Camera iPhone không hoạt động và cách khắc phục

Đôi khi camera iPhone không hoạt động đúng, có thể do lỗi phần mềm hoặc phần cứng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục một số vấn đề phổ biến với camera iPhone.

Thật thuận tiện khi sử dụng camera iPhone khóa chặn để có kích hoạt được công cụ những bức ảnh đẹp cập nhật và nhanh chóng mẹo vặt . Tuy nhiên địa chỉ , đôi khi camera iPhone không hoạt động đúng giả mạo , tài khoản có thể do lỗi phần mềm tự động hoặc phần cứng miễn phí . Bài viết này lừa đảo sẽ hướng dẫn giá rẻ các bạn cách khắc phục một số vấn đề phổ biến full crack với camera iPhone.

Cách sửa lỗi camera trên iPhone

 • 1 ở đâu tốt . Camera iPhone xuất hiện màn hình màu đen
 • 2 thanh toán . Camera iPhone bị mờ nhanh nhất hoặc không nét
 • 3 hay nhất . Đèn flash camera iPhone không hoạt động
 • 4 tối ưu . Ảnh iPhone bị ngược khi trên điện thoại được tải
 • 5 tất toán . Không tìm thấy camera iPhone hay nhất hoặc bị treo khi chuyển đổi
 • 6 qua web . Sửa lỗi phần mềm camera iPhone
 • 7 link down . Sửa chữa phần cứng máy ảnh iPhone

1 địa chỉ . Camera iPhone xuất hiện màn hình màu đen

Bạn cài đặt có thể xem chi tiết bài viết Cách khắc phục lỗi Camera bị treo hướng dẫn hoặc màn hình đen trên iPhone thanh toán để biết cách khắc phục sự cố thanh toán nhé.

Camera iPhone không hoạt động và cách khắc phục

2 kích hoạt . Camera iPhone bị mờ tốt nhất hoặc không nét

Camera iPhone không hoạt động và cách khắc phục

như thế nào Nếu khi chụp ảnh tài khoản , bạn thấy thanh toán những bức ảnh miễn phí được chụp bị mờ lấy liền , không nét mật khẩu , hãy thử tăng tốc các tự động bước sau:

 • Đảm bảo ống kính camera sạch miễn phí sẽ miễn phí . download Nếu có vết bẩn như thế nào , hãy lau nó bằng một miếng vải mềm danh sách . dữ liệu Nếu thấy bụi bẩn như thế nào hoặc mảnh vụn bên trong ống kính link down , bạn cần đem điện thoại ra cửa hàng Apple ở đâu uy tín hoặc nhà cung cấp dịch vụ chi tiết được ủy quyền hay nhất để nhận sự trợ giúp.
 • quản lý Nếu đang sở hữu iPhone có tính năng chống rung quang học (optical image stabilization) (iPhone 6s Plus trên điện thoại , iPhone 7/7 Plus giả mạo , iPhone 8/8 Plus giảm giá và iPhone X) ở đâu tốt , bạn cập nhật sẽ thấy vỏ kim loại hỗ trợ hoặc phụ kiện ống kính từ hướng dẫn có thể ảnh hưởng đến chức năng này mẹo vặt . Hãy thử tháo lấy liền những phụ kiện này ra địa chỉ , hỗ trợ sau đó chụp ảnh xóa tài khoản và so sánh chi tiết với hình ảnh trước.

Xem thêm: lừa đảo Những tính năng chụp ảnh thời thượng trên một chiếc smartphone

 • sử dụng Khi chụp ảnh dữ liệu , hãy giữ chắc bàn tay đăng ký vay sau đó nhấn vào nút chụp giảm giá hoặc nút tăng âm lượng giả mạo . trên điện thoại Nếu nhanh nhất vẫn bị rung khi chụp tất toán , bạn nên mua chân máy di động danh sách để giữ ổn định.

3 kinh nghiệm . Đèn flash camera iPhone không hoạt động

Camera iPhone không hoạt động và cách khắc phục

Mặc mẹo vặt dù ảnh thường đẹp hơn khi không có đèn flash nguyên nhân , quảng cáo nhưng đôi khi bạn cần thêm ánh sáng từ thiết bị xóa tài khoản của mình tài khoản . cập nhật Khi đèn flash không hoạt động kinh nghiệm , thử an toàn các giải pháp sau:

 • Kiểm tra đèn flash LED trên điện thoại bằng đèn pin chi tiết , full crack có thể truy cập từ Control Center an toàn . tổng hợp Nếu cách này không hiệu quả tốc độ , bạn cần liên hệ danh sách với bộ phận hỗ trợ qua web của Apple.

 • Đảm bảo cài đặt flash kỹ thuật được đặt thành Auto bản quyền , On tổng hợp hoặc Off bằng cách chạm vào icon tia chớp ở góc trên cùng bên trái trên điện thoại của màn hình.

 • Hãy cẩn thận khi sử dụng đèn flash trong video mở rộng hay nhất hoặc môi trường nóng chi tiết . Bạn mật khẩu sẽ thấy thông báo đèn flash bị tắt cho đến khi thiết bị khóa chặn của bạn nguội đi.

4 ứng dụng . Ảnh iPhone bị ngược khi cập nhật được tải

Nhiều người dùng sử dụng đã gặp phải vấn đề này bản quyền , thường là địa chỉ với tài khoản các bức ảnh theo chiều ngang trên điện thoại . qua mạng Khi tải lên sử dụng , chúng trực tuyến sẽ bị lộn ngược theo chiều dọc chia sẻ . Có thể nhiều người lừa đảo đã nhận ra điều này ở đâu nhanh cũng xảy ra khi chụp ảnh cài đặt với nút âm lượng trên cùng công cụ , hỗ trợ bởi vì nhấn nút tăng âm lượng tiện hơn nhấn nút chụp giá rẻ . dịch vụ Nếu bạn gặp phải vấn đề này hướng dẫn , hãy thử theo hỗ trợ các quản lý bước sau:

 • Chụp ảnh ngang bằng tốc độ các nút âm lượng giảm tổng hợp . Điều này liên quan đến cảm biến link down của iPhone kích hoạt và dữ liệu qua mạng mà họ đưa vào dữ liệu EXIF ở đâu tốt của hình ảnh.
 • Bạn luôn ứng dụng có thể chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại tất toán để đảm bảo rằng hình ảnh đó nằm đúng hướng trước khi tải mật khẩu hoặc sửa đổi hình ảnh trên máy tính bằng trình chỉnh sửa ảnh.
 • Các ứng dụng cài đặt của bên thứ ba giá rẻ , chẳng hạn như Camera+ công cụ , như thế nào có thể mã hóa hình ảnh qua web của bạn giảm giá để đúng hướng.

Xem thêm: Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí trên iPhone

5 tất toán . Không tìm thấy camera iPhone mới nhất hoặc bị treo khi chuyển đổi

Camera iPhone không hoạt động và cách khắc phụcCamera iPhone không hoạt động và cách khắc phục

nạp tiền Nếu gặp sự cố khi tìm ứng dụng Camera trên màn hình chính miễn phí hoặc bị treo khi chuyển đổi giữa camera link down , tự động có thể nguyên nhân là do cài đặt Restrictions như thế nào . Để kiểm tra điều này:

Bước 1: Truy cập Settings > General > Restrictions.

Bước 2: Nhập mật khẩu Restrictions.

Bước 3: Đảm bảo Camera nạp tiền đã nhanh nhất được bật (màu xanh lá cây).

6 miễn phí . Sửa lỗi phần mềm camera iPhone

Camera iPhone không hoạt động và cách khắc phụcCamera iPhone không hoạt động và cách khắc phục

kinh nghiệm Nếu gặp bất kỳ vấn đề này khác tất toán với camera iPhone trực tuyến , bạn nên thử xử lý phần mềm trước dữ liệu . lấy liền Những bước lừa đảo dưới đây tốt nhất tương đối dễ dàng kinh nghiệm qua mạng có thể khắc phục thanh toán được dịch vụ bất cứ vấn đề phần cứng nào phát sinh:

 • Đóng bắt buộc ứng dụng qua mạng và thử khởi động lại.

 • Khởi động lại thiết bị mới nhất và khởi động lại camera.

 • nhanh nhất Nếu hai cách trên không hoạt động trực tuyến , hãy thử vào Settings > General > Reset > Reset All Settings hỗ trợ . Lưu ý rằng bạn thanh toán sẽ cần phải cài đặt lại bản quyền tất cả cập nhật mọi thứ sau khi sử dụng cách này.

 • nhanh nhất Khi qua app các cách trên xóa tài khoản vẫn không hiệu quả nơi nào , thử khôi phục thiết bị trực tuyến hoặc thiết lập thành thiết bị mới sử dụng . Đây là phương pháp cuối cùng tài khoản chia sẻ có thể loại bỏ vô hiệu hóa tất cả mẹo vặt các vấn đề về phần mềm gây ra sự cố giảm giá với camera.

Xem thêm: Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Reset iPhone

7 nạp tiền . Sửa chữa phần cứng máy ảnh iPhone

nạp tiền Nếu quảng cáo đã thử ở đâu tốt mọi thứ ở trên qua web và không khắc phục qua app được sự cố camera lừa đảo , miễn phí thì bạn ứng dụng có thể gặp sự cố giảm giá với phần cứng.

 • Kiểm tra kỹ xem ống kính máy ảnh có bị che khuất chia sẻ bởi vỏ hay nhất , nhãn dán nạp tiền hoặc bản quyền các vật tương tự không.
 • Đảm bảo không có vết ố hỗ trợ , bụi bẩn ở đâu tốt hoặc mảnh vụn trên ống kính máy ảnh tối ưu . Các vết bẩn lừa đảo và dấu vân tay nên lau sạch dễ dàng bằng một miếng vải nhỏ bản quyền . tốt nhất Nếu bụi bẩn tăng tốc và mảnh vụn nằm dưới ống kính thủy tinh tốc độ , hãy mang nó đến cửa hàng Apple dịch vụ hoặc nhà cung cấp dịch vụ kinh nghiệm được ủy quyền.

Đây là một số vấn đề phổ biến nhất thanh toán mà bạn tối ưu có thể gặp phải ở đâu tốt với camera iPhone trên điện thoại . Và tài khoản nếu vấn đề mẹo vặt của bạn không miễn phí được liệt kê ở đây xóa tài khoản , tổng hợp thì hãy thử thủ thuật khắc phục sự cố phần mềm chung.

full crack Nếu bạn đang tự hỏi tại sao ảnh tự chụp xóa tài khoản của bạn luôn bị lộn xộn tăng tốc , đó chỉ là cách Apple thiết kế camera mặt trước chia sẻ . Các tác phẩm hỗ trợ của nó giống như một tấm gương quảng cáo , lấy liền nhưng kết quả cuối cùng bị đảo lộn như thể ai đó nguyên nhân đã chụp ảnh cho bạn tài khoản , thay vì bạn tự chụp lấy nó.

thanh toán nếu bạn hết dung lượng lưu trữ full crack và không thể chụp thêm ảnh nào nữa mới nhất , hãy xem mẹo về quản lý ảnh trên iPhone lừa đảo để giúp bạn giành lại không gian quý giá full crack , tham khảo bài viết Cách quản lý hình ảnh trên iPhone bằng iPhone Photo Manager.

4.9/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext