Chrome 16 trình làng với tính năng "độc"

Google đã chính thức ra mắt phiên bản mới nhất trình duyệt web của mình, phiên bản Chrome 16, với nhiều trang bị tính năng mới độc đáo mà hầu như chưa có một trình duyệt web nào khác được trang bị từ trước đến nay.

Google đã chính thức ra mắt phiên bản mới nhất trình duyệt web download của mình dịch vụ , phiên bản Chrome 16 địa chỉ , mẹo vặt với nhiều trang bị tính năng mới độc đáo mà hầu như chưa có một trình duyệt web nào khác tốt nhất được trang bị từ trước đến nay.

Chrome trên điện thoại được đánh giá là trình duyệt web có tốc độ phát triển và tăng trưởng nhanh nhất trong lịch sử mẹo vặt , quản lý với lượng người dùng liên tục tăng nhanh theo thời gian nạp tiền . Sở dĩ có kết quả này như thế nào bởi lẽ Google đã đầu tư mật khẩu rất nhiều vào trình duyệt web giá rẻ của mình khóa chặn , giúp Chrome liên tục quảng cáo được cải thiện và nâng cao về hiệu suất và tốc độ xử lý.

Mới đây nhất thanh toán , Google đã chính thức trình làng phiên bản Chrome 16 mới nhất cập nhật , qua web với nhiều sự cải thiện mới thực sự đáng chú ý.

Download phiên bản mới nhất tại đây.

Tính năng mới độc đáo

Một trong tự động những cải tiến và tính năng đáng giá nhất cài đặt được trang bị trong Chrome 16 đó là tính năng quản lý và sử dụng trình duyệt dưới dạng nhiều tài khoản riêng biệt khác nhau tốc độ , tạm gọi là tài khoản Chrome.

Thông thường tính năng , an toàn với mỗi trình duyệt ở đâu uy tín , bản quyền nếu bạn đăng nhập vào 1 website (chẳng hạn tài khoản email hay diễn đàn…) phải làm sao , thì nhanh nhất để đăng nhập vào tài khoản thứ 2 xóa tài khoản , trước tiên lấy liền , bạn cần đăng xuất khỏi tài khoản đầu trước khi đăng nhập vào tài khoản thứ 2.

Tuy nhiên cài đặt , thanh toán với tính năng mới trên Chrome 16 mới nhất , bạn có thể đăng nhập đồng thời 2 ứng dụng hoặc nhiều tài khoản khác nhau trên cùng 1 trang web mà không gặp vấn đề gì lấy liền , bằng cách chia trình duyệt Chrome ra thành nhiều tài khoản sử dụng khác nhau.

Để sử dụng tính năng này hay nhất , bạn nhấn vào biểu tượng tùy chọn trực tuyến của Chrome (ở góc trên bên phải) tăng tốc , chọn Options tăng tốc . Từ tab Options hiện ra tài khoản , bạn chọn mục ‘Personal Stuff’ rồi nhấn vào nút ‘Add new User’ tại mục Users.

Chrome 16 trình làng với tính năng "độc"

Lập tức dịch vụ , 1 cửa sổ mới kiểm tra của trình duyệt Chrome hiện ra hỗ trợ . Bây giờ tất toán , tại 2 cửa sổ riêng biệt này (cửa sổ cũ và mới) kỹ thuật , bạn có thể truy cập vào cùng 1 trang web và đăng nhập vào 2 tài khoản khác nhau mà không gặp trở ngại nào.

Bên cạnh đó kỹ thuật , tính năng này còn cho phép thay đổi thiết lập địa chỉ , lịch sử duyệt web giá rẻ , danh sách bookmark… trên trình duyệt Chrome theo từng tài khoản Chrome riêng biệt.

Chẳng hạn chia sẻ , bạn muốn dùng 1 tài khoản Chrome lừa đảo để lưu lại danh sách các trang web chuyên mới nhất để kích hoạt phục vụ cho công việc giả mạo , còn 1 tài khoản Chrome full crack để lưu lại danh sách các trang web chuyên về giải trí… thì chỉ việc tạo ra 2 tài khoản Chrome khác nhau nguyên nhân , và lưu lại kỹ thuật những trang web trên mỗi tài khoản Chrome này sau cho dễ dàng quản lý.

Bên cạnh đó ứng dụng , mỗi tài khoản Chrome khóa chặn sẽ riêng biệt nhau một cách hoàn toàn ở đâu uy tín , chẳng hạn khi bạn cài 1 extension trên tài khoản Chrome này qua mạng , thì kích hoạt cũng không hề ảnh hưởng đến các tài khoản còn lại.

Tính năng này sử dụng cũng sửa lỗi rất hữu dụng trong trường hợp máy tính như thế nào được dùng chung ở đâu nhanh bởi nhiều người nguyên nhân , từ đó chi tiết , mỗi người khóa chặn sẽ có nạp tiền những tài khoản Chrome khác nhau ở đâu tốt , giúp dễ dàng quản lý thiết lập an toàn , danh sách bookmark tính năng , lịch sử duyệt web… kiểm tra của riêng mình mà không làm ảnh hưởng đến hướng dẫn những người sử dụng chung.

Để chuyển đổi qua lại giữa các tài khoản Chrome sửa lỗi , bạn chỉ việc kích vào biểu tượng ở góc trên bên trái như thế nào của Chrome nguyên nhân , rồi chọn tài khoản tương ứng muốn sử dụng.

Chrome 16 trình làng với tính năng "độc"

Mặc định kỹ thuật , mỗi tài khoản Chrome tăng tốc sẽ có 1 tên sử dụng và 1 hình ảnh đại diện riêng tối ưu . Để tiện quản lý tự động , bạn nên đặt tên cho từng tài khoản này danh sách , sử dụng cũng như chọn lựa hình ảnh đại diện mà mình muốn sử dụng.

Để làm điều này phải làm sao , bạn chọn Options (rồi tìm đến mục ‘Add new User’ như đã hướng dẫn ở trên) quản lý , chọn tài khoản hiện đang sử dụng nhanh nhất , sau đó nhấn vào nút Edit.

Chrome 16 trình làng với tính năng "độc"

Một hộp thoại hiện ra tải về , tại đây bản quyền , bạn có thể đặt tên cho tài khoản ( mẹo vặt để dễ nhận diện) nạp tiền , và chọn hình ảnh đại diện mà mình muốn sử dụng tự động . Nhấn OK giả mạo để lưu lại thiết lập.

Chrome 16 trình làng với tính năng "độc"

Tại đây dữ liệu , bạn quản lý cũng có thể chọn 1 tài khoản rồi nhấn ‘Delete link down để xóa tài khoản đó ra khỏi Chrome cập nhật . Tuy nhiên trực tuyến , xóa tài khoản nếu bạn xóa 1 tài khoản tải về , ở đâu uy tín mọi thông tin về tài khoản đó (lịch sử duyệt web xóa tài khoản , danh sách bookmark tăng tốc , thiết lập…) trực tuyến sẽ bị xóa hoàn toàn giảm giá . Do vậy sửa lỗi , bạn cần phải lưu ý trước khi quyết định xóa đi 1 tài khoản nào đó.

Lưu ý: trong trường hợp máy tính sử dụng chung nhanh nhất bởi nhiều người tối ưu , tính năng này trên điện thoại sẽ không bảo vệ riêng tư ở đâu tốt của bạn (như danh sách duyệt web tự động , bookmark tất toán , mật khẩu lưu trên trình duyệt…) tự động , mà chỉ giúp tiện lợi hơn trong việc quản lý khi duyệt web tốt nhất . Trong trường hợp sử dụng 1 mình miễn phí , tính năng này trên điện thoại vẫn xóa tài khoản rất hữu dụng ứng dụng để quản lý nhiều tài khoản web khác nhau.

Thực ra địa chỉ , tính năng quản lý dưới dạng nhiều tài khoản khác nhau đã từng tốt nhất được áp dụng trên Firefox từ khá lâu trực tuyến , tuy nhiên tối ưu , trình duyệt không hỗ trợ người dùng khởi tạo và chuyển đổi giữa các tài khoản hướng dẫn , mà cần phải sử dụng thủ thuật tổng hợp để tự can thiệp vào phần mềm lấy liền , nên không hẳn ai kích hoạt cũng có thể sử dụng sửa lỗi được.

Video trải nghiệm tính năng “độc” ở đâu uy tín của Chrome 16:

Tốc độ - Vẫn tuyệt hảo

Không chỉ trang bị tính năng mới miễn phí , Chrome 16 trực tuyến vẫn giữ một “phong độ” khá ấn tượng về tốc độ xử lý nạp tiền , người dùng tài khoản sẽ thực sự ấn tượng ngay từ tăng tốc những lần đầu tiên sử dụng.

Chrome 16 trình làng với tính năng "độc"
Điểm ổn định đạt kiểm tra tuyệt đối 100/100 bằng công cụ AcidTest

Tiến hành chấm điểm tốc độ xử lý và mức độ ổn định bằng ở đâu nhanh những công cụ chuyên dụng cho thấy Chrome 16 đạt điểm vượt trội hơn hẳn so tổng hợp với các đối thủ khác như Firefox 8.0 qua mạng , IE 9 và ngay cả đối cài đặt với Chrome 15.

Chrome 16 đã vá 15 lỗi bảo mật nguy hiểm

Bên cạnh tính năng mới và cải thiện tốc độ xử lý công cụ , đáng chú ý trong phiên bản mới này lấy liền , Chrome 16 đã vá lại 15 lỗi bảo mật nguy hiểm cài đặt được phát hiện ra trên các phiên bản trước giả mạo , trong đó có 6 lỗi cực kỳ nguy hiểm bản quyền , 7 lỗi danh sách với mức độ trung bình và 2 lỗi có mức độ nhỏ.

mật khẩu Những lỗi bảo mật này liên quan đến các sai sót trong cập nhật những đoạn mã nguồn kiểm tra của trình duyệt Chrome mẹo vặt , tăng tốc được phát hiện ra tự động bởi nhóm bảo mật hỗ trợ của Google và nơi nào những lập trình viên tự do miễn phí . Google đã trao tặng giải thưởng hơn 6 ngàn USD cho sử dụng những lập trình viên phát hiện full crack những lỗi nghiêm trọng trên trình duyệt phải làm sao của mình.

qua web Như vậy địa chỉ , không chỉ trang bị thêm tính năng mới sửa lỗi , cải thiện hơn hiệu suất mà còn phát hiện và khắc phục khóa chặn những lỗi bảo mật quản lý , Google cho thấy Chrome hoàn toàn có lý do hỗ trợ để trở thành trình duyệt web phổ biến nhất thế giới trong tương lai.

4.8/5 (44 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext