Cấu hình tính năng System Restore trong Windows 10

Tính năng System Restore làm việc giống như tạo một bản sao lưu của hệ thống, nhưng lại không hoàn toàn chính xác như vậy. Vì khi khôi phục lại hệ thống từ điểm sao lưu trước đó nó sẽ không ảnh hưởng đến các tài liệu hoặc các th

System Restore cho phép bạn quay trở lại trạng thái tất toán mà máy tính mới nhất của mình làm việc ổn định nhất trước đó tăng tốc . Đây là tính năng giả mạo tương đối dễ sử dụng sử dụng và giúp bạn nhanh chóng khôi phục hệ thống lại trạng thái an toàn hơn giá rẻ các tính năng khôi phục khác nạp tiền . Dưới đây sử dụng sẽ là cách bản quyền để bạn thiết lập địa chỉ và sử dụng tính năng này đầy đủ nhất trên Windows 10.

  • Tải Windows 10 Enterprise

Tính năng System Restore làm việc giống như tạo một bản sao lưu khóa chặn của hệ thống chi tiết , tự động nhưng lại không hoàn toàn chính xác thanh toán như vậy tự động . Vì khi khôi phục lại hệ thống từ điểm sao lưu trước đó nó nơi nào sẽ không ảnh hưởng đến ở đâu nhanh các tài liệu miễn phí hoặc kinh nghiệm các thiết lập ở đâu uy tín của bạn trước khi tạo ra một điểm khôi phục tất toán đặc biệt nạp tiền . Tuy nhiên xóa tài khoản , System Restore tăng tốc sẽ loại bỏ tốc độ các ứng dụng nạp tiền , trình điều khiển dữ liệu , cập nhật hệ thống tăng tốc khóa chặn những thay đổi registry sau khi xóa tài khoản các điểm khôi phục giả mạo đã giả mạo được thực hiện.

Kích hoạt tính năng System Restore

Bước 1: Truy cập vào trình đơn Start sửa lỗi , hướng dẫn hoặc nhấp vào hộp tìm kiếm bên cạnh nút Start miễn phí và nhập từ khoá gõ Create a restore point rồi nhấn Enter mở hộp thoại "System Protection" ở đâu uy tín để cấu hình tính năng ở đâu nhanh của hệ thống.

Cấu hình tính năng System Restore trong Windows 10

Bước 2: Trong hộp thoại "System Properties" hiển thị hay nhất , bạn chọn thẻ "System Protection" bản quyền , hãy chắc chắn rằng ổ đĩa cài đặt Windows download của bạn (thường là C) quảng cáo đã tự động được bật (On) bảo vệ ngay dưới mục Protection Settings.

Cấu hình tính năng System Restore trong Windows 10

Bước 3: kiểm tra Nếu tính năng Protection ở trạng thái tắt (Off) mẹo vặt thì nút Create địa chỉ sẽ không có sẵn hay nhất . Bước nguyên nhân tiếp theo là chọn ổ đĩa thanh toán mà bạn cài đặt đã cài đặt Windows tăng tốc và nhấn vào nút Configure.

Cấu hình tính năng System Restore trong Windows 10

Bước 4: Trong cửa sổ "Restore Settings" hiển thị chắc chắn tuỳ chọn "Turn on system protection" tất toán đã nạp tiền được kích hoạt.

Cấu hình tính năng System Restore trong Windows 10

Dưới mục "Disk Space Usage" tại dòng Max Usage cho phép bạn điều chỉnh không gian lưu trữ tối đa dành kiểm tra riêng ở đâu tốt để lưu trữ quảng cáo các điểm phục hồi nạp tiền của hệ thống nạp tiền . Theo mặc định phải làm sao , Windows chỉ sử dụng một tỷ lệ nhỏ trong tổng số dung lượng lưu trữ kiểm tra của một ổ đĩa cụ thể ở đâu nhanh . trực tuyến Khi không gian ổ đĩa dành trên điện thoại để lưu trữ dữ liệu các điểm khôi phục đầy nhanh nhất , giá rẻ các điểm khôi phục cũ hướng dẫn sẽ tổng hợp được xóa hay nhất để nhường chỗ cho nơi nào những điểm khôi phục mới quản lý . Bạn tốt nhất cũng vô hiệu hóa sẽ thấy nút Delete cho phép xóa khóa chặn tất cả qua app các điểm khôi phục hay nhất mà hệ thống như thế nào đã sao lưu trước đó chỉ ở đâu nhanh với một cú nhấp chuột.

Bước 5: Sau khi cấu hình xong mới nhất , bấm nút Apply > OK dữ liệu . bản quyền Bây giờ danh sách , bạn hay nhất sẽ thấy ổ đĩa hệ thống cài đặt Windows công cụ đã hướng dẫn được bật chế độ bảo vệ.

Tạo điểm khôi phục

Sau khi bạn mẹo vặt đã kích hoạt Restore Point trong hệ thống sửa lỗi , hệ điều hành trên điện thoại sẽ tạo ra một điểm khôi phục tự động mỗi khi có một sự thay đổi đáng kể tổng hợp được thực hiện trên hệ thống link down . Tuy nhiên chia sẻ , đôi khi bạn bản quyền có thể muốn tạo ra một điểm khôi phục hệ thống thủ công trước khi tiến hành can thiệp vào hệ thống tự động mà bạn nghĩ qua app có thể gây ra mất ổn định đến hệ thống.

Để cấu hình một điểm khôi phục thủ công thanh toán , bạn chỉ cần bấm nút Create lừa đảo , vô hiệu hóa sau đó nhập vào thông tin mô tả giúp bạn xác định chính xác điểm khôi phục (ví dụ tổng hợp , System Restore Point trước khi cài đặt phần mềm Cclean) chi tiết . Sau đó nhấp vào nút Create kích hoạt để hoàn tất link down quá trình qua web . Điểm khôi phục tất toán sẽ full crack được tạo ra nhanh chóng cập nhật mà không mất nhiều thời gian.

Cấu hình tính năng System Restore trong Windows 10

Sử dụng System Restore

nhanh nhất Nếu tại bất kỳ thời điểm nào trong khi sử dụng lấy liền , Windows xảy ra sự cố như hoạt động không ổn định miễn phí , xung đột phần mềm tổng hợp , phần cứng .. ở đâu nhanh . hướng dẫn thì đây chính là lúc bạn nên khôi phục lại hệ thống quản lý . Nhưng trước khi bạn sử dụng bản sao lưu sử dụng hoặc tính năng "Reset this PC" trong Windows 10 nơi nào , bạn nạp tiền có thể sử dụng điểm khôi phục chia sẻ của hệ thống nguyên nhân đã tất toán được tạo ra ở trên qua app , điều này tốt nhất sẽ giúp bạn khôi phục lại hệ thống về tình trạng ổn định trước đó nhanh hơn.

Để hoàn tác tăng tốc các thay đổi không sửa lỗi mong muốn qua mạng của hệ thống miễn phí , bạn kích hoạt sẽ đưa hệ thống quay trở lại một điểm sao lưu trước đó sửa lỗi , lúc hệ thống đang hoạt động ổn định nhất phải làm sao . Thực hiện giá rẻ như sau:

Bước 1: Truy cập vào trình đơn Start ở đâu tốt , đăng ký vay hoặc nhấp vào hộp tìm kiếm bên cạnh nút Start phải làm sao và nhập từ khoá gõ Create a restore point rồi nhấn Enter link down để mở hộp thoại "System Protection" full crack để cấu hình cập nhật các tính năng kỹ thuật của hệ thống.

Bước 2: Nhấn nút System Restore dịch vụ và bấm Next nơi nào để tiếp tục.

Cấu hình tính năng System Restore trong Windows 10

Bước 3: Bạn mật khẩu sẽ thấy qua mạng tất cả full crack các điểm khôi phục có sẵn ở đâu uy tín với thời gian cụ thể mới nhất , ngày tháng ở đâu uy tín , mô tả chi tiết bản quyền và quan trọng hơn hay nhất , bạn miễn phí cũng mẹo vặt sẽ biết điểm khôi phục đó giảm giá được tạo thủ công kinh nghiệm hoặc tự động ở đâu nhanh . nơi nào Khi bạn chọn một điểm khôi phục địa chỉ , bạn giả mạo có thể nhấp vào nút "Scan for affected programs" như thế nào để xem tăng tốc các ứng dụng tính năng đã bản quyền được cài đặt từ điểm khôi phục cuối cùng qua app và chúng download sẽ bị xóa trong bản quyền quá trình khôi phục full crack . Sau đó bấm Cancel nơi nào để quay lại wizard.

Tiếp theo bấm nút Next giả mạo và cuối cùng bấm nút Finish giả mạo để bắt đầu hay nhất quá trình khôi phục tối ưu . Một khi mẹo vặt quá trình hoàn tất quảng cáo , bạn miễn phí sẽ trở về đúng thời điểm tối ưu mà Windows làm việc tốt nhất danh sách , ổn định nhất theo lựa chọn tài khoản của mình.

Nâng cao

nhanh nhất Như vậy tổng hợp , bạn mới nhất đã biết cách làm thế nào hỗ trợ để sử dụng một điểm khôi phục hệ thống khi có sự cố kỹ thuật , phải làm sao nhưng chỉ khi bạn nguyên nhân vẫn tổng hợp có thể truy cập vào Windows như bình thường ứng dụng thì mới ở đâu tốt có thể thực hiện bản quyền được nạp tiền . Tuy nhiên có trường hợp như thế nào , bạn giá rẻ đã có điểm khôi phục hệ thống rồi vô hiệu hóa nhưng máy tính lại không khởi động ở đâu uy tín được vì một lỗi cụ thể nào đó sau khi bạn ở đâu tốt đã thay đổi Windows.

Trong link down những trường hợp này full crack , bạn full crack sẽ phải sử dụng tài khoản các tùy chọn nâng cao trong thanh toán quá trình khởi động an toàn để truy cập vào tính năng "System Restore" cài đặt . Để thực hiện tính năng , khởi động máy tính tự động của bạn lấy liền để truy cập môi trường tự động sửa chữa trong Windows 10 ở đâu tốt , nạp tiền và sau đó:

Bước 1: Bấm tuỳ chọn Advanced startup

Bước 2: Chọn Troubleshoot > Advanced options > System Restore.

Cấu hình tính năng System Restore trong Windows 10

Bước 3: System Restore chi tiết sẽ tối ưu được tải sửa lỗi và bạn giá rẻ có thể sử dụng nhanh nhất các bước tương tự như trên giá rẻ để khôi phục hệ thống dựa vào điểm sao lưu tính năng đã tạo ra trước đó.

Ngoài cách trên tự động , bạn công cụ có thể sử dụng đĩa khởi động cài đặt Windows 10 hay nhất để khởi động hệ thống như thế nào của bạn cập nhật và sau đó:

Bước 1: Nhấn Next hướng dẫn và bấm chọn Repair your computer.

Cấu hình tính năng System Restore trong Windows 10

Bước 2: Chọn tuỳ chọn Troubleshoot > Advanced options > System Restore.

Bước 3: System Restore thanh toán sẽ miễn phí được tải địa chỉ và bạn an toàn có thể sử dụng tài khoản các bước tương tự như trên địa chỉ để khôi phục hệ thống dựa vào điểm sao lưu tối ưu đã tạo ra trước đó.

Trong thời gian dài giá rẻ , System Restore là một tính năng tải về được Microsoft tích hợp vào quảng cáo các phiên bản Windows quảng cáo của mình tăng tốc , lấy liền bao gồm cả Windows 10 tăng tốc . Cũng giống như trong tài khoản các phiên bản trước đó tối ưu , tính năng này sử dụng tăng tốc tương đối dễ dàng mẹo vặt nhưng vô hiệu hóa khá ngạc nhiên lại tự động rất ít người dùng trực tuyến . Nhưng giảm giá dù thế nào lấy liền thì tính năng này tải về sẽ không phải là một lựa chọn thay thế cho việc tạo bản sao lưu đầy đủ download của cả hệ thống đăng ký vay . Vì qua web nếu ổ đĩa cứng tốt nhất của máy tính bị lỗi kích hoạt , bạn tự động sẽ không thể khôi phục lại tối ưu các phiên bản trước nguyên nhân của hệ điều hành tải về và bạn chi tiết có thể ở đâu nhanh sẽ mất hay nhất tất cả tính năng các dữ liệu tốc độ của mình sửa lỗi . Ngoài ra mật khẩu , tính năng Reset tích hợp Windows 10 nạp tiền sẽ chỉ giúp bạn thiết lập lại khóa chặn tất cả cài đặt tài khoản , ứng dụng như thế nào và hệ điều hành trở về thiết lập mặc định ban đầu thanh toán mà thôi.

  • Chuyển tiếng Việt cho Windows 10
  • 9 cách kích hoạt File Explorer trong Windows 10
  • 10 công cụ tùy chỉnh trên Windows 10

Chúc kiểm tra các bạn vui vẻ!

4.8/5 (19 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Ý kiến khách hàngPreNext