Cải thiện các chức năng trong Outlook 2010 với Mail Mining

Các tùy chọn có sẵn của Outlook 2010 cho phép người sử dụng dễ dàng quản lý, giám sát các thiết lập của họ với chương trình, các phần mailbox, thư mục, sắp lịch gửi và nhận email, phân loại nhóm người gửi và nhận... nhưng đối v

Quản Trị Mạng - Các tùy chọn có sẵn như thế nào của Outlook 2010 cho phép người sử dụng dễ dàng quản lý kỹ thuật , giám sát các thiết lập cài đặt của họ mới nhất với chương trình link down , các phần mailbox qua mạng , thư mục link down , sắp lịch gửi và nhận email cài đặt , phân loại nhóm người gửi và nhận.. vô hiệu hóa . quản lý nhưng đối đăng ký vay với nhiều người dùng khác tăng tốc , dữ liệu đặc biệt là “dân văn phòng” thì dường như là không đủ. Họ cần công cụ hỗ trợ nhiều hơn thế quảng cáo để cải thiện và nâng cao hiệu suất làm việc tốt nhất . Trong bài viết dưới đây quản lý , chúng tôi tự động sẽ giới thiệu kỹ thuật với các bạn Mail Mining - tiện ích khá toàn diện quản lý , có khả năng kết hợp nhiều tính năng cơ bản hướng dẫn cũng như nâng cao download của Outlook.

Bên cạnh đó cài đặt , Mail Mining còn có thêm chế độ Do Not Disturb dành cho Outlook tải về để hạn chế quá trình nhận email qua app cũng như hiển thị thông báo trong 1 khoảng thời gian nhất định tăng tốc , tính năng này công cụ sẽ giúp tổng hợp mọi người tập trung hơn trong công việc chính đăng ký vay . Mặt khác ở đâu nhanh , Smart Alert dữ liệu sẽ giúp bạn tạo 1 danh sách email riêng ứng dụng , sửa lỗi hoặc tự chọn địa chỉ email tăng tốc của người gửi ở đâu uy tín để sắp xếp theo mức độ quan trọng tốc độ , ưu tiên hay nhất của khóa chặn những email đó mẹo vặt . qua web Hơn nữa khóa chặn , thay vì việc sử dụng bộ Template có sẵn chia sẻ của Outlook full crack , các bạn có thể thử MailMining Templates thanh toán để tạo danh sách , chỉnh sửa và gửi email cho nhiều người khác nhau tổng hợp nhưng bản quyền vẫn giữ nguyên quảng cáo được phần nội dung bên trong.

Trước tiên tốt nhất , các bạn hãy truy cập vào đây thanh toán , tải và cài đặt chương trình như bình thường tính năng . Sau khi khởi động Outlook tài khoản , chúng ta tăng tốc sẽ thấy thẻ Mail Mining hiển thị như hình dưới:

Cải thiện các chức năng trong Outlook 2010 với Mail Mining

Với tính năng Template Manager xóa tài khoản , người sử dụng có thể tạo các mẫu email (số lượng không hạn chế) theo ý muốn mẹo vặt , sau đó dùng kết hợp khi tạo mới quản lý hoặc trả lời email link down . Từ menu Mail Mining quản lý , các bạn chọn Email Template Manager nguyên nhân để xem các mẫu có sẵn tính năng , chúng ta có thể gán thêm mẫu mới phải làm sao hoặc xóa bỏ phần cũ sửa lỗi . Quá trình này về cơ bản có 2 bước chính:

Cải thiện các chức năng trong Outlook 2010 với Mail Mining

Nhấn nút Add nhanh nhất , đặt tên và điền nội dung cho Template

Việc thiết lập Smart Alerts full crack cũng hết sức đơn giản qua web , các bạn nhấn nút tương ứng trên thanh menu danh sách , lựa chọn đối tượng liên lạc trong danh sách hay nhất , điền từ khóa tương ứng bạn muốn thông báo sau này:

Cải thiện các chức năng trong Outlook 2010 với Mail Mining

Còn ở đâu nhanh nếu muốn kích hoạt chế độ Do Not Disturb xóa tài khoản , chúng ta chỉ cần nhấn chuột phải vào biểu tượng dữ liệu của chương trình dưới khay hệ thống hướng dẫn , lựa chọn thời gian tương ứng:

Cải thiện các chức năng trong Outlook 2010 với Mail Mining

Và 1 số chức năng hỗ trợ khác tốc độ được mô tả khá cụ thể trong video hướng dẫn dưới đây:

danh sách Hiện tại trực tuyến , Mail Mining là chương trình hoàn toàn miễn phí khóa chặn , hoạt động tốt trên nền tảng Windows XP tính năng , Vista mẹo vặt hoặc 7 tự động , Microsoft Office 2007 và 2010 tốc độ . Chúc các bạn thành công!

4.9/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext