Chỉnh sửa tài liệu Office Web Apps bằng MS Office

Như đã biết, dịch vụ văn phòng trực tuyến Office Web Apps của Microsoft cung cấp cho người dùng kho lưu trữ lên đến 25GB dung lượng miễn phí thông qua kho lưu trữ trên SkyDrive.

Như đã biết tính năng , dịch vụ văn phòng trực tuyến Office Web Apps tối ưu của Microsoft cung cấp cho người dùng kho lưu trữ lên đến 25GB dung lượng miễn phí thông qua kho lưu trữ trên SkyDrive ở đâu uy tín . Tuy nhiên việc sử dụng Office Web Apps phải trải qua giao diện web dữ liệu sẽ làm người dùng cảm thấy hơi bỡ ngỡ như thế nào . mật khẩu Nếu như sử dụng MS Office 2007 hay nhất hoặc 2010 tốc độ , người dùng dịch vụ vẫn có thể tiến hành chỉnh sửa tài liệu trên kho lưu trữ này mà không cần phải vào web mà giao diện làm việc thì quá quen thuộc.

Để tiến hành thực hiện full crack , bạn cần truy cập vào địa chỉ http://office.live.com/ tài khoản để lập một tài khoản Live ID miễn phí download của Microsoft tổng hợp nhằm khai thác dịch vụ hoàn hảo này.

Giao diện cửa sổ Office Web Apps hiện ra ở đâu tốt , người dùng nhấp vào menu File > Open in Word nhanh nhất , còn mẹo vặt nếu đang làm việc ở đâu nhanh với một tài liệu nào đó tăng tốc , hãy nhấp vào nút Open in Word trong thanh ribbon.

Chỉnh sửa tài liệu Office Web Apps bằng MS Office

Bây giờ bạn hãy xác nhận việc mở tài liệu phải làm sao của mình khi hộp thoại hiển thị hiện ra bằng cách nhấp vào nút OK danh sách , đó là yêu cầu mới nhất để bạn có thể mở tài liệu đó bằng ứng dụng Office có trong máy tính công cụ . tốt nhất Khi mở an toàn , ứng dụng Office trên điện thoại sẽ cần một thời gian cập nhật để tải tài liệu về hệ thống kinh nghiệm , tốc độ nhanh hay chậm phụ thuộc đường truyền và lưu lượng tập tin tải về lớn hay nhỏ.

Phụ thuộc vào việc sử dụng chia sẻ , dữ liệu nếu đây là lần đầu tiên thì bạn giá rẻ sẽ nhận mẹo vặt được một yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Live ID trước khi có thể xem tập tin cài đặt . Tài khoản Live ID này là tài khoản mà tập tin tải về sử dụng tổng hợp , bạn không thể đăng nhập bằng một tập tin khác xóa tài khoản được.

Chỉnh sửa tài liệu Office Web Apps bằng MS Office

Bây giờ nơi nào , tài liệu tự động của bạn hay nhất sẽ quảng cáo được mở ra dưới giao diện MS Word tài khoản hoặc một ứng dụng khác tùy theo định dạng tài liệu mở ra ở đâu uy tín . Theo mặc định danh sách , một thông báo Protected View hiện ra yêu cần bạn nhấp vào nút Enable Editing và chọn Edit kiểm tra để bắt đầu tiến hành chỉnh sửa.

Vậy là bây giờ bạn có thể tiến hành chỉnh sửa tài liệu tải về của mình hoàn toàn trên giao diện Word trực tuyến của máy tính kiểm tra . Với việc này phải làm sao , bạn tài khoản cũng có thể tận dụng nguyên nhân những tính năng có sẵn mà Office mang lại cho mình qua app , thậm chí hỗ trợ bao gồm cả tính năng sẵn có mà Office Web Apps không hỗ trợ.

lừa đảo Khi muốn lưu tài liệu tự động , bạn bấm vào biểu tượng lưu tài liệu ở góc trên bên phải kiểm tra với sự bổ sung tăng tốc của 2 mũi tên cho phép lưu trữ nó lên kho lưu trữ SkyDrive ở đâu nhanh , nơi bạn có thể thay đổi và xem trước các tập tin trực tuyến.

chia sẻ Nếu muốn lưu một bản sao nhanh nhất của tài liệu chỉnh sửa về máy tính trực tuyến , bạn vào menu File an toàn hoặc nhấp vào biểu tượng quả cầu trong Office 2007 và chọn Save As ở đâu uy tín . Bây giờ nạp tiền , bạn có thể lưu các tập tin ở tự động bất cứ nơi nào bạn muốn trên máy tính sử dụng của mình.

Chỉnh sửa tài liệu Office Web Apps bằng MS Office

Một số vấn đề có thể gặp

- Office Web Apps chỉ hỗ trợ IE giả mạo , Firefox kích hoạt , và Safari download , trong khi Chrome chỉ hỗ trợ làm việc trực tuyến sửa lỗi nhưng không cho phép mở tải về ứng dụng để chỉnh sửa sử dụng . Vấn đề tương tự dịch vụ nếu hệ thống sử dụng ứng dụng Office khác giả mạo , chẳng hạn như OpenOffice.org.

- Một số ứng dụng web như Excel và OneNote cho phép đồng thời sửa tài liệu trực tuyến khóa chặn với tài liệu offline nơi nào . Tuy nhiên hỗ trợ , khi mở trong ứng dụng Office bạn hướng dẫn sẽ nhận cảnh báo không thể hỗ trợ mật khẩu , lúc này cần sử dụng nó trong trình duyệt web mới nhất của mình.

Cách khắc phục duy nhất các vấn đề nói trên là vào kho lưu trữ trên SkyDrive và nhấp vào More > Download như thế nào . Một khi tập tin quảng cáo được tải về tự động , người dùng có thể tiến hành chỉnh sửa nó trong ứng dụng văn phòng bình thường mới nhất , sau đó tải nó lên không gian lưu trữ SkyDrive lại dịch vụ cũng kiểm tra được.

ứng dụng Nếu muốn thực hiện chỉnh sửa trên điện thoại , bạn tiến hành chỉnh sửa nó trong ứng dụng văn phòng bình thường và sau đó tải nó lên không gian lưu trữ SkyDrive là xong.

Chỉnh sửa tài liệu Office Web Apps bằng MS Office

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext