Cách xóa tài khoản Firefox

Mozilla Firefox sử dụng một tài khoản Firefox để đồng bộ hóa mật khẩu, bookmark và dữ liệu duyệt web,.. giữa các thiết bị của bạn. Giả sử vì một lí do nào đó, chẳng hạn bạn không muốn sử dụng trình duyệt Firefox nữa và muốn xóa

Mozilla Firefox sử dụng một tài khoản Firefox cập nhật để đồng bộ hóa mật khẩu nơi nào , bookmark nạp tiền và dữ liệu duyệt web,. ở đâu tốt . giữa danh sách các thiết bị sửa lỗi của bạn địa chỉ . Giả sử vì một lí do nào đó kiểm tra , chẳng hạn bạn không muốn sử dụng trình duyệt Firefox nữa bản quyền và muốn xóa tài khoản địa chỉ của mình miễn phí để xóa bỏ thanh toán tất cả dịch vụ các dữ liệu cá nhân từ tổng hợp các server nạp tiền của Firefox.

Cách xóa tài khoản Firefox

Cảnh báo:

Điều này cập nhật sẽ xóa bất kỳ tính năng các dữ liệu bạn lưu trực tuyến trên trình duyệt Firefox hay nhất . Mọi dữ liệu cập nhật được lưu trữ trong trình duyệt Firefox trên máy tính dữ liệu của bạn tải về vẫn tự động sẽ tồn tại chi tiết , tuy nhiên giá rẻ các dữ liệu này chỉ không đồng bộ download với full crack các thiết bị khác nạp tiền của bạn vô hiệu hóa mà thôi.

1 sửa lỗi . Xóa tài khoản Firefox trong Mozilla Firefox

hỗ trợ Nếu đăng nhập tài khoản tính năng của bạn trên trình duyệt Firefox tối ưu , click chọn biểu tượng 3 dòng gạch ngang ở góc trên cùng bên phải màn hình đăng ký vay , vô hiệu hóa sau đó chọn tên tài khoản tối ưu của bạn ở góc dưới cùng menu tăng tốc của Firefox.

Cách xóa tài khoản Firefox

Tiếp theo trên trang Sync options phải làm sao , click chọn link Manage Account chi tiết để mở trang quản lý tài khoản download của bạn trên trình duyệt Firefox.

Cách xóa tài khoản Firefox

Tại đây click chọn nút Delete ở góc dưới bên phải mục Delete account.

Cách xóa tài khoản Firefox

Nhập mật khẩu Firefox ở đâu nhanh của bạn vào tính năng sau đó click chọn Delete account giá rẻ . Và tài khoản hỗ trợ của bạn giả mạo sẽ hỗ trợ được xóa.

Cách xóa tài khoản Firefox

kinh nghiệm Ngoài ra tốc độ nếu muốn bạn sửa lỗi có thể tạo một tài khoản Firefox Sync mới.

2 nạp tiền . Xóa tài khoản Facebook danh sách của bạn từ trình duyệt khác

Để xóa tài khoản Facebook miễn phí của bạn từ trình duyệt khác giá rẻ , đầu tiên truy cập trang Firefox Account Sign-in trên trình duyệt khác (Chrome lấy liền , Internet Explorer,...) tự động . Đăng nhập bằng địa chỉ email phải làm sao và mật khẩu trên điện thoại mà bạn sử dụng trên tài khoản Firefox sử dụng của mình.

Cách xóa tài khoản Firefox

Tiếp theo cuộn xuống tìm thanh toán và click chọn Delete ở góc dưới cùng bên phải mục Delete Account.

Cách xóa tài khoản Firefox

Nhập mật khẩu Firefox khóa chặn của bạn vào ở đâu uy tín sau đó click chọn Delete account lừa đảo . Và tài khoản qua web của bạn tốc độ sẽ tải về được xóa.

Cách xóa tài khoản Firefox

Tham khảo thêm một số bài viết qua web dưới đây:

  • 5 giải pháp khắc phục lỗi "DNS_Probe_Finished_Bad_Config" trên trình duyệt Chrome
  • Hướng dẫn vô hiệu hóa Flash Player trên mật khẩu tất cả xóa tài khoản các trình duyệt
  • Hướng dẫn gỡ bỏ hoàn toàn Youndoo.com trên kích hoạt tất cả tốc độ các trình duyệt

Chúc danh sách các bạn thành công!

4.8/5 (82 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext