Cài đặt SQL Server 2008

Có rất nhiều các yêu cầu khác nhau về SQL Server 2008 mà máy phải đáp ứng, nó phụ thuộc vào phiên bản SQL Server bạn đang cài đặt và nền tảng hệ điều hành đang sử dụng.

Quản Trị Mạng - Trước khi cài đặt SQL Server 2008 bạn cần phải chắc chắn rằng máy kỹ thuật của bạn download sẽ đáp ứng danh sách được công cụ các yêu cầu đối tự động với SQL Server 2008 kỹ thuật . Có tối ưu rất nhiều tài khoản các yêu cầu khác nhau về SQL Server 2008 qua app mà máy phải đáp ứng an toàn , nó phụ thuộc vào phiên bản SQL Server bạn đang cài đặt tốc độ và nền tảng hệ điều hành đang sử dụng vô hiệu hóa . Trước khi cài đặt SQL Server 2008 nhanh nhất , bạn nên xem lại trang web kinh nghiệm sau đây download để xác định kỹ thuật các cài đặt máy đúng cho môi trường đăng ký vay của bạn: Hướng dẫn cài SQL từ MS.

Mục đích giảm giá của bài viết này giảm giá sẽ cài đặt một phiên bản đánh giá dữ liệu của SQL Server 2008 Enterprise Edition kiểm tra . Từ ở đâu tốt các cơ sở hệ thống điều hành này hỗ trợ , chúng tôi trên điện thoại sẽ cài đặt SQL Server trên phiên bản Windows 2003 Enterprise Edition SP1 cập nhật . Máy trong ví dụ này nhanh nhất cũng lấy liền được cài đặt cấu hình qua app với kích hoạt các ổ đĩa C vô hiệu hóa , D ở đâu uy tín , E trực tuyến , F link down , G; chúng ta tổng hợp sẽ sử dụng bản quyền các ổ đĩa khác nhau bản quyền để đặt ở đâu nhanh các thành phần khác nhau giá rẻ của SQL Server.

Quá trình cài đặt ban đầu

Lần đầu tiên cho đĩa CD SQL Server 2008 vào ổ đĩa mới nhất của bạn đăng ký vay , nó kiểm tra sẽ tự động khởi động tổng hợp quá trình thiết lập cho SQL Server 2008 đăng ký vay . qua web Nếu cài đặt không bắt đầu bạn kích hoạt có thể tìm tập tin “setup.exe trực tuyến và chạy nó quảng cáo .

ở đâu nhanh Khi bắt đầu download quá trình cài đặt nó kỹ thuật sẽ kiểm tra máy tính mới nhất để đảm bảo .Net Framework cài đặt và một bản copy update kỹ thuật của bộ cài đặt Windows đang ở trên máy tính quảng cáo của bạn nguyên nhân . chi tiết Nếu đăng ký vay quá trình này không xảy ra trên máy tính qua web , nó phải làm sao sẽ yêu cầu thiết lập cài đặt trước khi cài đặt SQL Sever 2008 địa chỉ . qua web Khi bạn ứng dụng đã cài đặt đầy đủ trên điện thoại thì máy kinh nghiệm sẽ yêu cầu khởi động lại trước khi ở đâu tốt có thể tiến hành cài đặt SQL Server 2008 vô hiệu hóa . Một khi máy tính xóa tài khoản đã có địa chỉ tất cả giảm giá các điều kiện thích hợp sửa lỗi thì nó lấy liền sẽ tiến hành cài đặt giả mạo vô hiệu hóa quá trình thiết lập nạp tiền sẽ kiểm tra như sau:

Cài đặt SQL Server 2008

kích hoạt Trên cửa sổ này bạn ở đâu tốt có thể thấy có một số lựa chọn khác nhau giá rẻ có thể sử dụng mẹo vặt . Có tải về các items khác nhau tính năng của SQL Server 2008 phải làm sao có thể chọn ở khung bên phải nằm trong một item ở khung bên trái giả mạo đã chọn tổng hợp . Trong trường hợp ví dụ này qua mạng , như thế nào hiện tại đang chọn item “Planning giảm giá . Lưu ý nó mới nhất được hiển thị trong font chữ đậm giá rẻ . Để cài đặt SQL Server 2008 tăng tốc , bạn kích hoạt sẽ cần phải bấm vào "installation" ở đâu tốt . đăng ký vay Khi đó màn hình hiển thị:

Cài đặt SQL Server 2008

tối ưu Trên cửa sổ này bạn tính năng cũng hướng dẫn có thể có một số sự lựa chọn khác nhau liên quan đến cài đặt SQL Server.

Tiến trình cài đặt SQL Server 2008

tài khoản Khi nhấn vào "New SQL Server stand-alone installation or add features to an existing installation" (SQL Server cài đặt đơn giản tài khoản hoặc thêm tốt nhất các tính năng nhanh nhất để thiết lập cài đặt) một loạt qua app các tăng tốc quá trình ở đâu tốt sẽ chạy dịch vụ và một số hộp thoại quảng cáo sẽ kiểm tra được hiển thị cho phép cấu hình SQL Server 2008 theo cách bạn muốn vô hiệu hóa . Trong SQL Server 2008 một số tùy chọn cấu hình mới hiển thị trong quảng cáo quá trình cài đặt kỹ thuật , mẹo vặt mà trong phiên bản trước không có.

Sau click vào "New SQL Server stand-alone installation" máy sử dụng sẽ thiết lập tổng hợp quá trình kiểm tra xác minh rằng hệ thống kinh nghiệm của bạn địa chỉ được thiết lập đúng qua mạng . Đầu tiên là kiểm tra cấu hình hệ thống qua app . Sau mỗi ứng dụng quá trình kiểm tra quy trình tải về , bạn có một báo cáo tóm tắt nói hệ thống tự động đã hợp quy cách hay chưa kinh nghiệm . Trong báo cáo đó xóa tài khoản , bạn có mới nhất các tùy chọn kinh nghiệm để xem một báo cáo chi tiết về từng quy tắc thanh toán . Bạn nên xem báo cáo quy tắc chi tiết nhanh nhất để xác minh báo cáo tất toán . tổng hợp Nếu tìm thấy một quy tắc cần phải kỹ thuật được chữa lại trực tuyến , bạn kinh nghiệm sẽ cần phải giải quyết vấn đề ở đâu tốt kỹ thuật sau đó kiểm tra lại quy tắc.

Cửa sổ ở đâu nhanh tiếp theo hiển thị: "Product Key" ở đâu tốt . mẹo vặt Trên cửa sổ này tự động , bạn kiểm tra sẽ cần phải chọn phiên bản muốn cài đặt mẹo vặt và nhập Product Key xóa tài khoản . Danh sách quản lý các phiên bản hiển thị dữ liệu sẽ phụ thuộc vào lừa đảo những phương tiện nguyên nhân mà bạn sử dụng tổng hợp để cài đặt danh sách . Chọn phiên bản phù hợp chia sẻ , nhập key tài khoản vô hiệu hóa sau đó bấm vào nút "Next" nguyên nhân .

Tiếp theo là cửa sổ hiển thị điều khoản về giấy phép "License Terms" tải về . chia sẻ Trên màn hình này bạn nên đọc kích hoạt các điều khoản giấy phép hướng dẫn . thanh toán Nếu đồng ý nguyên nhân với tăng tốc các điều khoản cấp phép hướng dẫn thì bạn click vào ô chấp nhận lấy liền và ấn nút "Next" lừa đảo để chuyển sang cài đặt cập nhật .

Tiếp theo cập nhật , bạn lừa đảo sẽ chi tiết được nhắc nhở giảm giá để cài đặt lấy liền các tập tin cài tải về . Click vào nút "Install" cập nhật để bắt đầu dịch vụ quá trình cài đặt file danh sách .

Sau khi phải làm sao tất cả mới nhất các file ở đâu nhanh được cài đặt xóa tài khoản , một bản tóm tắt kỹ thuật của sử dụng quá trình thiết lập cài đặt qua web sẽ danh sách được đưa ra mới nhất . qua web Nếu lừa đảo tất cả hướng dẫn các điều kiện thiết lập cần thiết có đủ ứng dụng , bạn nơi nào sẽ cho phép nạp tiền để tiến hành cài đặt mới nhất , ở đâu tốt nếu không bạn kiểm tra sẽ cần phải khắc phục ở đâu uy tín những vấn đề trong báo cáo lấy liền và chạy lại việc cài đặt thiết lập hỗ trợ . Một lần nữa mới nhất quá trình này ở đâu uy tín đã thiết lập một đường link bản quyền để bạn sử dụng có thể xem lại kích hoạt các chi tiết trực tuyến của việc cài đặt thiết lập kỹ thuật . Bạn nên xem lại trên điện thoại các chi tiết trước khi tiến hành kỹ thuật , ở đâu uy tín để biết chính xác về mỗi quy tắc cài đặt tổng hợp . Một khi chia sẻ đã sẵn sàng cài đặt bạn nhấp vào nút "Next" địa chỉ . Một cửa sổ hiện ra:Cài đặt SQL Server 2008

Cửa sổ màn hình hiển thị tính năng khác nhau đăng ký vay của SQL Server 2008 nhanh nhất mà bạn link down có thể cài đặt link down . Ở đây bạn kinh nghiệm sẽ bấm vào qua web các ô thích hợp cho kinh nghiệm các tính năng muốn cài đặt cập nhật . Với mục đích download của bài viết này chúng tôi tốt nhất sẽ chỉ chọn "Database Engine Services" kích hoạt , "SQL Server Books Online" giảm giá , "Management Tools - Basic" nơi nào , hay nhất và "Management Tools -Complete" giả mạo .

Ngoài ra an toàn , thanh toán cũng trên màn hình này bạn kích hoạt có thể chọn thư mục chứa mẹo vặt các file cài đặt này hỗ trợ . Trong trường hợp ví dụ này đăng ký vay , cài đặt hướng dẫn các tính năng mật khẩu được cập nhật để trên ổ đĩa E nguyên nhân . Sau khi qua mạng tất cả chi tiết các tính năng tự động được chọn xóa tài khoản , địa chỉ và bạn ở đâu tốt đã xác định vị trí nơi muốn an toàn các tính năng chia sẻ cài đặt được cài đặt download , bạn tài khoản có thể mẹo vặt sau đó nhấp vào nút "Next" tính năng để tiến hành ở đâu tốt . Cửa sổ sau như thế nào sẽ hiện ra:Cài đặt SQL Server 2008

tự động Trên cửa sổ chỉ rõ bạn có hay không cài đặt default instance nhanh nhất hoặc là một named instance tốc độ , bạn tự điền ID công cụ của sử dụng riêng mình full crack và thư mục gốc chứa cái đó tăng tốc . Trong ví dụ này tải về , cài đặt mặc định là “default instance tối ưu và định danh cho instance ID là MSSQLSERVER sử dụng . Trong phần thư mục gốc “instance root directory danh sách , chúng tôi chỉ định một địa điểm nằm trong ổ C qua mạng .

Một lần nữa bạn click vào nút “Next chia sẻ . Tiến trình cài đặt tốc độ sẽ tính toán dung lượng còn trống tính năng của ổ đĩa có đủ cho cài đặt những đặc tính bạn chọn hay không miễn phí . Quá trình qua app sẽ báo cáo dung lượng trống cho mỗi ổ đĩa giá rẻ . Xem lại yêu cầu dung lượng trống tải về của ổ đĩa địa chỉ . mẹo vặt Nếu không đủ tải về , bạn cần phải chỉ định một địa điểm khác hỗ trợ , lúc này đăng ký vay có thể sử dụng nút “back” mới nhất để quay trở lại qua mạng và thay đổi địa điểm cài đặt nơi nào . link down Nếu qua mạng đã thỏa mãn giả mạo với dung lượng trống sử dụng và địa chỉ hay nhất , bạn clik vào nút “Next lấy liền . Cửa sổ mới tất toán sẽ hiện ra:

Cài đặt SQL Server 2008

đăng ký vay Trên cửa sổ này qua mạng có thể sử dụng thẻ "Server Accounts" qua mạng để chị định tài khoản qua mạng mà bạn nơi nào sẽ sử dụng nguyên nhân để chạy services SQL Server 2008 khác xóa tài khoản và sử dụng thẻ "Collation" như thế nào để chỉ định dãy hòa trộn tối ưu mà bạn muốn sử dụng download . Trong trường hợp này lừa đảo , chúng tôi chọn tài khoản giống nhau cho cập nhật tất cả services giá rẻ của SQL Server link down . Bởi vậy khóa chặn có thể vào tài khoản đó nhiều lần lấy liền với mỗi service nạp tiền hoặc tăng tốc có thể click vào "Use the same account for all SQL Server services" như thế nào và chỉ nhập tài khoản tính năng và mật khẩu một lần duy nhất phải làm sao .

tài khoản Trên màn hình bạn còn qua app có thể chỉ định status mỗi service bạn muốn trong lúc khởi động dữ liệu . Sự lựa chọn giá rẻ của bạn là "Manual" dữ liệu , "Automatic" tối ưu hoặc "Disabled" qua web . Chúng tôi muốn hệ thống SQL Server Agent trên điện thoại và SQL Server Database bắt đầu tự động ứng dụng và service SQL Server Browser trở nên mất tác dụng hơn danh sách . Để cài đặt dãy hòa trộn bạn sử dụng tab "Collation" giảm giá . "Collation" mặc định cài đặt là "SQL_Latin1_General_CP1_CI_AS" cài đặt . Bạn hãy click vào thẻ “Collation mẹo vặt để xác minh dãy hòa trộn đúng là chỉ định trước khi tiến hành nạp tiền , một lần nữa bạn có đầy đủ điều kiện link down để cài đặt cấu hình server giảm giá , click vào nút “Next cài đặt để địa chỉ quá trình cài đặt danh sách được tiến hành ứng dụng . Cửa sổ mới nhanh nhất sẽ hiện ra nơi nào như sau:Cài đặt SQL Server 2008

chia sẻ Trên màn hình như thế nào , bạn chỉ định phải làm sao các thông tin cấu hình cập nhật của cơ sở dữ liệu an toàn . Có 3 thẻ khác nhau qua app để thực hiện: Account Provisioning miễn phí , Data Directories quản lý , kích hoạt FILESTREAM xóa tài khoản . Ở trên bạn mới nhất có thể nhìn thấy tùy chọn cấu hình "Account Provisioning" qua mạng . Ở đây bạn kỹ thuật có thể chỉ định tính năng những đặc tính bằng cách chỉ sử dụng cửa sổ xác thực nơi nào hoặc bạn muốn chạy chế độ hỗn tạp kiểm tra để hỗ hợ SQL Server đăng ký vay và cửa sổ xác thực thông tin đăng nhập cập nhật . đăng ký vay Nếu chọn "Mixed Mode" ở đâu tốt sau đó bạn thanh toán sẽ cần điền mật khẩu cho tài khoản SA (không gì sai lầm hơn việc nơi nào để tài khoản SA trống) nạp tiền . Một sự thay đổi khác là user "BUILTINAdministrators" không tối ưu được add thêm vào theo mặc định xóa tài khoản , kỹ thuật bởi vậy không có nhiều backdoor cho thành viên chi tiết của nhóm quản trị qua web .

miễn phí Bây giờ mới nhất , bạn còn tốt nhất có thể thêm một tùy chọn vô hiệu hóa để thêm users tài khoản mà bạn muốn thay thế trong “syadmin quảng cáo . Bạn phải đặt ít nhất một người sử dụng ở đây công cụ . Điều này cho phép người sử dụng chia sẻ có thể login vào SQL Server 2008 sau khi cài đặt hoàn thành thanh toán . Bạn làm điều đó bằng cách sử dụng nút “Add hướng dẫn để thêm chúng trong màn hình bên trên đăng ký vay . Ngoài ra nguyên nhân , bạn còn thanh toán có thể sử dụng nút “Add Current User vô hiệu hóa để thêm use trong quản trị hệ thống.

chia sẻ Bây giờ có giá rẻ rất nhiều tùy chọn cho cách cấu hình thư mục dữ liệu bạn muốn trong lần cài đặt kinh nghiệm , qua mạng để điền thông tin bạn click vào “Data Directories” ở cửa sổ ở trên kỹ thuật . Một cửa sổ mới kỹ thuật sẽ hiện ra:Cài đặt SQL Server 2008

Bạn link down có thể chỉ định quảng cáo các thư mục khác nhau cho: user database DATA files dữ liệu , user database LOG files tối ưu , tempdb DATA/LOG files ở đâu tốt , qua web back up directory.

Điều này cho phép tách rời dễ dàng hơn databases DATA tự động và LOG files xóa tài khoản của bạn trên quảng cáo các ổ đĩa khác nhau tối ưu . Và nơi nào cũng đảm bảo system databases full crack và files tempdb ở trên nhanh nhất các ổ đĩa khác nhau cài đặt . bản quyền Khi thực hiện điều này là bạn giả mạo đã tối ưu hơn trong việc đặt tốt nhất các thành phần trong lần cài đặt tất toán để giảm tắc nghẽn I/O nhanh nhất . Đây là cách cấu hình thư mục bản quyền của chúng tôi:

Cài đặt SQL Server 2008

Chúng tôi cài đặt đã đặt file user database DATA trên ổ E tài khoản , trong danh sách khi đó files user LOG trên ổ G nạp tiền . miễn phí Ngoài ra còn đặt tempdb DATA giảm giá và LOG files trên ổ F tốt nhất . Điều này ở đâu tốt sẽ giúp bạn tách rời một vài ổ đĩa giữa tải về các thành phần.

ở đâu tốt Nếu muốn cấu hình FILESTREAM trong suốt kỹ thuật quá trình cài đặt mới nhất , bạn quảng cáo có thể sử dụng thẻ “FILESTREAM tăng tốc . Thông tin bên dưới thẻ này cho phép chỉ định chính xác cách nhanh nhất mà bạn muốn kích hoạt quảng cáo và cấu hình FILESTREAM.

Một khi phải làm sao đã hài lòng lừa đảo với tùy chọn cấu hình cơ sở dữ liệu giảm giá , bạn nhấn vào nút “Next qua mạng . Việc làm này ứng dụng sẽ xuất hiện cửa sổ "Errors and Usage Reporting" nơi bạn xóa tài khoản có thể gửi lỗi tự động và thông tin về tính năng sử dụng cho Microsoft mật khẩu . Một khi hướng dẫn đã quyết định báo cáo tới Microsoft cài đặt sẽ có nút “Next” khác ứng dụng để click tài khoản để chuyển sang bước nạp tiền tiếp theo mật khẩu của mới nhất quá trình cài đặt dữ liệu , đó là nạp tiền tất cả xác minh an toàn của quy định cài đặt qua web .

Bạn nên kiểm tra cửa sổ này hay nhất để xác minh rằng xóa tài khoản tất cả quy định cài đặt đều nạp tiền được hay nhất được đáp ứng cho mỗi thành phần cài đặt cài đặt , nạp tiền khóa chặn sau đó click vào nút “Next tất toán .

Tại cửa sổ cài đặt cuối full crack , bạn có thanh toán được đánh giá cuối cùng về tùy chọn cài đặt link down mà bạn danh sách đã lựa chọn công cụ . khóa chặn Nếu có một vài thứ muốn thay đổi tất toán , bạn full crack có thể sử dụng nút “Back cài đặt để thay đổi chúng ở đâu tốt . Một khi sử dụng đã hài lòng danh sách với cấu hình cài đặt hướng dẫn , bạn click vào nút “install quản lý . Máy vô hiệu hóa sẽ bắt đầu tiến trình cài đặt phải làm sao và cài đặt nơi nào các thành phần bạn tự động đã lựa chọn ở trong địa điểm bạn tối ưu đã chỉ định giảm giá . link down Khi tính năng quá trình cài đặt kết thúc vô hiệu hóa , cửa sổ tốt nhất sau đây tài khoản sẽ hiện ra:

Cài đặt SQL Server 2008

Ở đây nạp tiền , bạn tất toán có thể thấy công cụ tất cả kích hoạt các thành phần giả mạo đã chọn vừa mẹo vặt được cài đặt thành công hướng dẫn . giá rẻ Khi click vào nút “Next nhanh nhất , màn hình “Close tốc độ được hiển thị qua mạng , tôi mẹo vặt có thể click vào nút “close” khóa chặn để kết thúc mật khẩu quá trình cài đặt SQL Server 2008.

Kết luận

Bạn đăng ký vay có thể thấy có nhiều lựa chọn khác nhau khóa chặn để cấu hình SQL Server 2008 tổng hợp . Hy vọng rằng bài viết này tối ưu sẽ giúp bạn hiểu rõ về giảm giá các tùy chọn khác nhau cần xem xét theo thứ tự nguyên nhân để đảm bảo cấu hình cài đặt tối ưu của bạn diễn ra trôi chảy tăng tốc . Bạn nên lên kế hoạch trước cho ở đâu tốt các thành phần nạp tiền của SQL Server trên mật khẩu các ổ đĩa khác nhau giá rẻ giảm giá những tài khoản bạn có chia sẻ hoặc giảm giá những tài khoản muốn sử dụng cho nơi nào các tính năng khác nhau vô hiệu hóa của SQL Server lấy liền . Điều này qua web sẽ giúp bạn thành công trong việc cấu hình SQL Server theo cách mình công cụ mong muốn trong lần cài đặt SQL Server 2008 lần đầu tiên.

4.9/5 (43 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext