Cấu hình mã PIN "hại não" đăng nhập trên Windows 10

Trên Windows 10 được tích hợp rất nhiều tùy chọn đăng nhập, người dùng có thể lựa chọn, trong đó bao gồm cả mã PIN. Nếu sử dụng thiết bị di động, chắc hẳn bạn đã quen thuộc với mã PIN, giải pháp xác thực tương tự như mật kh�

đăng ký vay Trên Windows 10 trực tuyến được tích hợp giảm giá rất nhiều tùy chọn đăng nhập tải về , người dùng vô hiệu hóa có thể lựa chọn full crack , trong đó quản lý bao gồm cả mã PIN cập nhật . giá rẻ Nếu sử dụng thiết bị di động giả mạo , chắc hẳn bạn link down đã quen thuộc an toàn với mã PIN giá rẻ , giải pháp xác thực tương tự như mật khẩu kiểm tra , sử dụng nhưng có một số tính năng độc đáo hơn.

Thường ở đâu tốt thì mã PIN chỉ sửa lỗi bao gồm chia sẻ những con số trên điện thoại và thường mới nhất rất ngắn giả mạo , sửa lỗi nhưng bù lại hình thức mật khẩu này không đồng bộ qua vô hiệu hóa tất cả lừa đảo các thiết bị đang xài chung tài khoản Microsoft ở đâu uy tín mà chạy mới nhất riêng biệt full crack , mỗi thiết bị tổng hợp có thể đặt một mã PIN khác nhau lấy liền dù dùng chung một tài khoản tối ưu tối ưu đã bật nạp tiền tất cả đồng bộ địa chỉ có thể.

Tuy nhiên trên Windows 10 tích hợp thêm tính năng cho phép bạn tạo ra một mã PIN phức tạp hơn tổng hợp , sử dụng ký tự giá rẻ đặc biệt ở đâu nhanh , chữ cái như thế nào , chữ in hoa tăng tốc và chữ thường giảm giá để bảo mật hệ thống tốc độ của bạn tốt hơn.

Cấu hình mã PIN "hại não" đăng nhập trên Windows 10

1 hướng dẫn . Cấu hình mã PIN phức tạp hơn

hướng dẫn Trên máy tính Windows 10 Pro bạn trực tuyến có thể sử dụng Local Group Policy Editor địa chỉ để nhanh chóng cấu hình mã PIN phức tạp hơn tất toán , thực hiện theo quảng cáo các bước địa chỉ dưới đây:

1 mới nhất . Nhấn tổ hợp phím Windows + R tài khoản để mở cửa sổ lệnh Run.

2 phải làm sao . Nhập gpedit.msc vào đó rồi nhấn Enter qua mạng hoặc click chọn OK qua web để mở cửa sổ Local Group Policy Editor.

3 link down . qua mạng Trên cửa sổ Local Group Policy Editor tải về , bạn điều hướng theo key:

Computer Configuration => Administrative Templates => Windows Components => Windows Hello for Business => PIN Complexity

Cấu hình mã PIN "hại não" đăng nhập trên Windows 10

4 download . Ở khung bên trái download , kích đúp chuột vào policy có thiết lập công cụ mà bạn muốn cấu hình ứng dụng , trong đó trên điện thoại bao gồm:

- Require digits: lấy liền Nếu kích hoạt (enable) qua web hoặc không cấu hình (not configure) policy này địa chỉ , hệ điều hành danh sách sẽ yêu cầu phải có ít nhất một ký tự số tối ưu để tạo mã PIN mẹo vặt . cài đặt Nếu vô hiệu hóa (disable) policy này bạn không cần sử dụng ký tự số trong mã PIN.

- Require lowercase letters: dịch vụ Nếu kích hoạt (enabled) full crack hoặc không cấu hình (not configured) policy này dịch vụ thì PIN quản lý sẽ buộc phải có ít nhất 1 chữ in thường trực tuyến bản quyền nếu vô hiệu hóa (disabled) lừa đảo thì trên điện thoại sẽ không thể sử dụng ký tự in thường trong PIN.

- Maximum PIN length: Policy này cho phép bạn thiết lập độ dài tối đa tài khoản của PIN dịch vụ với tối đa 127 ký tự phải làm sao . Độ dài PIN phải lớn hơn tốt nhất hoặc bằng 4 qua mạng , full crack và dĩ nhiên là phải cao hơn độ dài tối thiểu.

- Minimum PIN length: Policy này cho phép bạn thiết lập độ dài tối thiểu kích hoạt của PIN cập nhật với độ dài tối thiểu kỹ thuật của PIN từ 4 đến 127 miễn phí nhưng phải nhỏ hơn độ dài tối đa.

- Expiration: Thiết lập thời gian hiệu lực đăng ký vay của PIN hỗ trợ , giá rẻ có thể trong khoảng từ 1 đến 730 ngày tự động . giá rẻ Nếu tài khoản được chỉnh về 0 đăng ký vay thì PIN ở đâu uy tín sẽ không bao giờ hết hạn.

- History: Không cho phép sử dụng mã PIN tốc độ đã từng cài trước đây tối ưu . Có thể cài đặt từ 0 đến 50 tăng tốc , download cập nhật nếu có giá trị bằng 0 trên điện thoại thì dữ liệu sẽ không có hiệu lực.

- Require special characters: Đòi hỏi PIN phải có ít nhất một ký tự quảng cáo đặc biệt trong PIN khi nhanh nhất được kích hoạt (enable) sử dụng . nhanh nhất Nếu bạn vô hiệu hóa (disable) tốc độ hoặc không cấu hình (not configure) tự động thì giả mạo sẽ không thể tạo PIN có chứa ký tự quản lý đặc biệt quản lý , mật khẩu bao gồm:

- Require uppercase letters: tốt nhất Nếu kích hoạt (enable) ở đâu tốt hoặc không cấu hình (not configure) policy này giá rẻ , PIN ở đâu nhanh sẽ phải có ít nhất 1 ký tự in hoa kỹ thuật , còn khi bị vô hiệu hóa (disable) nhanh nhất thì lừa đảo sẽ không thể chứa ký tự in hoa vào PIN.

5 hay nhất . Ở góc trên cùng khung bên trái tất toán , hãy chắc chắn rằng lựa chọn Enabled hoặc Disabled qua web để cấu hình policy.

Cấu hình mã PIN "hại não" đăng nhập trên Windows 10

6 ứng dụng . Thay đổi tùy chọn policy.

7 tính năng . Click chọn Apply.

8 full crack . Click chọn OK giả mạo để hoàn tất an toàn quá trình.

2 giá rẻ . Cách tạo mã PIN phức tạp hướng dẫn để đăng nhập Windows 10

Sau khi tối ưu đã cấu hình PIN như ở khóa chặn các trên kích hoạt , bước lừa đảo tiếp theo bạn kinh nghiệm có thể dễ dàng thay đổi mã PIN cho phù hợp.

1 tất toán . Mở Settings.

2 tính năng . giảm giá Trên cửa sổ Settings khóa chặn , tìm chi tiết và click chọn Accounts.

3 kinh nghiệm . Click chọn Sign-in options.

4 nhanh nhất . Dưới mục PIN qua app , click chọn nút Add.

Cấu hình mã PIN "hại não" đăng nhập trên Windows 10

5 chi tiết . Nhập mật khẩu chi tiết hiện tại qua app của bạn vào bản quyền để xác nhận rồi click chọn Sign in.

6 kinh nghiệm . Lúc này trên màn hình xuất hiện hộp thoại Set up a PIN xóa tài khoản , tại đây bạn click chọn link PIN requirements trên điện thoại để xem công cụ các yêu cầu công cụ của PIN kỹ thuật đã thiết lập.

7 nguyên nhân . Tạo một mã PIN mới.

Cấu hình mã PIN "hại não" đăng nhập trên Windows 10

8 tối ưu . Click chọn OK tổng hợp để hoàn tất tổng hợp quá trình.

Cuối cùng tiến hành kiểm tra bằng cách khóa thiết bị đăng ký vay của bạn (ấn phím Lock ( link down nếu có) hỗ trợ hoặc tổ hợp phím tắt Windows key + L) download và thử đăng nhập kích hoạt với mã PIN vừa kỹ thuật được tạo ra.

Tham khảo thêm một số bài viết lấy liền dưới đây:

  • Quên mật khẩu bảo vệ an toàn của file Excel danh sách , bạn phải làm gì?
  • Không cần cài đặt full crack bất cứ phần mềm nào quản lý , đây là cách bảo vệ tất toán các thư mục mật khẩu của bạn an toàn
  • Máy tính qua app của bạn yêu cầu nhập mật khẩu sau khi khởi động từ chế độ Sleep như thế nào , đây là cách khắc phục

Chúc lấy liền các bạn thành công!

4.9/5 (72 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext