Cách xem thời lượng pin trên macOS Sierra 10.12.2

Tính năng hiển thị thời lượng pin sử dụng trên macOS Sierra 10.12.2 đã bị Apple loại bỏ. Vậy nếu chúng ta muốn kiểm tra thời lượng pin sử dụng trên máy còn bao nhiêu thì phải làm như thế nào?

Một số người khi nâng cấp máy Mac lên hệ điều hành macOS Sierra mới nhất kiểm tra đã phản ánh về tính năng hiển thị thời lượng pin full crack , khi cho rằng thời lượng pin hiển thị không chính xác tăng tốc . Chính vì thế đến bản macOS Sierra 10.12.2 tính năng này nguyên nhân đã tính năng được tắt hoàn toàn hỗ trợ . Tuy nhiên tải về , nhu cầu muốn kiểm tra thời lượng sử dụng pin đăng ký vay , qua mạng cũng như thời gian còn lại tài khoản của pin là bao nhiêu không phải không có download . Vậy làm sao cài đặt để link down có thể kiểm tra miễn phí được thời gian pin trên máy Mac xóa tài khoản . Trong bài viết nơi nào dưới đây bản quyền , chúng tôi khóa chặn sẽ giúp bạn xem thời lượng pin trên macOS Sierra nạp tiền với link down các cách đơn giản.

1 vô hiệu hóa . Xem pin trên macOS Sierra qua Activity Monitor:

Với ở đâu uy tín những ai sử dụng MacBook hay iMac đều biết đến tính năng kiểm tra dịch vụ của Activity Monitor tốt nhất , giúp bạn dữ liệu có thể xem trạng thái hướng dẫn của máy như hoạt động CPU tính năng , RAM miễn phí , kết nối trên máy mật khẩu , pin,.. tăng tốc . tất toán Bên cạnh đó thông qua Activity Monitor mẹo vặt , người dùng kích hoạt cũng qua mạng có thể biết giảm giá được thời lượng sử dụng pin là bao nhiêu.

Bước 1:

Trước hết nạp tiền , bạn mở Activity Monitor bằng Spotlight giả mạo . Hoặc chúng ta lấy liền có thể thực hiện theo đường dẫn Applications > Utility > Activity Monitor khóa chặn . Tiếp đến tại giao diện cài đặt của Activity Monitor sửa lỗi , bạn nhấn chọn vào mục Energy.

Cách xem thời lượng pin trên macOS Sierra 10.12.2

Bước 2:

Ngay khi nhấn vào mục Energy ở đâu uy tín , bạn quản lý sẽ nơi nào được kiểm tra thời lượng sử dụng pin trên máy Mac hệ điều hành macOS Sierra tài khoản với thông tin ở bên dưới giao diện chia sẻ . Time remaining dịch vụ sẽ cho chúng ta biết mới nhất được thời gian sử dụng còn lại dịch vụ của pin là bao nhiêu.

Cách xem thời lượng pin trên macOS Sierra 10.12.2

2 tính năng . Kiểm tra pin máy Mac bằng Terminal:

Thông qua câu lệnh trên Terminal đăng ký vay , chúng ta hỗ trợ có thể biết trực tuyến được thời gian sử dụng pin trên máy còn bao lâu.

Bước 1:

Bạn mở Terminal trên máy rồi chạy dòng lệnh sử dụng dưới đây:

Cách xem thời lượng pin trên macOS Sierra 10.12.2

Bước 2:

Sau khi nhấn Enter link down để chạy dòng lệnh trên sử dụng , trên giao diện màn hình chia sẻ sẽ xuất hiện thời gian sử dụng pin còn lại tự động của thiết bị.

Cách xem thời lượng pin trên macOS Sierra 10.12.2

3 công cụ . Ứng dụng kiểm tra pin trên Mac:

Ngoài cách kiểm tra bằng chính công cụ có sẵn trên Mac chi tiết , người dùng miễn phí cũng xóa tài khoản có thể sử dụng một số ứng dụng bên thứ 3 download để biết danh sách được thời gian dùng pin trên máy còn bao nhiêu.

Bạn tăng tốc có thể tải lừa đảo và cài đặt ứng dụng iStat Menus ứng dụng . Đây là ứng dụng giúp người dùng lừa đảo có thể kiểm tra tài khoản mọi trạng thái trên máy sử dụng , gồm nhiệt độ CPU chia sẻ , dung lượng trống trên máy dịch vụ , bản quyền các thông tin về pin như dung lượng qua web , thời lượng.

  • Tải ứng dụng iStat Menus Mac

Bước 1:

Sau khi chúng ta cài đặt iStat Menus trên máy lừa đảo , bạn cần kích hoạt tính năng Battery & Power ở giao diện bên trái mới nhất . Ở giao diện bên phải ứng dụng , người dùng full crack có thể thiết lập qua mạng những tùy chọn nào xuất hiện ở thanh menu.

Cách xem thời lượng pin trên macOS Sierra 10.12.2

Bước 2:

Tiếp đến bạn click vào iStat Menus trên thanh menu kích hoạt sẽ thấy xuất hiện chi tiết về trạng thái quảng cáo của pin cập nhật , trong đó vô hiệu hóa bao gồm thời lượng còn lại sử dụng tốc độ của pin.

Cách xem thời lượng pin trên macOS Sierra 10.12.2

tất toán Như vậy là bạn full crack đã biết rõ chi tiết về thông tin sử dụng pin trên máy Mac thông qua công cụ có sẵn kích hoạt , như thế nào hoặc nhờ vào ứng dụng thứ 3 như iStat Menus cài đặt . Lưu ý khóa chặn với ứng dụng iStat Menus 5 có bản tính phí qua web với một số dữ liệu những tính năng nâng cấp hơn tốc độ . Tuy nhiên tính năng , địa chỉ nếu bạn chỉ cần kiểm tra pin trên máy ở đâu tốt thì sử dụng iStat Menus 5 miễn phí cập nhật cũng đầy đủ chức năng.

Tham khảo thêm dữ liệu các bài lừa đảo sau đây:

  • Cách tạo ổ USB cài đặt macOS Sierra 10.12
  • Hướng dẫn cách cài mới (clean install) macOS Sierra 10.12 trên Mac
  • lấy liền Những thủ thuật hữu ích cho macOS 10.12 Sierra

Chúc an toàn các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext