Cách xem DVD trên Windows 8 miễn phí

Khi chuyển sang hệ điều hành Windows 8, ngoài giải pháp cài đặt phần mềm của hãng thứ ba, bạn vẫn có thể xem DVD trên máy tính Windows 8 bằng phần mềm bản quyền đi kèm của hãng sản xuất máy tính hay mua thêm gói ứng dụng hỗ trợ ng

qua app Khi chuyển sang hệ điều hành Windows 8 download , ngoài giải pháp cài đặt phần mềm tất toán của hãng thứ ba xóa tài khoản , bạn tốc độ vẫn có thể xem DVD trên máy tính Windows 8 bằng phần mềm bản quyền đi kèm hỗ trợ của hãng sản xuất máy tính hay mua thêm gói ứng dụng hỗ trợ người dùng Windows Media Center.

Sau khi nâng cấp lên Windows 8 mới nhất , một số người dùng hỗ trợ sẽ ngỡ ngàng vì không thể nào xem tăng tốc được đĩa DVD ở đâu tốt . Thật vậy mẹo vặt , không giống các phiên bản hệ điều hành Windows trước đây kiểm tra , Windows 8 đã không còn tích hợp tính năng phát đĩa DVD nữa.

Lý do Microsoft bỏ tùy chọn hỗ trợ DVD vì hầu hết các máy tính mới kiểm tra hiện nay ( an toàn đặc biệt là máy tính bảng và ultrabook) đều không trang bị ổ quang hướng dẫn . Do đó sử dụng , hãng này bắt buộc người dùng phải trả thêm phí bản quyền phần mềm khi chọn mua phiên bản Windows có hỗ trợ DVD.

Tuy nhiên trên điện thoại , bạn không cần phải lo lắng vì ngoài cách dùng phần mềm có trả phí tổng hợp của hãng sản xuất máy tính thì quản lý vẫn còn giải pháp dùng các phần mềm tối ưu của hãng thứ ba hay mua bộ phần mềm Windows Media Center dùng riêng cho Windows 8.

Sau đây là 3 cách phải làm sao để có thể xem đĩa DVD trên máy tính chạy Windows 8:

Cài đặt thêm tiện ích phát DVD qua app của hãng thứ ba

Cách đơn giản nhất tự động để xem đĩa DVD trên Windows 8 là bạn có thể cài đặt trình phát DVD trực tuyến của hãng thứ ba vô hiệu hóa . Một trình phát phổ biến mà đa số miễn phí mọi người thường dùng chi tiết hiện nay là VLC Media Player ở đâu uy tín . Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên điện thoại . Sau khi cài đặt lừa đảo , bạn có thể bỏ đĩa vào ổ và xem DVD một cách dễ dàng.

Cách xem DVD trên Windows 8 miễn phí
Để bắt đầu phát đĩa DVD trong VLC tự động , hãy chọn trình đơn Media và nhấn Open Disc.

Ngoài khả năng phát DVD cập nhật , VLC còn là một trình đa phương tiện hỗ trợ khá nhiều định dạng audio lẫn video phổ biến khóa chặn hiện nay.

Dùng trình phát DVD bản quyền tích hợp

nơi nào Nếu bạn mua một máy tính mới có cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 8 và có trang bị ổ DVD phải làm sao , hầu hết các nhà sản xuất đều cung cấp một phần mềm phát DVD đi kèm tất toán . hướng dẫn Khi đó tối ưu , hệ thống lấy liền sẽ tự động trình chiếu khi bạn cho bất kỳ đĩa DVD nào vào ổ sửa lỗi . tăng tốc Nếu không bạn có thể thử nhập cụm từ DVD vào ô tìm kiếm ở màn hình Start Screen hỗ trợ của Windows 8 và tìm xem có chương trình nào khóa chặn để phát DVD.

Cách xem DVD trên Windows 8 miễn phí
Tìm phần mềm phát DVD download được cài đặt trong máy tính tại giao diện All Apps.

Ngoài ra hướng dẫn , giảm giá để kiểm tra và tìm giả mạo tất cả các phần mềm giá rẻ được cài đặt trong máy tính mới tất toán , hãy dùng màn hình All Apps full crack . Bạn nhấn nút Windows trên bàn phím tổng hợp để vào màn hình Start Screen > nhấn chuột phải vào bất kỳ nơi nào trong Start Screen > chọn All Apps mới nhất . Cuộn xuống và xem qua danh sách các ứng dụng đang có trong máy và tìm chương trình phát DVD.

Mua bộ phần mềm Windows Media Center

chia sẻ Nếu đang sử dụng Windows 8 phiên bản Pro tốt nhất , bạn có thể mua thêm bộ phần mềm Windows 8 Media Center Pack (giá khoảng 70 USD) link down để kích hoạt Windows Media Center và trình chiếu đĩa DVD trên máy tính.

Cách xem DVD trên Windows 8 miễn phí
Mua bộ phần mềm Windows 8 Media Center Pack chi tiết để trình chiếu đĩa DVD trên máy tính.

Một thông tin đáng mừng cho người dùng Windows 8 là Microsoft đang cung cấp miễn phí bộ phần mềm này đến hết ngày 31/1/2013 sửa lỗi . Để tham gia chương trình xóa tài khoản , bạn chỉ cần gửi thông tin địa chỉ email chia sẻ của mình cho Microsoft tại đây và chờ hãng gửi thông tin số đăng ký bản quyền.

Sau đó cài đặt , dùng tính năng Add Features trong Windows 8 tất toán để cài đặt Windows Media Center. Để mở tính năng này tốc độ , hãy di chuyển con trỏ chuột vào góc trên hay dưới mép phải màn hình > nhấn Search và nhập vào cụm từ Add Features thanh toán . Tiếp theo giả mạo , bạn chọn Settings > Add features to Windows 8 và chọn "I already have a product key" rồi nhập số đăng ký mà Microsoft đã gửi.

tính năng Nếu đang dùng phiên bản Basic cập nhật của Windows 8 kích hoạt , người dùng công cụ sẽ phải nâng cấp lên phiên bản Windows 8 Pro trước khi tải bản Windows 8 Media Center tốt nhất . Điều đáng tiếc là Windows Media Center hiện không có trong phiên bản Windows 8 Enterprise.

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext