Cách xoay một hình ảnh trên iPhone và iPad

Ứng dụng Photos (Ảnh) tích hợp trên iOS và iPadOS bao gồm một tính năng có sẵn cho phép bạn xoay ảnh theo nhiều góc độ khác nhau một cách linh hoạt.

Bạn có một vài bức ảnh trên iPhone hay nhất hoặc iPad bị lệch mới nhất , sai hướng link down ? Đừng lo lắng download , ứng dụng Photos (Ảnh) tích hợp trên iOS mới nhất và iPadOS có sẵn một tính năngcho phép bạn xoay ảnh theo nhiều góc độ khác nhau một cách linh hoạt sử dụng . Đây là cách sử dụng.

Trước tiên chi tiết , hãy mở ứng dụng Photos trên iPhone chi tiết hoặc iPad mới nhất của bạn xóa tài khoản và điều hướng đến bức ảnh tính năng mà bạn muốn xoay.

Trước khi thực hiện cập nhật bất cứ thao tác chỉnh sửa nào địa chỉ , bạn cần lưu ý rằng ứng dụng Photos link down sẽ lưu như thế nào các thay đổi trực tiếp vào hình ảnh ban đầu tài khoản của bạn ở đâu uy tín . tải về Nếu muốn giữ bản sao gốc bản quyền của hình ảnh hướng dẫn , bạn nên tạo một hình ảnh trùng lặp cho mục đích chỉnh sửa tăng tốc . Để làm tối ưu như vậy lừa đảo , hãy nhấn vào nút Share (Chia sẻ) (trông giống như một hình vuông kích hoạt với mũi tên hướng lên trên) vô hiệu hóa và chọn tùy chọn "Duplicate” (tạo bản sao).

Bắt tay vào việc xoay ảnh nạp tiền , hãy nhấn nút “Edit” (Chỉnh sửa) trên thanh công cụ trên cùng tải về để truy cập chế độ chỉnh sửa ảnh.

Cách xoay một hình ảnh trên iPhone và iPad

giá rẻ Trên màn hình chỉnh sửa hình ảnh bản quyền , bạn nhấn vào nút Crop (Cắt ảnh) ở thanh công cụ dưới cùng nguyên nhân , giảm giá được hiển thị như hình minh họa lừa đảo dưới đây.

Cách xoay một hình ảnh trên iPhone và iPad

Tiếp theo kỹ thuật , bạn nhìn lên góc trên bên trái màn hình hướng dẫn , tìm nút Rotate (Xoay) khóa chặn và nhấn vào nó chia sẻ . Nút này có biểu tượng một hình vuông chia sẻ với mũi tên cong trỏ sang trái dịch vụ , như hình minh họa địa chỉ dưới đây.

Cách xoay một hình ảnh trên iPhone và iPad

Thao tác này sử dụng sẽ ngay lập tức khiến hình ảnh ở đâu nhanh của bạn xoay 90 độ theo hướng trái (ngược chiều kim đồng hồ).

Mỗi khi bạn nhấn vào nút này trên điện thoại , hình ảnh tất toán sẽ lại thanh toán được xoay 90 độ ở đâu tốt . Ví dụ: công cụ với 4 lần nhấn kinh nghiệm , hình ảnh ở đâu uy tín của bạn qua web sẽ xóa tài khoản được đưa trở lại vị trí ban đầu lấy liền . Sau khi hài lòng như thế nào với hình ảnh full crack được xoay tài khoản , bạn nhấn vào nút “Done” ở thanh công cụ dưới cùng.

Cách xoay một hình ảnh trên iPhone và iPad

Hình thu nhỏ tốc độ của bức ảnh bản quyền sẽ mẹo vặt được cập nhật trong thư viện Photos quảng cáo với góc xoay qua web đã thiết lập.

Cách xoay một hình ảnh trên iPhone và iPad

lấy liền Giờ đây hay nhất , bạn ở đâu tốt có thể thoải mái chia sẻ hình ảnh tài khoản đã xoay đến khóa chặn những người dùng khác qua tin nhắn hướng dẫn , email nơi nào hoặc mạng xã hội dịch vụ . Lặp lại quy trình trên cho kỹ thuật bất cứ hình ảnh nào hướng dẫn mà bạn muốn xoay.

Cách hoàn tác một hình ảnh hướng dẫn đã nơi nào được xoay

Trong trường hợp bạn đổi ý tốt nhất và muốn hoàn tác lại hình ảnh giá rẻ mà mình qua web đã chỉnh sửa về trạng thái ban đầu bản quyền , giá rẻ cũng không có gì khó khăn.

Hãy mở ứng dụng Photos nguyên nhân và duyệt đến hình ảnh xóa tài khoản mà bạn muốn hoàn tác kích hoạt . Nhấn vào nút “Edit” (Chỉnh sửa).

Cách xoay một hình ảnh trên iPhone và iPad

tất toán Trên màn hình chỉnh sửa ảnh cập nhật , hãy nhấn vào nút “Revert” (hoàn nguyên) ở góc dưới cùng bên phải.

Cách xoay một hình ảnh trên iPhone và iPad

Trong cửa sổ bật lên an toàn , hãy chọn “Revert to Original” (Hoàn nguyên về bản gốc).

Cách xoay một hình ảnh trên iPhone và iPad

Hình ảnh công cụ sẽ ngay lập tức dịch vụ được khôi phục về trạng thái ban đầu.

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext