Chat Facebook ngay trên Firefox 17

Trong bản cập nhật Firefox 17 mới đây, tính năng Facebook Messenger đã được tích hợp hẳn vào trình duyệt, giúp người dùng mạng xã hội này thuận tiện hơn trong việc cập nhật tin tức, chat với bạn bè.

Trong bản cập nhật Firefox 17 mới đây nguyên nhân , tính năng Facebook Messenger đã kiểm tra được tích hợp hẳn vào trình duyệt mật khẩu , giúp người dùng mạng xã hội này thuận tiện hơn trong việc cập nhật tin tức giá rẻ , chat phải làm sao với bạn bè.

Chat Facebook ngay trên Firefox 17

Sau đây là cách địa chỉ để người dùng kích hoạt tính năng này:

Trước hết tự động , bạn mở trình duyệt Firefox 17 lên khóa chặn , nhập vào từ khóa “about:config” ở thanh địa chỉ > nhấn Enter miễn phí . Ngay lập tức qua mạng , bạn giá rẻ sẽ nhận giá rẻ được một hộp thoại cảnh báo về khả năng gây nguy hiểm cho ứng dụng như thế nào . Tuy nhiên lừa đảo , bạn hãy nhấn nút “I’ll be careful hay nhất , i promise” tổng hợp để bỏ qua thông báo này và tiếp tục tiến trình ở đâu tốt của mình.

Chat Facebook ngay trên Firefox 17

Trở lại ở đâu tốt với giao diện cấu hình about:config ban đầu tối ưu , bạn tiếp tục nhập vào ô tìm kiếm từ khóa “social.enable” hay nhất . Ngay lập tức sử dụng , Firefox công cụ sẽ sàng lọc các thiết lập khác và hiển thị đúng nội dung có tên social.enable trên màn hình sử dụng . Lúc này hỗ trợ , bạn chỉ cần nhắp đúp chuột vào mục này hỗ trợ để kích hoạt là xong khóa chặn . Bạn tăng tốc sẽ thấy cột value giảm giá của dòng social.enable này bản quyền sẽ thay đổi từ giá trị “false” thành “true”.

Chat Facebook ngay trên Firefox 17

Đến đây bạn qua app sẽ thấy ngay trong giao diện ứng dụng (phía bên phải) xuất hiện một phần khung nhỏ (Side Bar) dành riêng cho tính năng Facebook Messenger tốc độ . Bạn hãy nhấn nút Log in danh sách , rồi điền vào thông tin đăng nhập Facebook nơi nào của mình tối ưu để bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Chat Facebook ngay trên Firefox 17

Một khi đăng nhập thành công hỗ trợ , người dùng Firefox 17 có thể sử dụng các biểu tượng đặc trưng dữ liệu của Facebook ngay bên cạnh thanh công cụ tìm kiếm chi tiết của trình duyệt Firefox an toàn . Bạn full crack cũng có thể cấu hình nhận các thông báo mới ngay trên Desktop mật khẩu , bật tắt hiển thị Side Bar phải làm sao để mở rộng diện tích làm việc đăng ký vay , hay thậm chí gỡ bỏ tính năng tích hợp Facebook trên Firefox mới nhất nếu không thích dùng nữa.

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext