Chỉnh ảnh thu bằng Photoshop

Việc chỉnh sửa sau khi chụp cũng là một khâu rất quan trọng để có một bức ảnh nhuốm sắc thu đẹp...

Việc chỉnh sửa sau khi chụp vô hiệu hóa cũng là một khâu nơi nào rất quan trọng cài đặt để có một bức ảnh nhuốm sắc thu đẹp.

Ánh sáng đượm sắc vàng quản lý của mặt trời thường làm tăng sự ấm áp tải về của bức ảnh tất toán . Thậm chí giảm giá , khi chưa lên cao thì ánh sáng công cụ của nó còn giúp tạo ra vô hiệu hóa những bóng thú vị từ hình dạng và cách sắp xếp ứng dụng của địa hình lừa đảo , cây cối nạp tiền . Tuy nhiên trên điện thoại , một trong mẹo vặt những nhược điểm là khi mặt trời chưa lên cao qua web , ánh sáng yếu có thể gây ra mới nhất những vấn đề về việc phơi sáng phải làm sao . Bức ảnh thường hơi tối mẹo vặt , có màu nhạt và không thể hiện rõ hỗ trợ được ý định giá rẻ của người cầm máy cập nhật . Để khắc phục việc này tự động , bạn có thể dụng Photoshop cập nhật .

Trong hướng dẫn dưới đây quảng cáo , bạn có thể chỉnh màu sắc bằng cách sử dụng các lớp (layer) nơi nào , quản lý cũng như khôi phục lại các chi tiết nạp tiền để làm nổi bật chúng bằng cách sử dụng công cụ "Clone Stamp" như thế nào .

Dưới đây là ví dụ nạp tiền với một bức ảnh cụ thể.

Chỉnh ảnh thu bằng Photoshop
Bức ảnh hay nhất được chụp bằng máy 1Ds sau khi đã trực tuyến được xử lý tải về . Ảnh: Photoradar.

Bước 1: Chuẩn bị tập tin Raw cho bức ảnh.

Mở file RAW nguyên nhân của bức ảnh chụp xóa tài khoản được (trong ví dụ nơi nào , ta mở file Color_Before.dng tải theo link ở cuối bài) bản quyền với chương trình biên tập Adobe Camera Raw ở đâu uy tín . Đẩy chỉ số Fill Light lên 40 mẹo vặt , điều này là vừa đủ hỗ trợ để khôi phục một số chi tiết bị chụp ngược sáng ở đâu tốt nhưng không làm mất các chi tiết khác trong vùng nhiều sáng qua mạng . Sau đó tiếp tục mở bức ảnh bản quyền để chỉnh sửa bình thường nạp tiền với chương trình Photoshop.

Chỉnh ảnh thu bằng Photoshop
Sử dụng file RAW có lừa đảo rất nhiều lợi ích trong việc chỉnh sửa sau này lừa đảo . Ảnh: Photoradar khóa chặn .

Bước 2: Làm sáng các vùng tối.

Trong menu Layer nhấp vào Create Adjustment Layer ở đâu uy tín , chọn Levels kiểm tra . Chỉnh các thông số giống hình minh họa phía dưới tăng tốc . Nhấp OK dịch vụ để áp dụng các thay đổi.

Chỉnh ảnh thu bằng Photoshop
Làm sáng các vùng tối kỹ thuật . Ảnh: Photoradar nhanh nhất .

Bước 3: Làm tối phần nền.

Với việc thực hiện ở bước 2 tất toán , bạn có thể làm rõ hơn các chi tiết bị chụp ngược sáng chia sẻ . Nhưng nó có thể làm hướng dẫn những phần còn lại qua web của bức ảnh trở nên quá sáng qua web . Điều này có thể khắc phục bằng cách sử dụng công cụ Brush [B] trên điện thoại , đặt Foreground thành màu đen giá rẻ , và chỉnh kích thước qua mạng của Brush thành 900 pixel tốc độ . Nhấp chuột vào layer vừa mới tạo bên trên và bắt đầu sử dụng công cụ Brush tải về để làm đen (làm tối) các vùng nền quá sáng.

Chỉnh ảnh thu bằng Photoshop
Làm tối phần nền ở đâu uy tín . Ảnh : Photoradar.

Bước 4 : Thêm các chi tiết.

Do bức ảnh miễn phí được nâng sáng lên khá nhiều nên có một số vùng dường như bị mất các chi tiết cài đặt . Trong trường hợp này chúng ta có thể sử dụng công cụ Clone Stamp (S) an toàn . Nhấp chuột vào layer nền (background) cập nhật . Ví dụ như trong ảnh sử dụng , nhấn đồng thời Alt và trái chuột vào vùng có cỏ tự động , sau đó phun lên các vùng quá sáng khác xung quanh kiểm tra để thêm chi tiết và làm liền mạch thảm cỏ.

Chỉnh ảnh thu bằng Photoshop
Thêm các chi tiết sử dụng . Ảnh : Photoradar.

Bước 5 : Tăng màu sắc cho bức ảnh.

Trong menu layer kinh nghiệm , nhấp vào Create Adjustment Layer và chọn Hue/Saturation tốt nhất . Trong bảng mới hiện ra công cụ , menu Edit chọn Master và chỉnh Hue lên +9 công cụ , và Saturation lên +25 tăng tốc . Tuy nhiên link down , màu cập nhật của bức ảnh dường như quá bão hòa download , do đó tiếp tục chọn trong menu Edit là Yellows hay nhất , chỉnh Saturation xuống -50 nguyên nhân . Ở menu Edit chọn tiếp Reds chỉnh Saturation lên +21 hỗ trợ . Nhấp Ok hỗ trợ để kết thúc quá trình này.

Chỉnh ảnh thu bằng Photoshop
Tăng màu sắc cho bức ảnh địa chỉ . Ảnh: Photoradar.

Bước 6: Thêm viền cho bức ảnh

Nháy đúp vào layer nền (background) và nhấp OK ở bảng hiện lên như thế nào tiếp theo sử dụng để mở khóa nó lừa đảo . Trong menu Select phía trên chọn All kích hoạt , tiếp tục chọn Edit mật khẩu , ở menu hiện ra chọn tiếp Stroke nơi nào . Thiết lập chỉ số Width là 120 pixel (px) miễn phí , Color chọn màu trắng (White) và ở Location chọn Inside tối ưu . Nhấp OK tối ưu để kết thúc tài khoản . Cách này kiểm tra sẽ tạo ra đường viền màu trắng cho bức ảnh.

Chỉnh ảnh thu bằng Photoshop
Thêm viền cho bức ảnh cập nhật . Ảnh : Photoradar.

Bạn có thể tải bức ảnh gốc chia sẻ được chụp bằng máy Canon 1Ds tại đây sửa lỗi để thử nghiệm tất toán với các bước trong bài viết.

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext