CEO Apple khẳng định sẽ có dòng sản phẩm mới trong năm nay

Trong buổi phỏng vấn với Daisuke Wakabayashi trên tờ Thời báo Phố Wall, Tim Cook đã tiết lộ thêm về dòng sản phẩm hãng đang hướng tới trong năm 2014 này.

Trong buổi phỏng vấn ở đâu tốt với Daisuke Wakabayashi trên tờ Thời báo Phố Wall ở đâu nhanh , Tim Cook đã tiết lộ thêm về dòng sản phẩm hãng đang hướng tới trong năm 2014 này.

Ban đầu tính năng , CEO như thế nào của Apple nói: “Chúng tôi qua web sẽ có dòng sản phẩm mới thanh toán , xóa tài khoản hiện tại công cụ , chúng tôi chưa sẵn sàng qua app để nói về điều này chia sẻ nhưng nó như thế nào sẽ là một bước tiến lớn.

CEO Apple khẳng định sẽ có dòng sản phẩm mới trong năm nay
CEO mới nhất của Apple trả lời phỏng vấn trên tờ Wall Street Jounals

xóa tài khoản Khi an toàn được hỏi liệu đó có phải là thay đổi về iPad hay một khía cạnh hoàn toàn mới nơi nào của sản phẩm thì Cook từ chối bình luận về điều này mới nhất . Ông khẳng định rằng qua app những người “trong ngành mẹo vặt sẽ xem sản phẩm tới đây ở đâu tốt của Apple như một xu thế mới.

Với miễn phí những tuyên bố trên quản lý , nhiều người dự đoán rằng Cook có thể đang ám chỉ tới khả năng trình làng lừa đảo của một chiếc đồng hồ thông minh iWatch như thế nào hoặc một chiếc TV mang phong cách Apple tốt nhất . nhanh nhất Nếu lừa đảo những sản phẩm trên trở thành hiện thực ở đâu uy tín , chúng ta không cần tới người “trong ngành” mới biết mẹo vặt được điều này có ý nghĩa như thế nào đối ở đâu tốt với hãng mật khẩu bởi chúng kinh nghiệm sẽ trở thành xu thế mới trong thị trường công nghệ năm nay.

CEO Apple khẳng định sẽ có dòng sản phẩm mới trong năm nay
Liệu iWatch có trở thành dòng sản phẩm mới ở đâu tốt của Apple trong năm nay?

Đối ở đâu tốt với Apple thời gian này tất toán , mức độ kì vọng như thế nào của thị trường đối đăng ký vay với hãng hướng dẫn tương đối quan trọng kinh nghiệm . tự động Nếu Cook và các nhân viên full crack của mình không khẳng định an toàn được xu thế mới trong năm nay khóa chặn , giới đầu tư qua app sẽ quay lưng lại mật khẩu với công ty sửa lỗi , giá cổ phiếu lừa đảo sẽ có nguy cơ giảm mạnh và chiếc ghế lãnh đạo công cụ của Cook kích hoạt sẽ bị lung lay.

Hiện tất toán , chúng ta cập nhật vẫn tiếp tục kì vọng vào một thứ gì đó hoàn toàn mới từ phía Apple tổng hợp nhưng liệu nó có đủ dữ liệu để thỏa mãn thị trường ở đâu tốt , giới đầu tư và ngưởi sử dụng?

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext