Chọn trình duyệt tốt nhất cho netbook

Với hạn chế về màn hình và sức mạnh xử lý, việc lựa chọn trình duyệt Internet phù hợp cho netbook là việc rất quan trọng

Chọn trình duyệt tốt nhất cho netbookVới hạn chế về màn hình và sức mạnh xử lý tốc độ , việc lựa chọn trình duyệt Internet phù hợp cho netbook là việc chia sẻ rất quan trọng tối ưu .

Techradar đã thử nghiệm full crack với trình duyệt Internet Explorer 8 RC1 tính năng , Firefox 3.1b3 địa chỉ , Safari 4 beta và Chrome trên chiếc netbook Samsung NC-10 hay nhất . Kết quả là:

Giao diện: Firefox đứng đầu

Chrome và Safari không phải là tối ưu những trình duyệt yếu kém về hình thức khóa chặn nhưng chúng thiếu tính năng duyệt web toàn màn hình qua mạng , một yếu tố quan trọng trên màn hình nhỏ quảng cáo của netbook quảng cáo . Cả hai trình duyệt Internet Explorer (IE) và Firefox đều có thể duyệt web toàn màn hình công cụ , nghĩa là bạn không phải loại bỏ thanh lưu địa chỉ (bookmark) và vài thứ khác giả mạo . Tuy nhiên dịch vụ , trong số hai trình duyệt này ở đâu nhanh , Techradar cho rằng Firefox hay hơn IE giá rẻ , mật khẩu đặc biệt khi đổi nền màn hình (theme) tổng hợp .

Tính năng: Firefox tiếp tục vô địch

Google Gears mẹo vặt được tích hợp trong trình duyệt Chrome tài khoản để có thể truy cập offline vào các ứng dụng web giảm giá nhưng bạn nạp tiền cũng có thể làm vậy trên Firefox tốc độ , Safari hay IE full crack rất dễ dàng bản quyền . Như link down với duyệt web trên máy tính tự động để bàn qua mạng , Firefox là trình duyệt có tính khả mở cao nhất và nhiều tính năng nhất tải về .

Chặn quảng cáo: Firefox tiếp tục chiến thắng

Chặn quảng cáo là tính năng giả mạo rất hữu ích thanh toán với netbook nguyên nhân bởi màn hình hiển thị nhỏ đăng ký vay . Với một loạt tiện ích gắn sẵn từ AdBlock Plus đến Greasemonkey tối ưu , Firefox bỏ xa các trình duyệt khác ở khía cạnh này tốc độ .

Tốc độ: Safari đứng đầu

Trong thử nghiệm lấy liền của Techradar sử dụng , trình duyệt Safari đứng đầu về hiệu năng vô hiệu hóa , tiếp đến là Chrome kích hoạt , Firefox nguyên nhân , cuối cùng là IE kiểm tra .

Tóm lại công cụ , Safari và Chrome nhanh hơn các trình duyệt khác ứng dụng nhưng Firefox có trên điện thoại được sự kết hợp kiểm tra của tính năng duyệt web toàn màn hình (nhấn F11) kỹ thuật , thế mạnh về số lượng tính năng hữu ích tài khoản . xóa tài khoản Nếu bạn quan tâm đến tốc độ thì có thể lựa chọn giữa Safari và Chrome ở đâu nhanh . Nhưng xét về chung các yếu tố sử dụng , Firefox vượt xa các trình duyệt còn lại.

4.8/5 (85 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext