại (malware) - Google thông báo.

Chrome 17 chặn malware giúp người dùng

Bản beta tăng tốc của trình duyệt Chrome 17 hiện có khả năng hiểu lấy liền được hay nhất những website độc hại đã biết (phát hiện bằng cách sử dụng API Safe Browsing đăng ký vay của phần mềm) dịch vụ , ngăn chặn tải về các malware ẩn nấp trên nhanh nhất những website đó tính năng . Khả năng này tốc độ được đề cập từ hồi tháng 4/2011.

Ghi chú phát hành Chrome 17 beta chỉ đề cập đến việc ngăn chặn các file “.exe” và “.msi dịch vụ nhưng hy vọng diện ngăn chặn nơi nào sẽ khóa chặn được mở rộng trong năm 2012 chia sẻ . Một phiên bản trước đó quảng cáo nhiều cải tiến trong việc chặn malware mật khẩu , sử dụng nhưng các trình duyệt khác tổng hợp vẫn đánh bại khả năng này sửa lỗi của Chrome.

"Hãy nhớ rằng tất toán , không có cơ chế kỹ thuật nào có thể bảo vệ bạn hoàn toàn khỏi việc tải về malware tự động . Bạn nên luôn luôn cẩn thận ở đâu uy tín với hướng dẫn những tập tin tải về" kỹ thuật , nhà phát triển Dominic Hamon full crack của Google nói.

Nói cách khác tăng tốc , hiệu quả chia sẻ của công nghệ này an toàn sẽ luôn luôn phụ thuộc vào khả năng link down của hệ thống Safe Browsing trung tâm tải về để nhanh chóng phát hiện giá rẻ những domain nào đáng nghi ngờ chi tiết , và cơ cấu đó quản lý sẽ không bao giờ là hoàn hảo.

Chrome 17 beta địa chỉ cũng có thêm tính năng liên quan đến thanh địa chỉ: trong một số trường hợp nó có thể nạp các trang web trước khi địa chỉ đầy đủ ở đâu uy tín được nhập vào.

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext