Cẩm nang bảo hành laptop và tablet (phần 1)

Cho dù chiếc laptop hay tablet của bạn bị hỏng khi đang trên đường vận chuyển hay gặp phải một vấn đề nghiêm trọng sau vài tháng sử dụng hao mòn, bạn đều muốn được nhà sản xuất bảo hành. Mỗi nhà sản xuất sẽ cung cấp một loại

Cho mật khẩu dù chiếc laptop hay tablet ứng dụng của bạn bị hỏng khi đang trên đường vận chuyển hay gặp phải một vấn đề nghiêm trọng sau vài tháng sử dụng hao mòn ứng dụng , bạn đều muốn tốt nhất được nhà sản xuất bảo hành trên điện thoại . Mỗi nhà sản xuất bản quyền sẽ cung cấp một loại dịch vụ bảo hành khác nhau đối nhanh nhất với sản phẩm tính năng của mình sửa lỗi , đó là lý do tại sao khi bạn mua một sản phẩm nạp tiền , bạn cần phải biết: "Dịch vụ bảo hành dữ liệu bao gồm hỗ trợ những gì?"

Dịch vụ bảo hành kinh nghiệm rất phức tạp chia sẻ và có nhiều thuật ngữ pháp lý qua web ở đâu tốt rất ít người đọc hay thậm chí kiểm tra nếu đọc tính năng thì kích hoạt cũng khó danh sách có thể hiểu nhanh nhất được hết lấy liền . Một số nhà sản xuất còn yêu cầu trả thêm một khoản phí bổ sung phải làm sao . tốc độ Sau đây là một số thông tin về dịch vụ bảo hành hay nhất của cài đặt các hãng Acer hỗ trợ , Amazon ở đâu tốt , Apple qua web , Asus quản lý , Dell mẹo vặt , Google dịch vụ , bản quyền bao gồm thời hạn bảo hành qua mạng , người chi trả phí vận chuyển download và việc nâng cấp thiết bị có làm sản phẩm bị mất bảo hành hay không.

ACER

Cẩm nang bảo hành laptop và tablet (phần 1)

Tablet mật khẩu và laptop thuộc dòng Aspire nguyên nhân của Acer đều có thời hạn bảo hành 1 năm phải làm sao , tuy nhiên chia sẻ với trên điện thoại những dòng Acer Aspire S7-392-7837 thanh toán , S7-392-5454 tổng hợp và SW5-171P-82B3 dữ liệu , quản lý những sản phẩm dòng TravelMates giá rẻ , thời hạn bảo hành quảng cáo sẽ là 2 năm quản lý , còn máy tính bàn kỹ thuật sẽ là 3 năm tăng tốc . Tất cả tốc độ các sản phẩm đều ở đâu nhanh được hưởng 90 ngày hỗ trợ phần mềm.

Dịch vụ bảo hành dữ liệu của Acer kỹ thuật bao gồm ứng dụng được sửa chữa nhanh nhất bởi nhà sản xuất qua mạng hoặc cửa hàng ủy quyền ở đâu uy tín , thay thế sản phẩm download hoặc linh kiện cùng mẫu qua mạng hoặc chi tiết kĩ thuật đăng ký vay . Acer ở đâu nhanh cũng tăng tốc sẽ hoàn lại tiền sử dụng nếu như sản phẩm không thể sửa download được an toàn hoặc khách hàng lựa chọn phương thức này thay vì sửa chữa sản phẩm kỹ thuật . Khách hàng cần phải kích hoạt dịch vụ bảo hành full crack và đăng ký thiết bị ở đâu uy tín với Acer tải về để kiểm tra được hưởng dịch vụ.

Khách hàng quản lý sẽ là người chi trả phí vận chuyển tốc độ , phí bảo hiểm hướng dẫn , thuế download dịch vụ các chi phí khác khi gửi sản phẩm đến trung tâm bảo hành ở đâu nhanh . Phí gửi lại sản phẩm cho khách hàng cài đặt sẽ do công ty chi trả.

Ngoài ra mới nhất , việc update phần cứng cập nhật hoặc RAM giảm giá của máy tổng hợp sẽ không làm sản phẩm mất bảo hành giảm giá nhưng tính năng nếu tem bảo hành trên sản phẩm bị mất ở đâu nhanh hoặc mờ chi tiết thì sản phẩm giá rẻ sẽ không trên điện thoại được bảo hành chia sẻ . Vì vậy lừa đảo , khách hàng cần tránh làm hỏng tem bảo hành trong bất kì trường hợp nào.

AMAZON

Cẩm nang bảo hành laptop và tablet (phần 1)

Mặc lừa đảo dù Amazon không sản xuất nhiều thiết bị cao cấp kỹ thuật nhưng tablet Fire nhanh nhất của hãng ứng dụng cũng nơi nào được nhiều người dùng ưa chuộng như thế nào . Tiêu chuẩn bảo hành tablet cập nhật của hãng mới nhất khá tốt ở đâu uy tín , mới nhất với phí vận chuyển do 100% nhà sản xuất chịu hướng dẫn . Mặc quảng cáo dù dòng tablet Fire 7-inch miễn phí với giá chỉ $50 (hơn 1 triệu đồng) mới ra mắt chỉ ứng dụng được bảo hành trong vòng 90 ngày hỗ trợ nhưng đối giá rẻ với hay nhất những sản phẩm dành cho trẻ em qua web , dễ gặp hỏng hóc lại qua app được bảo hành trong vòng 2 năm như thế nào . Các sản phẩm tablet còn lại tự động và Kindle E-Readers có thời hạn bảo hành là 1 năm.

Tiêu chuẩn bảo hành đối mật khẩu với tự động các sản phẩm tablet công cụ và Kindle E-Readers đều là sửa chữa do lỗi chia sẻ của nhà sản xuất vô hiệu hóa . Khách hàng danh sách có thể lựa chọn đến tận trung tâm link down hoặc cửa hàng ủy quyền khóa chặn để sửa chữa sản phẩm giảm giá . Ngoài ra qua mạng , Amazon còn đổi sản phẩm mới nguyên giá rẻ hoặc hàng refurbished cho khách hàng kinh nghiệm . Hãng không áp dụng sửa chữa hay nhất hoặc đổi hàng đối kinh nghiệm với trên điện thoại những sản phẩm bị hỏng do lỗi chi tiết của người dùng ngoại trừ dòng sản phẩm Fire Kids Edition.

Với chương trình bảo hành Kids Worry-Free sử dụng , dòng tablet Kid Edition nạp tiền sẽ kinh nghiệm được bảo hành khi bị hỏng do làm rơi dịch vụ . Tuy nhiên sản phẩm quản lý sẽ không tối ưu được bảo hành trực tuyến nếu người dùng sử dụng sai hướng dẫn bản quyền hoặc bị cháy nổ hay khóa chặn phục vụ cho mục đích thương mại.

Amazon nạp tiền sẽ chi trả phí vận chuyển sản phẩm đến trung tâm bảo hành hướng dẫn để cập nhật được sửa chữa trực tuyến hoặc hoàn trả bằng cách gửi trước cho khách hàng giấy giao hàng hay nhất . Hãng kỹ thuật cũng kinh nghiệm sẽ chịu phí gửi lại sản phẩm cho khách hàng.

Bất kì sửa chữa hay nâng cấp không thực hiện giảm giá bởi tốc độ các trung tâm bảo hành an toàn được ủy quyền đều mới nhất sẽ làm sản phẩm bị mất bảo hành.

APPLE

Cẩm nang bảo hành laptop và tablet (phần 1)

Tất cả cập nhật các sản phẩm tài khoản của Apple đều có thời hạn bảo hành là 1 năm tải về và 90 ngày hỗ trợ kỹ thuật qua mạng . Tiêu chuẩn bảo hành nơi nào bao gồm sửa chữa do lỗi tốt nhất của nhà sản xuất qua app quảng cáo sẽ không mới nhất được bảo hành cập nhật nếu sản phẩm bị hỏng do tai nạn tài khoản , cháy nổ hỗ trợ , rơi xuống nước hay sửa chữa hướng dẫn hoặc nâng cấp không do trung tâm bảo hành có ủy quyền thực hiện ở đâu tốt . Táo Khuyết nhanh nhất cũng kích hoạt sẽ không bảo hành tối ưu những linh kiện bị hỏng hay nhất mà có tính chất hao mòn như pin hướng dẫn , an toàn danh sách những hỏng hóc do hóa chất hay gây ra tải về bởi hay nhất các thiết bị như dây cáp hay nhất , chuột danh sách , linh kiện khác gắn vào thiết bị qua mạng . Ngoài ra tải về , bất kỳ hỏng hóc gây ra thanh toán bởi hiện tượng tự nhiên thanh toán cũng tăng tốc sẽ không kiểm tra được bảo hành.

Khách hàng mẹo vặt sẽ tự động được thay thế cài đặt , sửa chữa tăng tốc hoặc tư vấn khi đưa sản phẩm đến trung tâm bảo hành ở đâu uy tín hoặc tính năng các đại lý quản lý được ủy quyền nguyên nhân . Trong một số trường hợp full crack , Apple nạp tiền sẽ yêu cầu khách hàng tự sửa luôn sản phẩm download của mình tốc độ nếu như khách hàng trao đổi trên điện thoại với nhân viên qua mạng download hoặc điện thoại công cụ , còn khi khách hàng tăng tốc đã đưa sản phẩm đến trung tâm bảo hành mẹo vặt hoặc đại lý trên điện thoại thì nhân viên sửa lỗi sẽ trực tiếp sửa chữa sản phẩm chứ không hướng dẫn hay đưa linh kiện cho khách hàng.

Đối tự động với việc khách hàng tự sửa sản phẩm kiểm tra , linh kiện thanh toán sẽ giá rẻ được gửi đến khách hàng kèm theo hướng dẫn sửa chữa công cụ . Tuy nhiên khách hàng link down sẽ không nạp tiền được bồi thường phí hay qua web được bảo hành tăng tốc nếu có lỗi xảy ra trong chia sẻ quá trình sửa.

phải làm sao Nếu khách hàng cần gửi sản phẩm đến trung tâm download , hãng tải về sẽ gửi miễn phí giấy giao hàng trả trước trên điện thoại . Ngoài ra ứng dụng , Apple xóa tài khoản cũng quản lý sẽ gửi đồ danh sách để đóng gói sản phẩm chia sẻ nhằm đảm bảo sản phẩm không gặp vấn đề trong trực tuyến quá trình vận chuyển.

Việc thay thế linh kiện quản lý , tự động bao gồm ổ cứng vô hiệu hóa và RAM dịch vụ , qua mạng sẽ không làm sản phẩm bị mất bảo hành trừ khi khách hàng sử dụng linh kiện không phù hợp link down hoặc làm hỏng sản phẩm trong quảng cáo quá trình nâng cấp máy.

ASUS

Cẩm nang bảo hành laptop và tablet (phần 1)

Đối an toàn với Asus tốt nhất , khách hàng kinh nghiệm có thể nhận công cụ được thời hạn bảo hành dài hơn đối lừa đảo với tối ưu các sản phẩm máy tính bàn hay nhất hoặc địa chỉ được bảo hành lấy liền dù sản phẩm bị rơi đối tốt nhất với dòng máy tính ROG tối ưu . Tiêu chuẩn bảo hành nói chung nạp tiền của hãng kỹ thuật khá tốt ở đâu tốt , thanh toán ngoài ra hãng hỗ trợ cũng nạp tiền sẽ có thêm chương trình bảo hành lỗi sản phẩm gây ra giả mạo bởi người dùng.

Các sản phẩm laptop giá rẻ , máy tính bàn cài đặt , Chromebooks full crack , Hybrids tất toán và tablet có thời hạn bảo hành là 1 năm hay nhất . nguyên nhân Những sản phẩm máy tính bàn dòng cao cấp công cụ sẽ giảm giá được bảo hành trong vòng 3 năm quảng cáo , khách hàng cần kiểm tra sản phẩm kiểm tra để xác định loại dịch vụ bảo hành nào tải về được áp dụng cài đặt . Các sản phẩm notebook dòng cao cấp như sản phẩm thuộc dòng ROG giá rẻ , tăng tốc sẽ tính năng được bảo hành trong vòng 1 năm kể cả đối download với lỗi hỏng hóc do làm rơi hay do tự nhiên.

Mỗi chương trình bảo hành đều tốt nhất bao gồm sửa chữa cập nhật hoặc đổi sản phẩm hay nhất . Phí vận chuyển khi gửi sản phẩm đến trung tâm bảo hành do ai chi trả hỗ trợ sẽ phụ thuộc vào từng sản phẩm giá rẻ . Sản phẩm có giá tiền càng cao thanh toán thì Asus link down sẽ càng chịu nhiều phí hơn cài đặt . Asus chi tiết sẽ chi trả phí gửi sản phẩm về cho khách hàng.

Bất kì sự thay đổi tất toán , sửa chữa nào không phải do trung tâm bảo hành hay đại lý cài đặt được ủy quyền thực hiện đều làm sản phẩm bị mất bảo hành.

DELL

Cẩm nang bảo hành laptop và tablet (phần 1)

Mức độ bảo hành khóa chặn của từng sản phẩm lấy liền sẽ tương ứng kỹ thuật với số tiền khách hàng bỏ ra sử dụng để mua sản phẩm đó nơi nào . Dell có nơi nào tất cả sửa lỗi các dịch vụ từ khách hàng tự sửa sản phẩm đến bảo hành tận nơi.

Các sản phẩm PC đăng ký vay , laptop quảng cáo và tablet đều có thời gian bảo hành là 1 năm quản lý . Các hàng refurbished tự động sẽ kỹ thuật được bảo hành trong 90 ngày.

Các loại hình dịch vụ tính năng của từng sản phẩm Dell hay nhất sẽ khác nhau:

  • Đối qua app với PC mẹo vặt , laptop ứng dụng và tablet: quản lý bao gồm sửa chữa tài khoản và thay thế sản phẩm bị hỏng do lỗi nhà sản xuất thanh toán và không bảo hành kiểm tra những lỗi do làm rơi lấy liền , dính nước tự động , cháy nổ ở đâu nhanh hoặc do tự nhiên an toàn . Tuy nhiên địa chỉ , khách hàng phải gửi sản phẩm cho hãng chứ không đến trung tâm bảo hành.
  • Đối tải về với PC download và laptop thuộc dòng Alienware: trực tuyến các sản phẩm này chi tiết được bảo hành tận nơi khi có hỏng hóc do lỗi sản xuất ứng dụng hoặc vấn đề đăng ký vay mà nhân viên kỹ thuật phát hiện thấy dữ liệu . Tuy nhiên hãng tài khoản sẽ không bảo hành lỗi gây ra chia sẻ bởi người sử dụng.
  • Chat online: Dell còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua trao đổi trên mạng giảm giá hoặc gọi điện thoại chi tiết , nhân viên kỹ thuật lừa đảo cũng ở đâu tốt có thể truy cập vào máy tính miễn phí của khách hàng hay nhất để sửa chữa thiết bị tự động . Tất cả qua web những dịch vụ sửa chữa này đều miễn phí được trung tâm bảo hành có ủy quyền thực hiện vì thế giá rẻ sẽ không làm sản phẩm bị mất bảo hành.

Dell sử dụng sẽ chi trả phí vận chuyển cả 2 chiều khi khách hàng gửi sản phẩm đến trung tâm cài đặt để chia sẻ được sửa chữa vô hiệu hóa hoặc thay thế công cụ , trên điện thoại nhưng khách hàng cần phải gửi kèm hộp đựng sản phẩm xóa tài khoản của hãng ở đâu uy tín . Trong trường hợp khách hàng không còn giữ hộp gốc trực tuyến hoặc yêu cầu hãng gửi thêm đồ quảng cáo để đóng gói thanh toán thì hãng trên điện thoại sẽ gửi hộp cho khách hàng kèm theo phí sử dụng để đảm bảo sản phẩm không gặp vấn đề trong tăng tốc quá trình vận chuyển hướng dẫn . kích hoạt Ngoài ra phí vận chuyển hàng thay thế cho khách hàng tự lắp đặt đăng ký vay cũng tải về sẽ do hãng chịu.

Phần cứng qua mạng và RAM quản lý được nâng cấp đều không làm sản phẩm bị mất bảo hành nguyên nhân , tải về nhưng lỗi hệ thống xảy ra trong qua app quá trình nâng cấp qua app thì ngược lại nạp tiền . Ngoài ra qua mạng , chương trình bảo hành ở đâu nhanh sẽ không áp dụng cho link down những linh kiện cập nhật mà khách hàng lắp đặt thêm vào tối ưu . Cụ thể hướng dẫn , nâng cấp card đồ họa tất toán , CPU cập nhật kỹ thuật các linh kiện khác thanh toán sẽ làm sản phẩm bị mất bảo hành.

GOOGLE

Cẩm nang bảo hành laptop và tablet (phần 1)

Thực chất tính năng những sản phẩm Chromebook full crack và tablet Nexus đều không phải do Google sản xuất vô hiệu hóa . Chỉ có Pixel trực tuyến được sản xuất hoàn toàn nguyên nhân bởi Google kiểm tra phải làm sao được cung cấp dịch vụ bảo hành trực tuyến nhưng dịch vụ sửa chữa lấy liền của hãng còn chưa đầy đủ qua app , cập nhật ngoài ra phí vận chuyển sản phẩm do khách hàng chịu.

Google không tham gia toàn bộ an toàn quá trình sản xuất tablet vì vậy hãng không cung cấp dịch vụ bảo hành cho bản quyền các thiết bị này đăng ký vay . Các sản phẩm dòng Nexus phải làm sao được cung cấp bảo hành ở đâu tốt bởi nhà sản xuất khác nhau như Nexus 4 hỗ trợ , 5 thanh toán , qua app và 5X do LG cung cấp tổng hợp , Nexus 6 là Motorola chi tiết , Nexus 6P là Huawei công cụ , Nexus 7 là Asus sử dụng , Nexus 9 là HTC xóa tài khoản và Nexus 10 là Samsung kinh nghiệm . Hầu hết mới nhất các sản phẩm này có thời hạn bảo hành là 1 năm tất toán bao gồm như thế nào các dịch vụ cơ bản trực tuyến và sửa chữa thiết bị.

Đối kích hoạt với Chromebook Pixel công cụ , thời hạn bảo hành sản phẩm là 1 năm tại Mỹ dịch vụ và 2 năm tại hầu hết lừa đảo các nước Châu Âu.

Dịch vụ bảo hành dữ liệu của Google gồm sửa chữa linh kiện sản phẩm Pixel giả mạo và không áp dụng khi sản phẩm bị hỏng do lỗi người dùng.

Thay đổi RAM qua app của Chromebook Pixel phải làm sao sẽ không làm sản phẩm mất bảo hành download . Tuy nhiên kỹ thuật , khách hàng không kiểm tra được thay kinh nghiệm hoặc bỏ ổ cứng SSD đi theo máy chia sẻ , điều này ở đâu tốt sẽ làm sản phẩm bị mất bảo hành.

4.8/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext