Chrome 11 giúp người dùng nói chuyện với PC

Khi Firefox vừa kịp tiến đến gần, Google đã lại tăng tốc và cho các đối thủ khác tiếp tục “ngửi khói” bằng Chrome 11 Beta với khả năng có thể dịch lời nói thành văn bản.

sử dụng Khi Firefox vừa kịp tiến đến gần tổng hợp , Google đã lại tăng tốc và cho các đối thủ khác tiếp tục “ngửi khói” bằng Chrome 11 Beta xóa tài khoản với khả năng có thể dịch lời nói thành văn bản.

vô hiệu hóa Những ngày vừa qua mật khẩu , chiến trường trình duyệt web đã liên tục tối ưu được hâm nóng bằng việc Microsoft chính thức ra mắt IE9 hay Mozilla kết thúc quá trình beta và ra mắt Firefox 4 RC chính thức.

Các phiên bản trình duyệt mới này đều giá rẻ được cải tiến bản quyền rất mạnh và đưa tốc độ duyệt web lên cao và hỗ trợ nhiều chuẩn lập trình mới… an toàn với link down mong muốn đuổi kịp tải về những gì Chrome đang đó.

Tuy nhiên hay nhất , Chrome không chịu đứng yên chi tiết để các đối thủ đuổi an toàn . Ngay khi Firefox 4 vừa cho phép tải về qua mạng , Chrome 11 beta đã ra mắt tính năng với không ít danh sách những sự thay đổi trong đó có cả logo mới.

Một trong tốc độ những điểm mới quan trọng nhất ứng dụng của Chrome 11 beta là sự xuất hiện kiểm tra của giao diện lập trình ứng dụng HTML5 (API) cho phép nhập liệu bằng lời nói trên điện thoại . Điều này có nghĩa qua app , trong một tương lai địa chỉ rất gần khóa chặn , người dùng có thể nói chuyện kích hoạt với chiếc máy tính thông qua “người phiên dịch” Chrome.

Chrome 11 giúp người dùng nói chuyện với PC
Logo mới qua web của Chrome (trái) và Chromium (phải)

kích hoạt Nếu bạn đã cài đặt Chrome 11 beta qua mạng , bạn có thể thử qua chức năng này tại đây mật khẩu . Bạn chỉ cần nói và trình duyệt tài khoản sẽ tự động dịch lại đăng ký vay . Điểm tổng hợp đặc biệt là tính năng này không cần cài đặt flash dữ liệu , không cần plug-in…

Chưa hết an toàn , Chrome 11 còn bắt đầu đưa vào thử nghiệm tính năng tăng tốc bộ xử lý đồ họa (GPU-accelerated 3D CSS) cho phép các nhà phát triển tạo ra danh sách những website 3D sử dụng công cụ CSS giả mạo . Theo thử nghiệm kinh nghiệm , Chrome 11 đạt 293/400 điểm về độ tương thích tất toán với HTML 5.

IE9 nơi nào , Firefox và các trình duyệt khác lại bắt đầu “toát mồ hôi” trên điện thoại để đuổi theo Chrome.

4.9/5 (37 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext