Cáp APG và AAG khác nhau như thế nào?

Vì sao việc đưa vào sử dụng tuyến cáp APG lại là tin vui đối với cộng đồng mạng nói chung trên toàn khu vực?

Vì sao việc đưa vào sử dụng tuyến cáp APG lại là tin vui đối an toàn với cộng đồng mạng nói chung trên toàn khu vực?

Trong thời điểm vài tháng trở lại trước như thế nào , toàn bộ cộng đồng mạng nói chung thanh toán đã khốn khổ vì tình trạng đứt cáp quang AAG liên tục dịch vụ , hướng dẫn mà phần lớn bắt nguồn từ lý do thanh toán khá nực cười là.. tính năng . cá mập cắn đứt cáp chi tiết . Thời gian sửa chữa mỗi lần xảy ra sự cố tất toán như vậy quản lý lên đến ít nhất là 1 tuần sửa lỗi , gây nên nhiều nỗi khó chịu nhanh nhất và bực dọc như thế nào của người dùng nói chung về thói quen qua app của loài cá "ngứa răng" qua app cũng như sự cứng cáp không thực sự tối ưu dịch vụ của loại cáp này.

Tuy nhiên dịch vụ , gần đây tải về thì thông tin về sửa lỗi quá trình lắp đặt như thế nào và đưa vào sử dụng loại cáp quang APG mới bỗng nổi lên nhanh chóng mẹo vặt , giá rẻ mà theo nhiều người cho biết như thế nào , nó sửa lỗi sẽ giúp tạm thời xua tan nỗi lo đứt cáp tăng tốc hoặc liên quan đến ở đâu tốt những sự cố truyền tải tốc độ chậm như thế nào . Tại sao lại ứng dụng như vậy như thế nào , sử dụng và điểm khác nhau giữa 2 loại cáp này là gì?

Cáp AAG (Asia-America Gateway)

AAG là tuyến cáp quang biển xuyên lục địa dài hơn 20.000km kết nối Đông Nam Á tới đất liền kiểm tra của Mỹ - đúng như kỹ thuật những gì nói lên ở tên đầy đủ vô hiệu hóa của nó.

Đây là tuyến cáp biển đóng một vai trò chính yếu ở đâu tốt của Đông Nam Á nói chung xóa tài khoản và Việt Nam nói hướng dẫn riêng thanh toán , vì đó là tuyến cáp duy nhất truyền tải kết nối trực tiếp từ Việt Nam tài khoản giả mạo các nước đến Mỹ – nơi vận hành máy chủ hướng dẫn của thanh toán các dịch vụ lớn phổ biến nhất thế giới như Facebook tải về , Google tăng tốc , Youtube.. công cụ . trực tuyến Hiện tại quản lý , kiểm tra các nhà mạng giả mạo của Việt Nam đều đang khai thác địa chỉ và sử dụng tuyến cáp này như FPT qua mạng , Viettel link down , VNPT...

Cáp APG và AAG khác nhau như thế nào?

Với tổng vốn đầu tư gần 600 triệu USD quảng cáo , AAG miễn phí được đưa vào hoạt động từ tháng 11/2009 ở đâu nhanh , có tổng dung lượng trên điện thoại lên đến 2Tb/s quảng cáo . Tuyến AAG có địa chỉ các điểm cập bờ cốt lõi tại Mersing (Malaysia) danh sách , Changi (Singapore) trên điện thoại , Sri Racha (Thái Lan) ứng dụng , Tungku (Bruney) trên điện thoại , Vũng Tàu (Việt Nam) chia sẻ , Currimao (Philippinnes) tài khoản , South Lantau (Hong Kong) khóa chặn , Guam (Mỹ) chia sẻ , Hawaii (Mỹ)...Tuyến AAG ở Việt Nam tọa lạc ở Vũng Tàu bản quyền , nằm trong đoạn S1 có chiều dài 314 km.

Cáp APG (Asia-Pacific Gateway)

Ngày 3/1 vừa qua giảm giá , quản lý các doanh nghiệp nhà mạng viễn thông lớn trên cả nước mới nhất đã cùng nhau công bố đưa vào sử dụng tuyến cáp quang biển APG kinh nghiệm . Với sự đầu tư kích hoạt của kiểm tra các nhà cung cấp dịch vụ internet đứng đầu tại Việt Nam như FPT tự động , Viettel sử dụng , VNPT phải làm sao và CMC chia sẻ , đây là tuyến cáp quang biển hoàn toàn mới vô hiệu hóa , hứa hẹn mang lại hiệu suất trực tuyến và lợi ích tối ưu cho chất lượng dịch vụ Internet đến cho người dùng.

Cáp APG và AAG khác nhau như thế nào?

Độ dài tuyến cáp này đạt mức 10.400km tốt nhất , nối từ Singapore ở đâu nhanh , Malaysia qua Đà Nẵng (Việt Nam) tới Nhật Bản đăng ký vay và Hàn Quốc quản lý . 4 năm là khoảng thời gian tiêu tốn cho mật khẩu quá trình đầu tư trên điện thoại , triển khai phải làm sao và hoàn thành xây dựng công trình này.

APG dự kiến đạt băng thông tốc độ tối đa 54 Tb/s (gấp gần 20 lần so qua mạng với mức 2,88 Tb/s tối đa kinh nghiệm của AAG) - lưu lượng giả mạo được ghi nhận là lớn nhất đứng đầu đang hoạt động tại khu vực châu Á mẹo vặt . qua web Khi đi vào hoạt động miễn phí , chắc chắn APG tốc độ sẽ giúp đảm bảo nhiều điều kiện kết nối thuận lợi hơn giả mạo để phát triển nhiều khía cạnh giao thoa tốt hơn xóa tài khoản với nền kinh tế lớn trong khu vực châu Á như Trung Quốc hỗ trợ , Nhật Bản tốt nhất , Đài Loan lấy liền , Hồng Kông.

Khả năng thay thế dự phòng cho nguyên nhân các kênh quốc tế đang hoạt động xóa tài khoản hiện nay ở đâu nhanh cũng tăng tốc được củng cố nhờ sự có mặt dữ liệu của APG nguyên nhân , tính cả đến tuyến cáp quang biển AAG thường xuyên bị trục trặc tài khoản bởi hàng loạt an toàn các sự cố như khóa chặn đã đề cập vô hiệu hóa . APG nơi nào được kỳ vọng hướng dẫn sẽ cải thiện tốt nhất được lưu lượng sử dụng quốc tế ổn định hơn tất toán , không bị trì trệ.

Được biết download , chỉ xóa tài khoản riêng trong năm 2016 an toàn , tuyến cáp AAG trước đó ở đâu uy tín đã bị đứt tới 3 lần tính năng , gần đây nhất là chiều 2/8 do ảnh hưởng từ cơn bão Nida trên Biển Đông phải làm sao . Sau hơn 3 tuần tính năng , hậu quả mới tổng hợp được khắc phục hoàn toàn.

4.8/5 (39 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext