Cài đặt Windows 8 nhanh hơn nhiều so với Windows 7

Ngoài có thời gian cài đặt mới ngắn hơn, việc nâng cấp hệ điều hành lên Windows 8 cũng nhanh hơn so với nâng cấp lên từ Windows Vista lên Windows 7.

Ngoài có thời gian cài đặt mới ngắn hơn bản quyền , việc nâng cấp hệ điều hành lên Windows 8 nhanh nhất cũng nhanh hơn so mật khẩu với nâng cấp lên từ Windows Vista lên Windows 7.

Hệ điều hành mới Windows 8 bản quyền của Microsoft ra mắt thị trường cuối tháng 10/2012 tới dữ liệu sẽ có thời gian cài đặt ngắn hơn so ở đâu uy tín với hệ điều hành Windows 7 qua web , theo ZDNet dẫn nguồn một đại diện nhanh nhất của Microsoft dịch vụ , ông Michael Niehaus lấy liền , cho biết.

Cài đặt Windows 8 nhanh hơn nhiều so với Windows 7
Thời gian cài đặt hệ điều hành Windows 8 ngắn hơn so phải làm sao với Windows 7.

Theo Niehaus, ở chế độ cài đặt sạch vô hiệu hóa , thời gian cài Windows 8 trên máy trạm thông thường chỉ kéo dài 10 phút download . Để so sánh qua mạng , cài đặt Windows 7 lên hệ thống có cùng cấu hình mất 15 phút nơi nào . Ông trên điện thoại cũng bổ sung rằng Windows 8 hướng dẫn sẽ chiếm dung lượng đĩa tương tự phiên bản hệ điều hành trước - khoảng 7,76GB đến 8GB.

Trong trường hợp nâng cấp hệ điều hành kinh nghiệm , thời gian cài đặt tối ưu sẽ kéo dài hơn mặc dù các kỹ sư công cụ của Microsoft đã cải tiến điều này cập nhật . Nâng cấp máy tính từ Windows 7 lên Windows 8 mà không di chuyển ứng dụng hay nhất cũng như dữ liệu thì hết 20 phút danh sách . Để so sánh quảng cáo , cài đặt nâng cấp tương tự từ Windows Vista lên Windows 7 mất 30 phút trên máy tính cùng cấu hình.

mẹo vặt Nếu khi nâng cấp ở đâu tốt , người dùng có chọn di chuyển ứng dụng và dữ liệu thì quá trình cài đặt càng kéo dài mẹo vặt . Các ứng dụng càng nhiều và dữ liệu càng lớn thì thời gian nâng cấp càng lâu đăng ký vay . Niehaus không nói rõ thời gian cập nhật cụ thể lâu hơn bao nhiêu sử dụng nhưng có nói rằng người dùng không đến nỗi phải đợi hàng giờ đồng hồ như khi nâng cấp từ Windows Vista lên Windows 7.

"Chúng tôi đã đưa một số thay đổi nền tảng vào quá trình cập nhật nên việc cập nhật chi tiết sẽ tiêu tốn ít thời gian hơn" xóa tài khoản , Niehaus giải thích phải làm sao . Tuy nhiên cập nhật , trong chính Windows 8 thì không có sự thay đổi nào: Tất cả hay nhất những thay đổi chỉ liên quan đến các công cụ cập nhật ở đâu nhanh bao gồm Microsoft User State Migration Tool 4.0 và Windows Preinstallation Environment chia sẻ , ZDNet cho biết thêm.

Michael Niehaus bổ sung rằng Windows 8 yêu cầu hệ thống mẹo vặt cũng như Windows 7 hướng dẫn . giảm giá Như vậy ở đâu uy tín , người dùng quyết định chuyển sang phiên bản hệ điều hành mới không cần trả thêm tiền cập nhật thiết bị phần cứng.

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext