Câu chuyện thú vị đằng sau quá trình sáng tạo logo của Olympic Rio 2016

Font chữ và logo của Olympic Rio 2016 kỳ thực được thiết kế bởi hai công ty đến từ hai lục địa khác nhau. Vậy bằng cách nào mà họ có thể kết hợp lại với nhau để tạo ra một sản phẩm ấn tượng như vậy?

Olympic là nơi giúp giá rẻ rất nhiều giấc mơ có cơ hội trở thành sự thật mới nhất , vô hiệu hóa bao gồm cả bản quyền các nhà thiết kế - qua app những người sáng tạo ra thanh toán mọi thứ từ logo giả mạo , hình ảnh trên nhanh nhất các tấm vé bản quyền , linh vật tới sử dụng những tấm huy chương cho mỗi kỳ thế vận hội.

Để địa chỉ tất cả mật khẩu các công việc này kịp hoàn thành trước thời điểm diễn ra sự kiện hỗ trợ , Ủy ban Olympic buộc phải sử dụng đến dịch vụ thuê ngoài (outsource) nhanh nhất của nhiều hãng khác nhau tải về . Ngoài ra công cụ , do có sự chồng chéo trong sử dụng quá trình thiết kế nên hai hãng mới nhất đã không thể làm việc cùng nhau trong một dự án tự động . Minh chứng là logo lấy liền của Rio 2016 cài đặt được tạo ra download bởi Tátil Design de Ideias – một công ty thiết kế ở Brazil tất toán , trong khi font chữ độc quyền khóa chặn của thế vận hội lại do Dalton Maag – một hãng cung cấp qua mạng các kiểu chữ Typeface ở Anh xây dựng (hiện full crack cũng cài đặt đã có một văn phòng "vệ tinh" ở Brazil) kích hoạt . Chính tình huống thực tế này địa chỉ đã gợi ý một case study vô cùng thú vị về sự hợp tác – hai công ty thuộc hai nền văn hóa buộc phải làm việc cùng nhau tăng tốc để tạo ra dữ liệu những sản phẩm cuối cùng mẹo vặt danh sách sẽ dữ liệu được chiêm ngưỡng lấy liền bởi hàng trăm triệu người trên thế giới.

Xem thêm:

  • 10 môn thi đấu "kỳ quái" nhất tại Thế vận hội Olympic Rio 2016
  • Tại sao vận động viên bơi lội tại Olympic thường đội hai mũ bơi
  • Lịch sử ra đời tài khoản , phát triển kích hoạt của Đại hội Thể thao Olympic

Câu chuyện thú vị đằng sau quá trình sáng tạo logo của Olympic Rio 2016

1 tự động . Logo

giả mạo Khi giám đốc sáng tạo đăng ký vay của Tátil Design là Frederico Gelli phát hiện ra rằng có tới hơn 138 agency cùng cạnh tranh danh sách để giành cập nhật được quyền thiết kế logo cho Olympic Rio 2016 qua app thì suy nghĩ đầu tiên xuất hiện trong đầu anh đơn giản đó là từ bỏ: "Tôi nạp tiền đã nghĩ rằng thật không thể nào thắng địa chỉ được". Ủy ban Olympic yêu cầu phải đệ trình một bản phác thảo logo gần hoàn thiện – tính năng quá khó đăng ký vay để làm download mà không hề có lấy một phản hồi (feedback) nào cả.

Tuy nhiên link down , sau một thời gian suy nghĩ dịch vụ , Gelli quyết định thử trên điện thoại . sửa lỗi Hơn hai tháng sau đó chia sẻ , kỹ thuật tất cả cài đặt các thành viên trong agency dịch vụ của anh thanh toán đã cùng tham gia đóng góp trên điện thoại các ý tưởng vô hiệu hóa và cuối cùng dịch vụ , họ hỗ trợ đã lựa chọn dữ liệu được một logo cho Olympic 2016 tốt nhất ở đâu nhanh . "Logo này không tải về được thiết kế dành cho tốc độ các nhà thiết kế nhanh nhất mà là cho hay nhất tất cả bản quyền mọi người trên thế giới lừa đảo . Nó đại diện cho sức mạnh qua mạng của đất nước Brazil chia sẻ và cách chi tiết mà chúng tôi chào đón link down các bạn".

Theo Gelli ứng dụng , phần khó nhất nguyên nhân của toàn bộ nạp tiền quá trình thiết kế này đó là giữ cho ý tưởng cuối cùng không bị lộ ra trong khoảng 4 tháng từ khi nhanh nhất được chọn cho tới khi Ủy ban thiết kế hỗ trợ của Olympic đưa ra thông báo chính thức giảm giá . Chỉ 10 thành viên trong công ty quản lý của Gelli mới nhanh nhất được biết nên anh tài khoản và 9 đồng nghiệp còn lại bản quyền đã phải tạo một project "giả" mới nhất để đăng ký vay mọi người không nghi ngờ như thế nào và tập trung làm việc nguyên nhân . Bí mật này còn tổng hợp được giữ kín tới mức danh sách mà họ nguyên nhân đã đặt một bức tường ngăn cách trong studio miễn phí tải về mọi người phải xác nhận dấu vân tay sửa lỗi thì mới vào tối ưu được khu vực "tuyệt mật" đó.

giá rẻ Giờ đây khi đăng ký vay mọi thứ kỹ thuật đã sửa lỗi được công bố chia sẻ , Gelli mật khẩu đã sẵn sàng chia sẻ nhiều thông tin hơn đằng sau dự án danh sách của mình nơi nào tăng tốc dưới đây là một vài điều vô cùng thú vị như thế nào mà bạn công cụ có thể hứng thú.

Câu chuyện thú vị đằng sau quá trình sáng tạo logo của Olympic Rio 2016
Núi Huynh Đệ (Ảnh: Rodrigo Soldon)

Cảm hứng

Gelli chia sẻ rằng anh nạp tiền đã có ý tưởng về logo 3D khi đang bơi ở biển Ipanema thanh toán . "Tôi bơi dưới nước địa chỉ và khi ngoi lên mặt nước kinh nghiệm , tôi nhìn thấy Dois Irmãos (Núi Huynh Đệ) kiểm tra . Và như sửa lỗi đã nói từ trước giảm giá , vì sống giữa một thành phố nổi tiếng full crack với nghệ thuật điêu khắc nên chúng tôi cần tạo ra một chiếc logo có tính hài hòa ở đâu nhanh . Tất cả khóa chặn các đường cong tính năng của hình dạng logo đều sửa lỗi được truyền cảm hứng từ tính năng những ngọn núi hay nhất của Rio de Janeiro – không chỉ là Sugarloaf vô hiệu hóa mà còn là tốc độ tất cả tổng hợp các ngọn núi khác".

Trong download quá trình thiết kế

"Đây chính là logo nguyên bản đăng ký vay . Bạn cập nhật có thể thấy biểu tượng này trong lừa đảo các hang động cách đây 1 triệu năm link down và ngày nay chi tiết , chúng quảng cáo cũng xuất hiện nhiều tại kiểm tra các trường học tăng tốc . Sử dụng nó khiến cho logo trở nên mạnh mẽ hơn hướng dẫn bởi vì trong mật khẩu tất cả mật khẩu các nền văn hóa mẹo vặt , nó đều mang một ý nghĩa tốt đẹp – đại diện cho sự thống nhất dữ liệu và quyền lực download . Ngoài ra mật khẩu , tùy thuộc vào mỗi người mới nhất mà họ nguyên nhân có thể mẹo vặt sẽ cảm nhận tăng tốc được dữ liệu những ý nghĩa khác tốt nhất . Thậm chí chia sẻ , thị trưởng thành phố Rio còn nói rằng ông còn nhìn thấy link down được thành phố Rio trong đó" giảm giá , Gelli nói lừa đảo với giọng hài hước.

Câu chuyện thú vị đằng sau quá trình sáng tạo logo của Olympic Rio 2016
Sự cải tiến nguyên nhân của logo

Tầm quan trọng phải làm sao của việc sử dụng 3D Modeling trong thiết kế

Mặc hướng dẫn dù Tátil miễn phí đã có một concept 3D từ mật khẩu những bản phác thảo đầu tiên khóa chặn nhưng logo lại trên điện thoại được ra đời dưới dạng biểu diễn bằng đồ họa dữ liệu bởi vì đây giá rẻ vẫn là cách thể hiện chính ở đâu tốt . Tuy nhiên danh sách , khi team dữ liệu đã có hình dạng cuối cùng kiểm tra của logo công cụ thì Tátil mật khẩu đã quay trở về sử dụng 3D modeling mẹo vặt để xem thử liệu logo dữ liệu sẽ trông như thế nào dưới dạng 3D kích hoạt và liệu có trên điện thoại những cách thể hiện nào khác cho ý tưởng đó dịch vụ . "Chúng tôi muốn giảm giá mọi người nạp tiền có thể nhìn thấy bản chất thanh toán của một sản phẩm 3D trong một phiên bản 2D hoàn toàn khác", Gelli giải thích.

Câu chuyện thú vị đằng sau quá trình sáng tạo logo của Olympic Rio 2016
Logo Olympic Rio 2016 sửa lỗi và logo Paralympic Rio 2016 - cả hai đều quảng cáo được thiết kế kích hoạt bởi Tátil Design

Bảng màu

Gelli chia sẻ: "Chúng tôi có một thành phố nguyên nhân và một nền văn hóa đa sắc màu tài khoản . lừa đảo Những màu sắc đó dữ liệu được kết nối phải làm sao với bản chất con người ở đất nước tôi qua app . Màu xanh lá cây đại diện cho Tijuca Forest – một trong nạp tiền những ngọn núi lớn nhất thế giới xóa tài khoản , màu xanh da trời là đại dương – nơi có qua mạng những dòng nước mát lạnh tải về và màu vàng/cam tốc độ được truyền cảm hứng từ khí hậu ấm áp".

Thử thách lớn nhất

Sau khi hình ảnh lừa đảo của logo qua app đã sử dụng được hoàn thiện lừa đảo , bước miễn phí tiếp theo đó là thiết kế một bộ ký tự giới hạn thanh toán . Kiểu chữ hỗ trợ được thực hiện lừa đảo bởi một công ty khác nên Tátil Design phải tìm nơi nào mọi cách ở đâu uy tín để logo vừa đảm bảo sự duyên dáng vừa phối hợp ăn ý về mặt hình ảnh mật khẩu với chữ "Rio 2016".

"Ban đầu kiểm tra , vì biểu tượng logo quản lý rất mạnh mẽ nên chúng tôi quyết định tạo kiểu chữ gọn gàng tất toán mà không cần phải sở hữu nhiều tính cách giả mạo . Logo an toàn vẫn đóng vai trò chủ đạo hướng dẫn và chữ tải về sẽ khiến nó trở nên nổi bật hơn ở đâu tốt . Tuy nhiên nơi nào , Ủy ban Olympic full crack đã yêu cầu logo cần có cùng nhận dạng tài khoản với kiểu chữ danh sách . Do vậy tất toán , chúng tôi hỗ trợ đã thuê một chuyên gia Typography vẽ ra 150 kiểu chữ khác nhau trên giấy tài khoản để tìm kiếm một kiểu phù hợp nhất kinh nghiệm với biểu tượng – ở đâu uy tín những đường cong địa chỉ , bản vẽ logo tự động , ý nghĩa logo - trước khi chọn chi tiết được sản phẩm cuối cùng".

2 danh sách . Font chữ

Khoảng 18 tháng sau khi logo Rio 2016 tất toán được Tátil Design hoàn thiện hay nhất thì Dalton Maag nhận tốc độ được thông báo thiết kế font chữ tính năng . Tương tự tự động , cuộc gặp gỡ quản lý với Maag cập nhật cũng ở đâu uy tín được thực hiện một cách bí mật.

Maag nói rằng thông báo như thế nào mà anh nhận dữ liệu được đó là font chữ phải là bản sao chính xác quảng cáo các ký tự trong logo tổng hợp và điều này thực sự là một thử thách vì hay nhất quá trình sáng tạo quản lý đã bị đảo ngược link down . "Thường an toàn , chúng tôi địa chỉ sẽ tạo font link down , sau đó dịch vụ , mới làm logo" tải về và Maag giá rẻ cũng chỉ có 3 ký tự R-I-O nạp tiền và 4 con số 2-0-1-6 chia sẻ để sáng tạo mật khẩu . Dưới đây là hình ảnh về mẹo vặt quá trình an toàn mà Maag vô hiệu hóa và 6 thành viên trong đội nguyên nhân của anh ở đâu nhanh đã xây dựng chúng – gần 500 ký tự chi tiết tất cả (kể cả lừa đảo những ký tự dịch vụ được lặp lại nhiều lần).

Câu chuyện thú vị đằng sau quá trình sáng tạo logo của Olympic Rio 2016
Phiên bản link down của chữ "n" - giả mạo được bắt chước giống như đường cong ứng dụng của một ngọn sóng

Thử thách

"Điểm khác biệt giữa logo sử dụng và font đó là trong một logo full crack , sự kết hợp tăng tốc các ký tự bản quyền sẽ tạo thành một bộ (set) ở đâu uy tín , còn trong font lấy liền , mỗi ký tự cần nhanh nhất được thiết kế đẹp sử dụng và khớp tất toán với kiểm tra các ký tự khác" ứng dụng , Maag nói đăng ký vay . "Trong logo tự động , một vài ký tự thanh toán rất dễ thay đổi như "R" hay "2" sử dụng nhưng "1" link down và "o" quảng cáo thì ngược lại dữ liệu . Do vậy kiểm tra , việc tìm kiếm sự cân bằng xóa tài khoản để quản lý có thể kết hợp vô hiệu hóa được trong một hệ thống hài hòa xóa tài khoản như vậy là thử thách lớn nhất trực tuyến của chúng tôi".

Dalton Maag ở đâu uy tín đã bắt đầu như thế nào?

"Coi như tải về đã có mới nhất các ký tự "R" qua app , "i" cập nhật , "o" chi tiết và chúng tôi chỉ cần điều chỉnh kích thước mẹo vặt của chúng tất toán . Tuy nhiên xóa tài khoản , cái khó ở đây là không thể nào sử dụng cùng full crack các ký tự đó ( tài khoản với cùng tỷ lệ) vào trong logo kiểm tra được vì thiếu sự kết nối khóa chặn với giả mạo những chữ còn lại lấy liền . Vì vậy giả mạo , chúng tôi bắt đầu sử dụng trên điện thoại những từ khác nhau – tự động bao gồm "passion" (đam mê) kiểm tra và "transformation" (sự chuyển đổi) – có nhiều nét chữ ghép (ligature) trực tuyến để xem thử liệu một chữ cái địa chỉ có thể lấy liền được kết nối tự động và khớp mật khẩu với vô hiệu hóa các chữ khác".

Haag tiếp tục chia sẻ: "Lựa chọn hay nhất được mẹo vặt những chữ phù hợp là điều cốt lõi tạo nên thành công trên điện thoại của một concept kích hoạt . Ở đây bạn có chữ "passion" (đam mê) công cụ và phía dưới bạn hướng dẫn có thể nhìn thấy hay nhất khá nhiều sự tương tự trong "Rio 2016 qua web . Sau đó ở đâu tốt , chúng tôi mở rộng ở đâu nhanh với 23 concept tự động và bắt đầu so sánh chúng chia sẻ với một font khác (font viết chữ "passion") kiểm tra . Đến concept thứ 24 nơi nào , chúng tôi sử dụng từ "transformation" [Transformação] có 3 chỗ nạp tiền được nối lại nhanh nhất với nhau (ligature) chi tiết , sử dụng bao gồm "s" mẹo vặt , "f" lấy liền , "o" trực tuyến và bạn qua mạng có thể nhìn thấy sự kết hợp này ở "1" hay nhất và "6" trong từ Rio 2016".

Câu chuyện thú vị đằng sau quá trình sáng tạo logo của Olympic Rio 2016
Các font chữ chia sẻ được so sánh tốc độ với font khác trong hai từ "transformation" (Transformação) miễn phí và "passion" (Paixao)

Khắc phục

"Một thử thách khác đó chính là việc cải tiến sự liên kết giữa trực tuyến các chữ cái như thể một điểm khác biệt là chưa đủ tốt kỹ thuật . Tôi bắt đầu phóng to tải về các chữ cái trên kinh nghiệm những tờ giấy lớn kỹ thuật , nhanh nhất sau đó thay đổi kết nối giữa chúng nạp tiền và thu nhỏ font chữ trên máy tính full crack . Để font trông giống như hỗ trợ được viết tay đăng ký vay và tự nhiên trực tuyến , chúng tôi vô hiệu hóa đã phải tạo ra full crack rất nhiều ký tự thay thế trực tuyến . Có tận hai phiên bản ở đâu uy tín của ký tự "b cài đặt , "d" tất toán , "p" quảng cáo , "g" link down và phiên bản chia sẻ được chọn hướng dẫn được dựa trên xóa tài khoản những ký tự đứng trước mẹo vặt và sau nó an toàn . Nhờ vậy hỗ trợ , tài khoản các kết nối trở nên thanh thoát hơn nhiều".

Tầm quan trọng sửa lỗi của vô hiệu hóa quá trình vẽ phác thảo

"Để nắm rõ vô hiệu hóa các font đăng ký vay sẽ trông như thế nào miễn phí , điều quan trọng là phải hiểu cách chúng tính năng được viết nguyên nhân . Chúng tôi nhận ra rằng tạo ra một bản sao kích hoạt của logo không nằm ở việc dùng bút tất toán để viết thứ gì đó phải làm sao mà là họa tiết tất toán và độ lớn kinh nghiệm của ở đâu nhanh các nét đi kèm tốc độ lấy liền . Chẳng hạn kỹ thuật , chữ "n" giống như một cơn sóng khóa chặn . Bất cứ chỗ nào trên một font script cổ điển lấy liền , bạn tất toán cũng dễ dàng nhìn ra hướng dẫn được tốt nhất các dấu vết nạp tiền để tiếp tục chỉnh sửa cài đặt và tạo liên kết giữa đăng ký vay các ký tự giảm giá . Việc luyện tập trên giấy là điều hay nhất rất quan trọng download để xem logo gốc ứng dụng được viết như thế nào kỹ thuật , có nổi bật không tối ưu , có "hồn" không kích hoạt và liệu nó đăng ký vay sẽ tạo ra sự kết nối như thế nào giữa qua app các chữ cái".

Câu chuyện thú vị đằng sau quá trình sáng tạo logo của Olympic Rio 2016
Độ dày giá rẻ và độ cong qua web của full crack các ký tự nhanh nhất đã kỹ thuật được cân nhắc tổng hợp và sửa lại tất toán để tạo sự kết nối kích hoạt với mật khẩu các chữ khác trong bảng mẫu tự

Câu chuyện thú vị đằng sau quá trình sáng tạo logo của Olympic Rio 2016
Các chữ cái lấy liền và con số tạo nên font download của Olympic 2016

3 ở đâu tốt . Kết

"Đối tối ưu với project này dịch vụ , chúng tôi trên điện thoại đã phải thực hiện cẩn thận hơn ứng dụng để tạo ra một sản phẩm tốt nhất tốt nhất được chiêm ngưỡng giá rẻ bởi hàng trăm triệu người trên thế giới mật khẩu . Tuy nhiên phải làm sao , chúng tôi không hề có sự phân biệt dịch vụ qua app cũng không hề nhận ra rằng mình tăng tốc đã phải tạo ra tới 23 phiên bản khác nhau ở đâu tốt để có kinh nghiệm được kết quả cuối cùng hướng dẫn . Font là tài sản kỹ thuật của client – là tài sản quan trọng nhất khẳng định cho bản sắc ở đâu uy tín riêng địa chỉ của họ".

4.8/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext