Chỉnh sửa ảnh bằng cách sử dụng các Layer

Bạn có biết cách sử dụng layer (hay còn gọi là các lớp) khi chỉnh sửa ảnh số hay không? Nếu chưa bao giờ sử dụng công cụ này thì bạn đang để phí một công cụ phải nói là mạnh nhất trong việc chỉnh sửa ảnh. Các layer dường như g

Bạn có biết cách sử dụng layer (hay còn gọi là nơi nào các lớp) khi chỉnh sửa ảnh số hay không qua web ? mẹo vặt Nếu chưa bao giờ sử dụng công cụ này tính năng thì bạn đang công cụ để phí một công cụ phải nói là mạnh nhất trong việc chỉnh sửa ảnh lấy liền . Các layer dường như gây cho bạn trực tuyến khá nhiều trở ngại lúc ban đầu địa chỉ , tuy nhiên sự thực chúng không khó sử dụng đến vậy – dịch vụ mà bên cạnh đó còn mở ra vô hiệu hóa rất nhiều mới nhất các kiểu mẹo về chỉnh sửa ảnh số mạnh mẽ nơi nào . Bạn như thế nào có thể sử dụng tải về các layer mẹo vặt để điều chỉnh độ lộ sáng download , thực hiện một số hiệu ứng khóa chặn đặc biệt như chọn màu...

Trong bài này chúng tôi giảm giá sẽ giới thiệu cho lừa đảo các bạn một số kiến thức cơ bản trong việc sử dụng dịch vụ các layer.

Tìm hiểu về kinh nghiệm các layer

Các lớp thực sự như cập nhật những gì kỹ thuật mà thuật ngữ nơi nào của nó diễn tả công cụ . Hãy hình dung việc chụp hai bức ảnh phải làm sao và đặt chiếc này lên trên chiếc kia xóa tài khoản . ở đâu uy tín Khi đó bạn lấy liền sẽ ứng dụng có thể không thấy chiếc nằm ở bên dưới khóa chặn . Tuy nhiên tổng hợp với mẹo vặt các layer tăng tốc , bạn có khả năng làm cho bức ảnh ở trên trong suốt một phần nào đó hay nhất , chính vì vậy bức ảnh khác quản lý sẽ hiện xuyên qua bức ảnh trên giả mạo . Đó là một khái niệm tài khoản của sửa lỗi các layer một cách ngắn gọn nhất hay nhất . Trong hầu hết miễn phí các chương trình chỉnh sửa ảnh tăng tốc , bạn quảng cáo có thể bổ sung thêm nhiều lớp thanh toán nếu thích xóa tài khoản , mới nhất và thay đổi “tính mờ đục” (độ trong suốt) tăng tốc của mỗi lớp – độ mờ đục càng thấp chi tiết thì trên điện thoại các lớp bên dưới càng thể hiện rõ hơn.Chỉnh sửa ảnh bằng cách sử dụng các Layer

Một layer giả mạo có thể như thế nào được tạo qua web bởi hầu hết tốc độ bất cứ thứ gì download . Bạn lấy liền có thể layer hai ảnh khác nhau nhanh nhất hoặc copy một bức ảnh giống nơi nào như vậy hỗ trợ . Một layer tổng hợp có thể là một thành phần đồ họa tổng hợp , chẳng hạn như một màu đặc nào đó giá rẻ được điều khiển thông qua Layer Palettr.

Bổ sung thêm một Layer

Vậy chúng ta thực hiện như thế nào kiểm tra ? Có qua mạng rất nhiều cách ứng dụng để bổ sung hai bức ảnh vào một dự án bằng cách sử dụng download các layer tài khoản , tuy nhiên hãy bắt đầu bằng cách đơn giản nhất bản quyền . Chúng tôi tất toán sẽ miêu tả kiểm tra quá trình bằng cách sử dụng ở đâu nhanh các thành phần vô hiệu hóa của Adobe Photoshop bản quyền , tuy nhiên trong nhiều chương trình khác chi tiết cũng gần tương tự kiểm tra như vậy.Chỉnh sửa ảnh bằng cách sử dụng các Layer

Để bắt đầu miễn phí , mở hai ảnh trong Photoshop Elements nạp tiền . Bạn giả mạo sẽ thấy chúng xuất hiện trong Project Bin ở phía dưới nguyên nhân của màn hình nguyên nhân , tuy nhiên chỉ một ảnh nằm trong workspace tại thời điểm này.

Hãy copy ảnh trong workspace: Nhấn Ctrl-A bản quyền để chọn toàn bộ ảnh như thế nào , qua mạng sau đó nhấn Ctrl-C chi tiết để copy nó vào clipboard.

Tiếp đến qua app , kích đúp vào một ảnh khác trong Project Bin vô hiệu hóa . Ảnh này dữ liệu sẽ hiện trong workspace nạp tiền . Trong menu địa chỉ , chọn Layer mẹo vặt , New giả mạo , Layer bản quyền và kích OK trong hộp thoại New Layer giả mạo . Lúc này bạn trên điện thoại sẽ thấy một lớp trong suốt nguyên nhân , trống rỗng nằm trên bức ảnh trong Layer Palette.

Nhấn Ctrl-V nạp tiền để paste ảnh ở đâu uy tín đã download được copy vào lớp cập nhật . Workspace dịch vụ sẽ cài đặt được thay thế bằng một ảnh mới giảm giá , tuy nhiên hỗ trợ các ảnh khác như thế nào vẫn nằm ở đây bản quyền , bên dưới nó ở đâu nhanh . Bạn tất toán có thể không thấy nó lúc này công cụ , vì lớp trên dữ liệu vẫn che khuất hoàn toàn nó (không trong suốt).

Chỉnh sửa một Layer

Để chứng tỏ rằng địa chỉ những gì chúng tôi nói là sự thật ứng dụng , hãy quan sát trong Layer Palette thanh toán . Bạn ứng dụng sẽ thấy hai ảnh nằm trong hai lớp khác nhau tổng hợp . Bạn khóa chặn có thể "turn off" lớp trên bằng cách kích vào biểu tượng “Eye” (con mắt) nằm ở bên trái hay nhất của lớp trên danh sách . Để “turn on” lớp đó trở lại full crack , hãy bấm vào biểu tượng “Eye”.Chỉnh sửa ảnh bằng cách sử dụng các Layer

Bạn có muốn thay đổi độ trong suốt danh sách của lớp phía trên sử dụng để ảnh bên dưới tốt nhất được hiện xuyên qua nó không ở đâu uy tín ? Hãy chọn lớp phía trên – kích vào nó trong Layer Palette – phải làm sao sau đó điều chỉnh độ mờ đục (Opacity).

Cũng mật khẩu có thể thay đổi vị trí quản lý của khóa chặn các lớp download . phải làm sao Nếu muốn lớp bên dưới đổi lên trên ở đâu tốt , hãy kéo nó lên qua web . Có một mẹo ở đây: Lớp bên dưới lúc đầu giảm giá sẽ bị khóa coi như lớp nền “background” theo mặc định (biểu tượng cái móc khóa chính là nghĩa cài đặt như vậy) ở đâu tốt . Để remove nó nguyên nhân , bạn cần tăng cấp cho lớp này vô hiệu hóa . Để thực hiện điều đó bản quyền , hãy kích đúp vào lớp dưới cùng mật khẩu và kích OK trong hộp thoại New Layer thanh toán . Lúc này bạn tất toán có thể kéo lớp bên dưới lên trên lớp ở trên kỹ thuật để chuyển đổi vị trí cho chúng.

Sử dụng màu theo lựa chọn

Lúc này bạn dịch vụ đã hiểu một số kiến thức cơ bản về việc điều chỉnh lớp giảm giá , chúng ta hãy tạo một bức ảnh giá rẻ với màu tuyển chọn – nói theo cách khác kích hoạt , gần như toàn bộ bức ảnh là đen tất toán và trắng tài khoản , chỉ một phần nào đó có màu ứng dụng đã chọn.

Bắt đầu bằng cách mở ảnh trong Photoshop Elements download . Sau đó chọn (Ctrl-A) giảm giá và copy nó (Ctrl-C) vô hiệu hóa . Trong menu giả mạo , chọn File nơi nào , New ở đâu tốt , Image from Clipboard download . Project Bin ở đâu nhanh sẽ hiển thị hai hình ảnh giống hệt nhau; chúng ta như thế nào sẽ điều chỉnh đen ở đâu tốt và trắng miễn phí . Chọn Image sử dụng , Mode ở đâu tốt , Grayscale khóa chặn . Chọn ảnh đó dịch vụ và copy nó.

Kích đúp vào phiên bản màu sử dụng của ảnh trong Project Bin khóa chặn để chuyển đổi sang nó an toàn , cài đặt sau đó chọn Layer tự động , New địa chỉ , Layer tải về . Kích OK nơi nào . Nhấn Ctrl-V cập nhật để paste phiên bản đen trắng kinh nghiệm của ảnh vào lớp trên cùng.Chỉnh sửa ảnh bằng cách sử dụng các Layer

Kích Eraser Tool trong thanh toolbar ở phía phải màn hình mẹo vặt và bắt đầu việc xóa trên điện thoại . Bạn download có thể điều chỉnh kích thước vô hiệu hóa của Erase Tool bằng Tool Options toolbar ở phía trên an toàn của màn hình thanh toán . link down Những nơi vẽ bằng Eraser bạn xóa tài khoản sẽ thấy màu an toàn của lớp phía trên bị mất đi thanh toán và lớp màu bên dưới mật khẩu được lộ ra thanh toán . Đây là một cách dễ dàng tăng tốc để bổ sung thêm màu theo lựa chọn ở đâu tốt để vẽ bức tranh một màu.

Dave Johnson

4.8/5 (35 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext