Chạy Windows 8 trực tiếp trên USB

Người dùng chỉ việc cắm USB vào máy tính để chạy trực tiếp Windows 8 mà không cần phải cài đặt. Hiện tại, người dùng có thể sử dụng một thiết bị nhớ USB dung lượng tối thiểu 4 GB, công cụ Windows 7 USB/DVD để cài đặt hệ đi

Người dùng chỉ việc cắm USB vào máy tính hỗ trợ để chạy trực tiếp Windows 8 mà không cần phải cài đặt.

Chạy Windows 8 trực tiếp trên USB

tổng hợp Hiện tại qua mạng , người dùng có thể sử dụng một thiết bị nhớ USB dung lượng tối thiểu 4 GB nhanh nhất , công cụ Windows 7 USB/DVD qua app để cài đặt hệ điều hành trực tiếp vào máy lấy liền . Tuy nhiên tốc độ , một điểm mới ở Windows 8 chính là khả năng chạy trực tiếp hệ điều hành này từ một ổ USB.

Tính năng mới trực tuyến được mang tên Windows To Go hoạt động tương tự như một đĩa Linux LiveCD tăng tốc . Người dùng có thể tải hệ điều hành vào ổ lưu trữ USB hướng dẫn , cắm vào bất kỳ máy tính tương thích nào và chọn khởi động từ ổ USB thay vì ổ đĩa cứng mật khẩu hoặc SSD thông thường hay nhất . Không giống như hầu hết các Live CD khác lấy liền , Windows To Go có thể lừa đảo được cấu hình sử dụng với mới nhất tất cả các tài liệu công cụ , ứng dụng và các thiết lập khác.

Người dùng cần một thiết bị nhớ USB có dung lượng tối thiểu 16 GB nạp tiền hoặc một ổ cứng di động tổng hợp , đĩa cài đặt Windows 8 và chương trình Windows Automated Installation Kit phải làm sao để tạo ra một thiết bị chạy Windows To Go download . Để tăng tốc độ sử dụng full crack , người dùng nên sử dụng các USB chuẩn 3.0 và dung lượng lớn tốt nhất để dễ dàng cài đặt phần mềm sau này.

Dưới đây là đoạn video sử dụng ổ USB dữ liệu với Windows 8 trên máy MacBook Pro.

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext