CEO Yahoo đã tìm được cách "vượt mặt" Google

Tại CES, hội thảo công nghệ lớn nhất diễn ra tại Las Vegas, CEO của Yahoo – bà Marissa Mayer công bố: Yahoo vừa mua Aviate, một công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức và tìm kiếm theo bối cảnh dành cho người sử dụng điện thoại di động

Tại CES mới nhất , hội thảo công nghệ lớn nhất diễn ra tại Las Vegas tất toán , CEO danh sách của Yahoo – bà Marissa Mayer công bố: Yahoo vừa mua Aviate sử dụng , một công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức và tìm kiếm theo bối cảnh dành cho người sử dụng điện thoại di động.

Tìm kiếm theo bối cảnh là thương vụ quan trọng bản quyền với qua app những hãng công nghệ lớn danh sách . Google địa chỉ , Microsoft’s tính năng , Bing chia sẻ , Apple và Facebook đều đang nỗ lực phát triển công nghệ tìm kiếm theo bối cảnh hay theo ngữ nghĩa.

CEO Yahoo đã tìm được cách "vượt mặt" Google

Về cơ bản kinh nghiệm , tìm kiếm theo bối cảnh khác cách tìm kiếm thông thường mà bạn thường thấy trên Google cập nhật . tăng tốc Khi tìm kiếm trên Google ứng dụng , Google cố gắng tải về để đoán ý bạn là gì tính năng , dựa vào tín hiệu trong tốc độ những lần tìm kiếm trước ở đâu nhanh của bạn giả mạo hoặc trong kho dữ liệu mà công cụ tìm kiếm có thể truy cập tính năng . Chứ không chỉ đơn thuần là dựa trên tính tương thích như thế nào với từ khóa và xếp hạng các link tìm mật khẩu được an toàn . Cách tìm kiếm này còn nhanh nhất được gọi là tìm kiếm ngầm.

Đối thanh toán với Aviate trực tuyến , kết quả tìm kiếm hướng dẫn sẽ nằm sẵn trên màn hình chính điện thoại sửa lỗi của bạn kỹ thuật , dựa trên dự đoán tốt nhất bạn muốn tìm cái gì ngay thời điểm đó.

Mayer phát biểu: “ lấy liền Nếu bạn có lịch sử tìm kiếm về cổ phiếu trên điện thoại download , bạn có thể “thức dậy chia sẻ với màn hình chính về chứng khoán thay vì phải trượt màn hình tìm kiếm ứng dụng full crack . Hãy tưởng tượng rằng chiếc điện thoại phải làm sao của bạn có thể đưa ra kinh nghiệm về cái bạn muốn tại thời điểm đó thay vì phải đi tìm kiếm nó”.

Vấn đề mà Mayer đang cố gắng khắc phục là nằm ngay ở chiếc điện thoại hay nhất của bạn: “Nhiều ứng dụng ứng dụng được tải về máy giá rẻ nhưng bạn lại hiếm khi sử dụng dịch vụ . Thỉnh thoảng dữ liệu , bạn phải trượt qua vài màn hình chứa tải về những ứng dụng ít sử dụng rồi mới tới cái bạn muốn".

Phát biểu trước phải làm sao những người tham dự tổng hợp , Mayer nói: “Tương lai đăng ký vay của tìm kiếm là kiến thức bối cảnh qua web , chúng ta đang đầu tư vào một phần ở đâu tốt của tương lai”.

Tất nhiên là qua mạng , chức năng tìm kiếm kỹ thuật như vậy chi tiết sẽ đi trước Play Store quản lý của Google và App Store tài khoản của Apples do xác định cái bạn an toàn sẽ tìm kiếm trước khi bạn phải tiếp cận tổng hợp với chức năng tìm kiếm khác miễn phí . Và rõ ràng qua app , Mayer đã từng làm việc cho Google và giữ một vai trò quan trọng trong việc phát triển công nghệ tìm kiếm tính năng của Google – nên bà hiểu chia sẻ rất rõ kỹ thuật , ứng dụng này có thể gây tổn thất thế nào cho Google.

Mayer cập nhật cũng chia sẻ lấy liền , tối ưu với ở đâu uy tín mong muốn nâng cao chất lượng tìm kiếm trên điện thoại , Yahoo đã tiến hành 600 thí nghiệm về trải nghiệm ở đâu tốt của người dùng khi sử dụng Yahoo search link down , và Yahoo tổng hợp cũng có 869 đối tác trong việc tìm kiếm liên kết.

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext