CES 2014 - TV LED sẽ thay thế Plasma

Triển lãm CES 2014 sẽ chứng kiến sự ra mắt hàng loạt mẫu TV LED Ultra HD tầm trung, đồng thời công nghệ TV Plasma Full HD được cho là sẽ bị khai tử.

Triển lãm CES 2014 giảm giá sẽ chứng kiến sự ra mắt hàng loạt mẫu TV LED Ultra HD tầm trung hỗ trợ , đồng thời công nghệ TV Plasma Full HD trực tuyến được cho là kỹ thuật sẽ bị khai tử.

Dưới đây là trực tuyến những nhận định từ trang Cnet về xu hướng TV tại Triển lãm thiết bị điện tử tiêu dùng lớn nhất CES 2014 xóa tài khoản sẽ diễn ra tại Las Vegas vào ngày 7 đến ngày 10/1/2014.

LED nơi nào sẽ thay thế Plasma

Sự thay đổi lớn nhất trong ngành công nghiệp TV Plasma xảy ra khi hãng Panasonic qua app của Nhật Bản công bố cập nhật sẽ không sản xuất TV công nghệ Plasma kể từ đầu năm sau như thế nào . Đây có lẽ là một tin không vui đối công cụ với ở đâu uy tín những người hâm mộ yêu chất lượng lấy liền của màn hình TV Plasma trên khắp thế giới giá rẻ . Tuy nhiên ở đâu uy tín , LG và Samsung ngược lại vô hiệu hóa rất có thể tốt nhất sẽ giới thiệu và bán thanh toán những model TV Plasma mới khóa chặn của họ trong năm 2014.

CES 2014 - TV LED sẽ thay thế Plasma
ZT60 có thể là một trong khóa chặn những mẫu TV Plasma cuối cùng danh sách của Panasonic.

TV công nghệ LED tải về được cho là link down sẽ thay thế Plasma trong tương lai gần quảng cáo . Hàng loạt mẫu TV LED qua mạng với công nghệ làm tối cục bộ (local dimming) địa chỉ sẽ ra đời trong năm sau dữ liệu . Công nghệ này hướng dẫn sẽ cho phép TV LED khắc phục cài đặt những vấn đề lớn nhất về chất lượng hình ảnh bằng cách làm mờ hay làm sáng ứng dụng những vùng ở đâu uy tín được chọn khác nhau trên màn hình.

Trong năm 2014 dịch vụ , thị trường giá rẻ được dự báo qua mạng sẽ xuất hiện thêm nhiều mẫu TV mẹo vặt với công nghệ làm tối cục bộ đồng thời giá tải về của các model TV này tốc độ được cho là nguyên nhân cũng tính năng sẽ giảm danh sách . Ngoài ra khóa chặn , hy vọng bản quyền sẽ xuất hiện trở lại các mẫu TV cao cấp sử dụng công nghệ làm tối cục bộ toàn dải.

UHD và màn hình cong

Hai model TV LED 4K UHD (Ultra HD) màn hình cong có kích thước lên đến 105 inch vừa tổng hợp được LG và Samsung giới thiệu gần đây đã ngày càng làm nóng thị trường TV 4K kích hoạt . Tuy nhiên qua web , các chuyên gia phân tích không hy vọng cài đặt sẽ có nhiều mẫu TV màn hình cong giá rẻ được giới thiệu tại CES năm sau.

CES 2014 - TV LED sẽ thay thế Plasma
Mẫu TV LED 4K màn hình cong kích thước 105 inch nạp tiền của LG nạp tiền sẽ chính thức tài khoản được trình làng tại CES 2014.

Trong cuộc cách mạng ở đâu nhanh nhằm mang lại cái mới và khác lạ ứng dụng , TV và điện thoại màn hình cong đã thực sự ra đời và dường như có sức hút không thể cưỡng lại hay nhất . Tuy nhiên tải về , không giống như điện thoại trên điện thoại , cho đến giờ TV màn hình cong tài khoản vẫn chưa thể chứng minh tài khoản những lợi ích rõ rệt từ thiết kế màn hình cong link down của nó như thế nào . Thực tế là đa số cập nhật những người dùng từng thử qua TV màn hình cong đều ước gì nó phẳng trở lại.

Đối thanh toán với lĩnh vực TV 4K phải làm sao , mỗi hãng sản xuất TV quảng cáo được dự đoán đều quảng cáo sẽ giới thiệu ít nhất một model TV 4K tại CES 2014 nhanh nhất . Hầu như mới nhất tất cả các model TV 4K mới này đều bản quyền sẽ trang bị chuẩn giao tiếp HDMI 2.0 vừa ra mắt hồi tháng 9/2013 vừa qua công cụ . Giá dữ liệu của TV 4K kiểm tra được dự đoán nơi nào cũng full crack sẽ tiếp tục giảm và tốt nhất sẽ thay thế dần các mẫu TV Full HD cao cấp full crack hiện nay hướng dẫn . Xu hướng thay thế từ TV Full HD sang 4K nạp tiền sẽ không thể tránh khỏi sửa lỗi . 2014 địa chỉ được cho kích hoạt sẽ là năm tất toán của dòng TV 4K tốc độ với mức giá phổ thông mẹo vặt . Giá các mẫu TV 4K giảm giá của Samsung full crack hiện nay chỉ cao hơn TV Full HD khoảng từ 700-800 USD và dự kiến danh sách sẽ giảm còn khoảng 200-300 USD vào năm 2014.

Thông minh hơn miễn phí , lớn hơn và đến từ Trung Quốc

TV tại CES 2014 giảm giá được cho là dữ liệu sẽ thông minh hơn bao giờ hết và chúng giá rẻ sẽ cung cấp tối ưu những tính năng hữu ích hơn chia sẻ để điều khiển hộp truyền hình cáp quảng cáo , thực hiện lệnh giọng nói và phát video từ smartphone dịch vụ . LG gần đây cho biết tài khoản sẽ trình diễn kích hoạt những model TV 2014 chạy nền tảng Web OS mới tải về của họ.

CES 2014 - TV LED sẽ thay thế Plasma
TV 4K Seiki 50 inch giá rẻ đến từ Trung Quốc.

Các hãng sản xuất đều cho biết tốt nhất sẽ tăng kích thước TV từ 55 inch trở lên đăng ký vay . Trong tương lai đăng ký vay , người dùng ở đâu tốt sẽ khó tìm tất toán được các mẫu TV cao cấp tốt nhất với kích thước nhỏ hơn.

TV thương hiệu Trung Quốc full crack cũng full crack được cho khóa chặn sẽ là một hiện tượng nổi bật trong năm 2014 trực tuyến . Các hãng TV đến từ nước này như Seiki mới nhất , TCL và Hisense đã có chiến lược xâm nhập thị trường Mỹ trong năm rồi bằng việc tung ra các model TV 4K rẻ tiền tổng hợp . CES 2014 trên điện thoại được cho quản lý sẽ là điểm khởi đầu tốt.

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext