Chi tiết về hệ điều hành OS X 10.8 Mountain Lion

Hệ điều hành Mac thế hệ kế tiếp là OS X 10.8 Mountain Lion có ứng dụng iMessage, Notification Center, tích hợp cả Game Center, AirPlay.

Sáng 16/2 tất toán , hãng Apple đã thông báo chi tiết về phiên bản hệ điều hành Mac thế hệ kế tiếp ở đâu nhanh của họ là OS X 10.8 Mountain Lion.

Chi tiết về hệ điều hành OS X 10.8 Mountain Lion

chi tiết Những tính năng mới đáng chú ý tải về được Apple đưa vào hệ điều hành mới dành cho máy tính hướng dẫn để bàn Mac gồm ứng dụng iMessage (từng lừa đảo được giới thiệu đầu tiên trên nền tảng di động iOS 5) và Notification Center.

Với tăng tốc những tính năng nói trên mẹo vặt , có thể thấy Apple chủ định đưa OS X trở nên tương đồng hơn như thế nào với hệ điều hành iOS giảm giá , từ đó khiến dư luận càng tin rằng tài khoản sẽ có ngày hãng này ra mắt phiên bản OS X hỗ trợ màn cảm ứng cho máy tính lấy liền để bàn.

Ngoài ra dữ liệu , OS X 10.8 Mountain Lion còn chi tiết được tích hợp cả Game Center nguyên nhân , AirPlay thanh toán , tăng cường hỗ trợ dịch vụ iCloud cùng một số ứng dụng download được thiết kế lại.

Sau khi tung ra bản xem trước OS X 10.8 Mountain Lion dành cho giới phát triển tự động , Apple giá rẻ sẽ phát hành hệ điều hành này cho người dùng vào mùa Hè.

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext