Cẩm nang iCloud

Đón chào iCloud của Apple chính thức ra mắt mùa thu năm nay, chúng ta hãy tìm hiểu về nội dung cũng như cách sử dụng cơ bản của dịch vụ này.

Đón chào iCloud lấy liền của Apple chính thức ra mắt mùa thu năm nay chia sẻ , chúng ta hãy tìm hiểu về nội dung như thế nào cũng như cách sử dụng cơ bản khóa chặn của dịch vụ này.

Cẩm nang iCloud

iCloud là gì?

iCloud là gói dịch vụ đám mây miễn phí chi tiết , hoạt động trên các ứng dụng qua web của iPhone kiểm tra , iPad tài khoản , iPod Touch quảng cáo , máy tính Mac hay máy tính Windows dữ liệu với nhiệm vụ lưu trữ tự động và không dây các dữ liệu lên iCloud quảng cáo hoặc tải xuống ở đâu tốt tất cả thiết bị tốc độ của người dùng dữ liệu . tự động Khi có đăng ký vay bất cứ thay đổi nào trên một trong các thiết bị địa chỉ của họ xóa tài khoản , trên điện thoại mọi thiết bị còn lại ở đâu uy tín sẽ ứng dụng được cập nhật gần như tức thì.

iCloud có giống quản lý với MobileMe?

iCloud không hoàn toàn giống MobileMe hướng dẫn . iCloud tốt nhất sẽ cung cấp một số chức năng giống MobileMe download , nạp tiền nhưng bản quyền cũng có quản lý những tính năng mới.

iCloud có tốt nhất những tính năng gì?

Giống như MobileMe sử dụng , iCloud có thể đồng bộ hóa các sổ địa chỉ sửa lỗi , lịch làm việc tăng tốc , email và các bookmark trên trình duyệt Safari giữa các thiết bị iOS và máy tính hay nhất . Nhưng iCloud bản quyền cũng cung cấp lưu trữ tài liệu thanh toán , lưu trữ ảnh và tính năng đồng bộ hóa thư viện nhạc link down , cùng chia sẻ với chức năng sao lưu dự phòng (backup) cho các thiết bị iOS.

iCloud ở đâu tốt sẽ backup kích hoạt mọi tệp tin?

Không hoàn toàn tài khoản . Apple cho biết iCloud chỉ đồng bộ hóa các tài liệu do các ứng dụng dữ liệu của Apple tạo ra (như Pages công cụ , Numbers và Keynote) tài khoản cũng như ứng dụng tốt nhất của hãng thứ 3 chi tiết được điều chỉnh nạp tiền để làm việc tài khoản với iCloud trực tuyến . Hầu hết các nhà phát triển iOS và Mac có lẽ cài đặt sẽ tham gia phong trào iCloud an toàn , qua mạng nhưng trong giai đoạn chuyển tiếp ở đâu nhanh sẽ có một số ứng dụng đồng bộ hóa giả mạo với iCloud và một số thì không mới nhất . Người dùng cần cẩn thận danh sách để không nhầm tưởng là tất toán tất cả các tệp tin đều tự động lưu trữ lấy liền với iCloud.

Dung lượng lưu trữ trên iCloud?

5GB trên điện thoại . Bao gồm mail dữ liệu , tài liệu và backup tăng tốc . mật khẩu Những dữ liệu như nhạc tài khoản , các ứng dụng và sách đặt mua từ Apple và hình ảnh Photo Stream có thể lưu trữ trên iCloud mà không tính vào 5 GB miễn phí sẵn có.

mật khẩu Nếu tôi muốn lưu trữ thêm?

Có khả năng Apple giá rẻ sẽ cho phép người dùng trả tiền mới nhất để tăng lượng lưu trữ an toàn . Trong bản iOS 5 beta lừa đảo , trong phần cài đặt iCloud có nút “"Buy More Storage" (mua thêm dung lượng lưu trữ) sử dụng . Điều này an toàn rất có ý nghĩa nơi nào , vì nhiều người dùng dễ dàng dùng hết 5GB mới nhất . Dịch vụ đồng bộ hóa tệp tin và lưu trữ đám mây Dropbox cung cấp 2GB miễn phí và tính phí 10 USD/ tháng cho 50 GB kích hoạt hoặc 20 USD/ tháng cho 100 GB giá rẻ . Apple có thể tốt nhất sẽ cung cấp thêm dung lượng lưu trữ thanh toán với mức giá tương tự.

iCloud có gì khác so full crack với Dropbox và SugarSync?

Không giống như Dropbox và SugarSync phải làm sao được thiết kế kinh nghiệm để cho phép đồng bộ hóa nguyên nhân mọi tệp tin và thư mực trên máy tính ở đâu tốt , iCloud chỉ tập trung tích hợp trên điện thoại với các ứng dụng chia sẻ . Vì thế không quan trọng bạn lưu tài liệu Pages ở đâu trên máy tính Mac; tài liệu ở đâu nhanh sẽ bản quyền được đồng bộ hóa sử dụng với iCloud vì iCloud tích hợp ứng dụng Pages cài đặt . Nói cách khác tài khoản , bạn tính năng sẽ không thể - ít nhất theo thông tin tự động hiện tại – sử dụng iCloud lừa đảo để đồng bộ hóa tài liệu địa chỉ của ứng dụng không hỗ trợ iCloud.

Tranh ảnh thì sao?

iCloud có chức năng Photo Stream tự động nhập tranh ảnh mới trên thiết bị iOS quảng cáo hoặc thêm vào iPhoto và lưu trữ 30 ngày trong đám mây phải làm sao . Bạn có thể xem (trong một số trường hợp có thể tải về) các ảnh này trên các thiết bị iOS ở đâu nhanh , máy tính và thập chí là Apple TV dữ liệu . Việc đồng bộ hóa giới hạn ở 1000 bức ảnh trên các thiết bị iOS tối ưu , tất toán nhưng không giới hạn trên máy tính (mặc dù rõ ràng bạn không thể chạy iPhoto trên máy tính Windows mật khẩu , Apple cho biết Photo Stream giảm giá cũng đăng ký vay sẽ chạy trên các máy tính này – bạn ở đâu nhanh sẽ đơn giản chọn một thư mục trong ổ cứng mà bạn muốn đặt làm thư viện ảnh (photo library)

Cẩm nang iCloud

Chỉ 1000 bức ảnh khóa chặn ? Còn ở đâu nhanh những bức ảnh cũ hơn?

iCloud lưu trữ và đồng bộ hóa 1000 bức ảnh mới nhất mẹo vặt . Nhưng không có nghĩa bạn hay nhất sẽ mất dịch vụ những bức ảnh cũ hơn lấy liền . Apple cho biết kinh nghiệm tất cả các ảnh trong iPhoto ( sửa lỗi hoặc thư mục khác trên máy tính chạy Windows) qua web sẽ lưu trữ vĩnh viễn trên máy tính kinh nghiệm của bạn.

iCloud có các tính năng âm nhạc nào?

iTunes trên đám mây cho phép tải sử dụng tất cả bài hát mua từ iTunes Store ứng dụng , trực tuyến cũng như tự động tải nhạc mới mua về phải làm sao tất cả máy tính ở đâu nhanh hoặc thiết bị iOS cho phép mà khoản iTunes xóa tài khoản của bạn dịch vụ . khóa chặn Nếu bạn mua các bài hát từ iTunes kích hoạt với định dạng AAC cũ (128-kbps) và tải lại chúng full crack , như thế nào những bài hát đó khi tải về công cụ sẽ giữ nguyên định dạng – ở đâu nhanh sẽ không có định dạng AAC 256 –kbps (mà bạn phải trả tiền sửa lỗi để nâng cấp qua iTunes) chia sẻ . tốc độ Nếu mới nhất những bà hát bạn mua không còn ở iTunes Store tốc độ , bạn không thể tải lại cài đặt được nữa.

ở đâu tốt Hiện nay kinh nghiệm , iCloud không hỗ trợ tải nhạc trực tiếp (streaming music) có nghĩa là quảng cáo để nghe bài hát ở đâu nhanh hoặc album nạp tiền , bạn mới nhất sẽ phải tải bài hát qua web hoặc album về thiết bị như thế nào hoặc máy tính bản quyền . mẹo vặt Đặc biệt đối giá rẻ với các thiết bị iOS xóa tài khoản , việc lưu trữ này bị giới hạn.

hướng dẫn Những bài hát không có ở iTunes Store thì sao?

Với chi phí 25 USD/năm chia sẻ , chức năng iTunes Match tối ưu của Apple có thể quét thư viện iTunes và tìm ra ( mẹo vặt nếu có) tính năng những bài hát bạn đã có mà không mua từ iTunes trùng full crack với bài hát ở Apple Store – và sau đó bạn có thể truy cập ở đâu uy tín những bài hát từ qua web mọi máy tính và thiết bị iOS lừa đảo , link down cũng như đối kích hoạt với vô hiệu hóa những bài hát bạn mua qua iTunes tải về . Điều này ngược hẳn chia sẻ với dịch vụ âm nhạc đám mây chi tiết của Amazon và Google quảng cáo , yêu cầu bạn phải tải nhạc lên bản quyền để có thể truy cập (mặc dù các dịch vụ này cho phép bạn tải nhạc trực tiếp (stream) thay vì tải về như dịch vụ ở đâu nhanh của Apple).

lấy liền Hơn thế nữa bản quyền , trực tuyến nếu iTunes tìm qua web được các bài hát đó link down , ở đâu tốt sẽ thay thế các phiên bản có mức bit thấp bằng các phiên bản DRM-free AAC ở 256-kbps mật khẩu . Đối tính năng với các bài hát mà iTunes không cung cấp (Apple cho biết họ cung cấp 19 triệu bài hát) bạn có thể tải lên từ các tệp tin như thế nào của mình cài đặt . Chưa rõ điều gì miễn phí sẽ xảy ra tăng tốc nếu bạn ngừng thanh toán phí thuê bao hằng năm hướng dẫn , quản lý nhưng ở đâu uy tín nếu giống các dịch vụ âm nhạc thuê bao khác phải làm sao , có thể một phần trải nghiệm iCloud chi tiết của bạn trực tuyến sẽ ngừng hoạt động.

Ngừng thuê bao iTunes Match ở đâu nhanh , có mất nhạc tải về từ iTunes?

kinh nghiệm Hiện tại chưa có thông tin rõ ràng công cụ . Nhưng khi thuê bao hết hạn tốt nhất , bạn không thể truy cập quảng cáo những bài hát này trên iCloud khóa chặn , tốt nhất như vậy bạn bản quyền sẽ không thể tải về thiết bị dịch vụ . Tuy nhiên có lẽ có thể lạc quan hi vọng rằng các bài hát công cụ vẫn còn nguyên và chạy nhanh nhất được tăng tốc , mới nhất nhưng tốc độ sẽ bị tách khỏi đám mây.

Chạy nhạc trực tiếp từ iCloud hay tải về thiết bị?

Bạn có thể nghe thử bài hát muốn mua trước khi tải về (khi duyệt album) giá rẻ nhưng bạn không thể nghe toàn bộ bài hát.

iCloud chạy trên link down tất cả các thiết bị iOS và Mac?

Để sử dụng iCloud phải làm sao , bạn cần sử dụng iOS 5 chạy trên iPhone 3GS lừa đảo , iPhone 4 link down , iPod touch thế hệ thứ 4 và thứ 3 quản lý , iPad đầu tiên và iPad 2 cập nhật . Trên Mac ở đâu nhanh , bạn cần chạy Lion và iTunes 10.3 tự động hoặc bản mới hơn lừa đảo . Đối chi tiết với máy tính cá nhân qua app , bạn cần dùng Windows Vista hay nhất hoặc Windows 7.

Chuyển tài khoản MobileMe thành tài khoản iCloud?

Bạn có thể chuyển tài khoản MobileMe thành tài khoản iCloud khi sản phẩm mới chia sẻ được bán ra giá rẻ . Trong tài liệu chuyển đổi MobileMe link down của Apple có nói “khi iCloud hoạt động vào mùa thu này hỗ trợ , chúng tôi mẹo vặt sẽ cung cấp thêm thông tin và hướng dẫn thực hiện”.

Cẩm nang iCloud

Địa chỉ email quảng cáo vẫn là @me.com?

Theo thông báo xóa tài khoản của Apple qua email hỗ trợ , khi bạn đăng kí iCloud hay nhất , bạn có thể giữ lại địa chỉ email MobileMe tốc độ . Thêm vào đó link down , người dùng iCloud hợp lệ hướng dẫn sẽ có địa chỉ email miễn phí có đuôi @me.com.

Còn các chức năng khác quản lý của MobileMe như Galleries qua app , iDisk tối ưu , Backup dịch vụ , Back To My Mac tự động , và Find My iPhone?

mật khẩu Khi Apple nói về tương lai mật khẩu của MobileMe và iCloud bản quyền , hãng không nhắc đến các chức năng này như thế nào . Như đã nói trên đăng ký vay , iCloud cung cấp 5GB dung lượng lưu trữ (không giả mạo bao gồm dữ liệu xử lý bằng hầu hết các chức năng chúng tôi đã miêu tả) tổng hợp , mật khẩu nhưng công cụ vẫn ít hơn 20GB mà MobileMe hiện cung cấp.

Đối nhanh nhất với chức năng Find My iPhone đăng ký vay , đầu năm nay Apple cung cấp miễn phí Find My iPhone cho người dùng các thiết bị iOS mới danh sách , điều này cho thấy chức năng này nạp tiền vẫn đáng giá đối địa chỉ với Apple giá rẻ , và chúng ta có thể hi vọng rằng hãng nhanh nhất sẽ tiếp tục duy trì Find My iPhone.

4.8/5 (35 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext