Chrome 15 trở thành trình duyệt phổ biến nhất thế giới

Google lại một lần nữa “ghi điểm” trước Microsoft khi trình duyệt Chrome 15 của hãng đã vượt qua trình duyệt Internet Explorer (IE) 8 của Microsoft để trở thành trình duyệt web phổ biến nhất thế giới.

Google lại một lần nữa “ghi điểm” trước Microsoft khi trình duyệt Chrome 15 ở đâu uy tín của hãng đã vượt qua trình duyệt Internet Explorer (IE) 8 tổng hợp của Microsoft mẹo vặt để trở thành trình duyệt web phổ biến nhất thế giới.

>>> Google phát hành phiên bản trình duyệt Chrome 15

Thông tin trên vừa nguyên nhân được hãng thống kê Internet nổi tiếng Statcounter công bố hướng dẫn . Theo đó full crack , hiện Chrome 15 đang chiếm 24,55% thị phần trình duyệt web giá rẻ , trong khi IE8 chỉ chiếm 22,16% giá rẻ . Firefox phiên bản 8.0 (phiên bản chính thức mới nhất hỗ trợ của Firefox) chỉ chiếm khiêm tốn 15,53% thị phần trình duyệt web và xếp vị trí thứ 3.

Chrome 15 trở thành trình duyệt phổ biến nhất thế giới
Biểu đồ thống kê 12 trình duyệt phổ biến nhất mẹo vặt hiện nay

Tuy nhiên an toàn , đây chỉ là thống kê theo từng phiên bản trình duyệt web riêng biệt tính năng , còn tính năng nếu tính tổng thể (không phân biệt giữa các phiên bản) thì IE giảm giá vẫn là trình duyệt web phổ biến hàng đầu tối ưu hiện nay khi chiếm đến 38,5% thị phần trình duyệt web xóa tài khoản . Google Chrome mật khẩu cũng đã chính thức vượt qua Firefox qua mạng để xếp thứ 2 mới nhất , lừa đảo với 27,09% thị phần phải làm sao , vượt hơn 25,55% thị phần ở đâu uy tín của Firefox.

Sở dĩ IE dữ liệu vẫn chiếm phần lớn trên thị phần trình duyệt web thế giới hay nhất bởi lẽ đây là trình duyệt mặc định mẹo vặt của Windows kinh nghiệm , và không ít người qua mạng vẫn lựa chọn phần mềm mặc định nay thay vì lựa chọn trình duyệt thay thế.

Mặc dù kỹ thuật hiện nay qua mạng , phiên bản cao nhất lấy liền của IE là phiên bản 9 mới nhất , tuy nhiên khóa chặn , máy tính sử dụng Windows Vista trở lên mới có thể cài đặt và sử dụng IE9 kinh nghiệm , trong khi lượng người dùng Windows XP phải làm sao vẫn chiếm đa số kinh nghiệm hiện nay dữ liệu , đó là lý do khiến IE8 địa chỉ vẫn là phiên bản IE phổ biến nhất download của Microsoft.

Về phần mình trực tuyến , trong số các trình duyệt trên thị trường thì Chrome chính là trình duyệt có tuổi đời non trẻ nhất qua web , ra đời lần đầu tiên vào năm 2008 nhanh nhất . Tuy nhiên như thế nào , ngay từ khi ra mắt kỹ thuật , Chrome đã nhanh chóng tạo ấn tượng giá rẻ với người dùng tối ưu , lừa đảo đặc biệt là giả mạo những ai yêu công nghệ tài khoản bởi tốc độ xử lý đáng kinh ngạc giảm giá cũng như giao diện tối ưu và rút gọn chi tiết những thành phần không cần thiết phải làm sao . tốc độ Những tính năng này sau đó lần lượt chia sẻ được các đối thủ khác “học tập nạp tiền , full crack bao gồm cả IE lẫn Firefox.

tải về Nếu tính một cách tổng thể thì Chrome chính là trình duyệt web có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong số các trình duyệt hiện có trên thị trường mật khẩu , bên cạnh đó tự động , tốc độ phát hành phiên bản mới qua app của Chrome tính năng cũng thuộc hàng nhanh nhất đăng ký vay , vời vòng quay 6 tuần một phiên bản mới.

Mozilla mới đây tự động cũng đã học tập theo Google đăng ký vay để tăng tốc độ phát triển phiên bản mới kỹ thuật với vòng quay 6 tuần trên điện thoại , tuy nhiên chưa thực sự đạt kỹ thuật được nhiều thành công.

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext