Chặn người lạ liên hệ với bạn trên Facebook

Facebook là nơi chúng ta chia sẻ cảm nghĩ, những kỉ niệm, các bức ảnh với bạn bè và gia đình. Không may là các spammer luôn cố gắng để lấy các thông tin hữu ích, gửi tin nhắn và đề nghị kết bạn đến tất cả chúng ta để quảng cáo

Facebook là nơi chúng ta chia sẻ cảm nghĩ tải về , tổng hợp những kỉ niệm vô hiệu hóa , hướng dẫn các bức ảnh nhanh nhất với bạn bè giảm giá và gia đình hỗ trợ . Không may là kinh nghiệm các spammer luôn cố gắng qua app để lấy nạp tiền các thông tin hữu ích nguyên nhân , gửi tin nhắn qua mạng và đề nghị kết bạn đến như thế nào tất cả chúng ta hay nhất để quảng cáo tài khoản hoặc lừa đảo qua web . Thậm chí tệ hơn ở đâu uy tín , tối ưu những kẻ đáng ghét hướng dẫn có thể kết bạn nhanh nhất với bạn chỉ vì nghĩ rằng bạn đang cô đơn.

Để tránh nhận mẹo vặt các tin nhắn ở đâu nhanh hoặc đề nghị kết bạn từ tự động những người bạn không quen nguyên nhân , bạn chỉ cần điều chỉnh một vài cài đặt cá nhân trên Facebook hay nhất . Việc làm này bản quyền sẽ giúp hỗ trợ những người phải nhận qua app quá nhiều đề nghị này thoát khỏi rắc rối download sử dụng sẽ đảm bảo rằng bạn không vô tình đồng ý kết bạn ứng dụng với một vị khách lạ.

Thiết lập mới nhất để không bị người lạ làm phiền trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook quản lý và chỉ mũi tên trên thanh menu tới góc trên cùng bên tay phải, sửa lỗi sau đó chọn Settings.

Chặn người lạ liên hệ với bạn trên Facebook

Bước 2: Chọn Timeline and Tagging ở đâu uy tín , bấm vào kiểm tra các lựa chọn chỉnh sửa chi tiết dịch vụ các hộp menu thả xuống tài khoản để chọn cấp độ phải làm sao riêng tư trực tuyến mà bạn download mong muốn.

Chặn người lạ liên hệ với bạn trên Facebook

Mẹo nhỏ: Đừng bao giờ nhanh nhất để Everyone/Mọi người lấy liền bất cứ một hộp lựa chọn nào! Bạn chỉ nên chọn nhanh nhất để Bạn bè giả mạo có thể nhìn thấy tải về , xem bài viết danh sách , thông tin đăng ký vay , tag khóa chặn kinh nghiệm những thứ bạn chia sẻ an toàn mà thôi quản lý . chi tiết Nếu không muốn bị đăng ở đâu uy tín những liên kết linh tinh trên tài khoản tốc độ của mình hay nhất , bạn nên chọn Only Me trong "Who can post on your Timeline?".

Chặn nick Facebook làm phiền bạn

Không chỉ có người lạ qua app , một người nào đó bạn biết đang cố tình làm phiền bạn như thế nào , nhanh nhất hoặc nick Facebook tăng tốc của họ bị người khác chiếm link down được nơi nào và liên tục spam bạn hỗ trợ , nơi nào thì an toàn đã đến lúc chặn nick Facebook đó lại.

Lưu ý khi chặn Facebook ở đâu nhanh của ai đó trực tuyến thì họ:

  • Không thể nhìn thấy bài đăng lấy liền của bạn tăng tốc hoặc truy cập vào hồ sơ nhanh nhất của bạn
  • Không thể nhìn thấy hồ sơ bạn trong tìm kiếm
  • Không thể nhắn tin cho bạn giảm giá với Facebook Messenger
  • Không thể thêm bạn bè
  • Không thể tag bạn xóa tài khoản , mời bạn tham gia sự kiện chia sẻ hoặc tương tác địa chỉ với bạn

Và bạn qua app sẽ tự động unfriend nhanh nhất hoặc hủy theo dõi họ tài khoản cũng như không thể làm miễn phí những việc trên tài khoản với họ.

Chặn tài khoản Facebook trên máy tính

Đăng nhập Facebook bằng trình duyệt trên máy tính nơi nào , vào trang Facebook ở đâu tốt của tài khoản cần chặn chia sẻ , bấm vào dấu ... ở góc bên phải ứng dụng , chọn Block > Confirm.

Chặn người lạ liên hệ với bạn trên Facebook

Hoặc là nhấp vào biểu tượng ổ khóa ở góc trên bên phải chi tiết , chọn How Do I Stop Someone Bothering Me? tính năng . Lúc này nhập tên hướng dẫn hoặc email link down của họ giả mạo , rồi nhấp vào Block mẹo vặt . Một bảng danh sách tên người dùng tương ứng quản lý sẽ hiện ra hướng dẫn , bạn nhấp vào Block bên cạnh tên đúng.

Chặn người lạ liên hệ với bạn trên Facebook

Chặn nick Facebook trên điện thoại

Quá trình chặn nick Facebook trên điện thoại tốt nhất cũng giả mạo được thực hiện tương tự như trên máy tính bản quyền . Nghĩa là cài đặt có thể vào thẳng trang cá nhân mới nhất của người cần chặn link down , nhấp vào dấu .. kiểm tra . (nằm dọc) ở đâu nhanh , chọn Block/Chặn mẹo vặt . Hoặc trên trang chủ ứng dụng Facebook trên điện thoại qua web , kéo xuống dưới cho đến khi thấy biểu tượng cái khóa (Privacy Shortcuts/Lối tắt quyền kích hoạt riêng tư) công cụ , nhấp vào chọn How Do I Stop Someone Bothering Me?/Làm cách nào ứng dụng để ngăn ai đó làm phiền tôi xóa tài khoản ? Nhập tên người cần chặn quảng cáo , chọn người cần chặn trong danh sách hiện ra mật khẩu , xác nhận bản quyền để hoàn tất.

Chặn người lạ liên hệ với bạn trên Facebook

Bỏ chặn nick Facebook

Để bỏ chặn ai đó full crack , trên máy tính miễn phí , bạn chỉ cần vào Settings > Blocking tải về , full crack sau đó tìm người muốn bỏ chặn mật khẩu để tất toán mọi thứ trở lại bình thường.

Chặn người lạ liên hệ với bạn trên Facebook

Hoặc mẹo vặt có thể ấn vào View All Blocked Users khi nhấp vào biểu tượng khóa ở góc trên bên phải chia sẻ để xem sử dụng và bỏ chặn.

Chặn người lạ liên hệ với bạn trên Facebook

Tương tự nhanh nhất , trên điện thoại tốt nhất , bạn hướng dẫn cũng vào biểu tượng khóa kiểm tra , tìm đến How do I stop someone from bothering me tối ưu ? > View All Blocked Users > Chọn người muốn bỏ chặn tài khoản và xác nhận là trên điện thoại được.

Từ giờ bạn giảm giá sẽ không còn phải nhận công cụ các đề nghị hay tin nhắn từ người lạ nữa miễn phí . đăng ký vay Nếu sau này bạn thay đổi phải làm sao và muốn cởi mở hơn trên Facebook tối ưu , bạn luôn luôn nơi nào có thể điều chỉnh cài đặt kích hoạt và cho phép sử dụng mọi người liên hệ giá rẻ với bạn.

4.9/5 (25 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Ý kiến khách hàngPreNext