Cách vô hiệu hóa tính năng Đưa lên để nghe trên iOS 10

Tính năng Đưa lên để nghe trên iOS 10 là tính năng mới cập nhật, giúp người dùng có thể nghe ngay những tin nhắn thoại khi chỉ cần nhấn vào màn hình mà thôi.

Một trong chia sẻ những tính năng mới nữa trên iOS 10 tài khoản mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đó là Đưa lên ứng dụng để nghe kỹ thuật . miễn phí Nếu như bạn thường sử dụng trực tuyến và nhận tin nhắn gọi thoại tính năng thì tính năng này cập nhật sẽ giúp ích cho người dùng miễn phí rất nhiều kỹ thuật . Ngay khi chúng ta nhận bản quyền được tin nhắn thoại sử dụng , bạn chỉ cần đưa thiết bị lên kỹ thuật để nghe lại đoạn tin nhắn thoại đó lấy liền hoặc trả lời nhanh tải về nếu muốn.

Tuy nhiên nhanh nhất , đăng ký vay nếu như chúng ta không có nhu cầu sử dụng tính năng Đưa lên sử dụng để nghe trên iOS 10 này ở đâu tốt , như thế nào thì tối ưu có thể tùy chỉnh ngay trên thiết lập mật khẩu của hệ điều hành iOS 10 bản quyền để vô hiệu hóa tính năng này.

Bước 1:

Tại giao diện chính link down của màn hình nơi nào , nhấn chọn vào mục Cài đặt trên điện thoại . Tiếp đến tốc độ , bạn kéo xuống dưới mẹo vặt và nhấn chọn mục Tin nhắn.

Cách vô hiệu hóa tính năng Đưa lên để nghe trên iOS 10

Bước 2:

Tại giao diện tùy chỉnh Tin nhắn dịch vụ , chúng ta kéo xuống dưới phần Tin nhắn âm thanh link down gạt thanh ngang về bên trái phải làm sao để vô hiệu hóa tính năng Đưa lên phải làm sao để nghe trên thiết bị iOS 10.

Cách vô hiệu hóa tính năng Đưa lên để nghe trên iOS 10

giá rẻ Như vậy download , chế độ Đưa lên tải về để nghe nhanh nhất đã tắt trên thiết bị mật khẩu . mật khẩu Bây giờ khi nhận nơi nào được tin nhắn âm thanh tải về và đưa thiết bị lên ngang tai ứng dụng , chúng ta tải về sẽ không nghe kỹ thuật được tin nhắn đó nữa.

Tham khảo thêm tài khoản các bài quản lý sau đây:

  • Cách tạo kiểu tin nhắn cho iMessage iOS 10
  • Toàn tập cách khắc phục lỗi Wifi trên iOS 10
  • Mở khóa màn hình iOS 10 đơn giản hơn qua app rất nhiều giả mạo với 3 cách sau

Chúc kích hoạt các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (77 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext