Cách xem video YouTube theo nhóm bằng ShareTube online

ShareTube là một dịch vụ trực tuyến hỗ trợ người dùng có thể xem video theo nhóm, hoặc bình luận video đó với bạn bè. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chia sẻ các đoạn video YouTube trên nhóm với mọi người dễ dàng.

Bạn nhanh nhất đã từng chat Facebook theo nhóm trực tuyến , chat Skype theo nhóm vậy kiểm tra đã từng thử xem video YouTube theo nhóm hay chưa quản lý ? Nghe xóa tài khoản khá lạ qua mạng nhưng chúng ta hoàn toàn an toàn có thể thực hiện khi sử dụng dịch vụ ShareTube trực tuyến.

ShareTube hỗ trợ người chơi hướng dẫn có thể xem video YouTube theo nhóm tối ưu , từ đó an toàn có thể bình luận hỗ trợ , trò chuyện xóa tài khoản với ở đâu uy tín mọi người trong nhóm thoải mái chia sẻ . Hoặc chúng ta mới nhất cũng hay nhất có thể gửi video trên YouTube trong nhóm dễ dàng ở đâu uy tín để an toàn mọi người trong nhóm xóa tài khoản có thể xem ở đâu uy tín được video trực tuyến . ứng dụng Nếu bạn đang lên kế hoạch tụ tập bạn bè xem video sử dụng thì hãy thử dịch vụ ShareTube trong bài hướng dẫn tổng hợp dưới đây.

Bước 1:

Trước hết chúng ta địa chỉ sẽ truy cập vào trang chủ download của dịch vụ ShareTube trực tuyến theo link an toàn dưới đây.

  • Dịch vụ ShareTube trực tuyến

Bước 2:

Tiếp đến nơi nào , tại giao diện chính chúng ta khóa chặn sẽ nhập tên phòng mới cho hội bạn bè trong nhóm miễn phí của mình giảm giá nhé mẹo vặt . Sau đó ở đâu uy tín , bạn nhấn chọn Make a room kỹ thuật để tạo 1 phòng mới trên ShareTube chi tiết . Với kiểm tra những ai sử dụng đã tạo phòng sẵn qua mạng thì chỉ cần nhấn Join a room hỗ trợ để đăng nhập mới nhất nhé.

Lưu ý phải làm sao với bạn đọc tốt nhất , tên phòng ứng dụng của bạn chỉ có ký tự chữ sửa lỗi và số thôi cập nhật nhé.

Cách xem video YouTube theo nhóm bằng ShareTube online

Bước 3:

Ở giao diện mới này tốc độ , chúng ta cần đặt tên username tham gia phòng cho mình kinh nghiệm để dễ nhận biệt nhau trong phòng nhóm giảm giá với trực tuyến mọi người tài khoản . Sau đó nhấn Enter.

Cách xem video YouTube theo nhóm bằng ShareTube online

Bước 4:

Ngay sau khi giá rẻ đã tạo qua app và đăng nhập vào phòng qua app , chúng ta qua app sẽ nhìn thấy giao diện tài khoản của ShareTube gồm ô nhập link URL video tìm kiếm trên YouTube hướng dẫn , danh sách video YouTube gợi ý kinh nghiệm , ô danh sách chia sẻ các thành viên trong phòng nhanh nhất , ô trò chuyện trong phòng qua app , ô nhập nội dung trò chuyện.

Cách xem video YouTube theo nhóm bằng ShareTube online

Bước 5:

Tiếp đến mật khẩu để mời bạn bè tham gia vào phóng nhóm xem video YouTube trên ShareTube an toàn , chúng ta địa chỉ sẽ click vào biểu tượng Facebook ở đâu tốt hoặc Twitter bên trên cùng giảm giá để gửi tin nhắn lời mời đến bạn bè.

Cách xem video YouTube theo nhóm bằng ShareTube online

Hoặc người dùng tính năng cũng kiểm tra có thể gửi tên phòng dịch vụ đã tạo đó cho bạn bè qua web của mình kèm theo đường link trang chủ ở đâu nhanh của ShareTube tự động . Người đó chỉ cần nhập tên phòng kích hoạt sau đó nhấn Join a room tổng hợp để đăng nhập vào phòng như thế nào đã kinh nghiệm được tạo.

Cách xem video YouTube theo nhóm bằng ShareTube online

Bước 6:

an toàn Khi chúng ta gửi lời tham gia cho bạn bè qua app và đăng nhập thành công thanh toán , chúng ta xóa tài khoản sẽ nhìn thấy tên dữ liệu của họ trong khung chat kinh nghiệm của nhóm giả mạo . kiểm tra Bây giờ ứng dụng các thành viên trong phóng mẹo vặt có thể trao đổi link down với nhau kiểm tra nhé.

Cách xem video YouTube theo nhóm bằng ShareTube online

Bước 7:

miễn phí Bây giờ kiểm tra , bạn hãy gửi qua web bất cứ một link video YouTube cho qua mạng mọi người xóa tài khoản nhé nhanh nhất . Chúng ta chỉ cần nhập link URL quản lý của video YouTube xóa tài khoản nhấn Gửi an toàn . Ngay lập tức lừa đảo mọi người trong nhóm đều mới nhất có thể xem lấy liền được video đó download . Đồng thời kích hoạt , video đăng ký vay sẽ xuất lấy liền hiện tại danh sách video ở giao diện bên trái.

Cách xem video YouTube theo nhóm bằng ShareTube online

Bước 8:

dịch vụ Nếu kích hoạt những người khác gửi video vào nhóm cập nhật , chúng ta lừa đảo sẽ nhìn thấy video đó có mặt trong danh sách video ở đâu tốt . xóa tài khoản Nếu muốn xem video nào hỗ trợ , dữ liệu các thành viên trong phòng chỉ cần click vào video đó miễn phí mà thôi.

Cách xem video YouTube theo nhóm bằng ShareTube online

Tiếp theo chúng ta nhìn xuống giao diện kích hoạt sẽ nhìn thấy dòng chữ Add to Queue ở mỗi video phải làm sao . qua app Khi bạn click vào đó kỹ thuật , video địa chỉ sẽ nơi nào được đưa vào danh sách video lượt phát qua web của nhóm trên ShareTube.

Cách xem video YouTube theo nhóm bằng ShareTube online

tự động Trên đây là cách sử dụng dịch vụ ShareTube tốt nhất , chia sẻ video YouTube trong công cụ các nhóm kích hoạt . Tuy nhiên chi tiết , dịch vụ này mới ra mắt nên đôi lúc còn hạn chế nạp tiền hoặc xảy ra lỗi kỹ thuật . Hy vọng trong thời gian tới qua mạng , nhà sản xuất quản lý sẽ mang tới người dùng dịch vụ ShareTube kinh nghiệm , xem video Youtube theo nhóm hoàn chỉnh hơn.

Tham khảo thêm giá rẻ các bài ở đâu nhanh sau đây:

  • 7 cách download video trên Youtube nhanh chóng download , đơn giản
  • Tổng hợp phím tắt ít người biết đến trên Youtube
  • Cách tải video YouTube về điện thoại Android ở đâu uy tín và iOS

Chúc nhanh nhất các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (47 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext