Cách vô hiệu hóa tạm thời và xóa vĩnh viễn tài khoản Twitter

Tương tự như Facebook, Instagram , ….Twitter cũng là một trong những mạng xã hội được nhiều người dùng sử dụng. Tuy nhiên vì một lí do nào đó mà bạn muốn xóa tài khoản Twitter của mình hoặc chỉ đơn giản là bạn muốn xóa tài khoản c�

Tương tự như Facebook cập nhật , Instagram,… cập nhật . Twitter ứng dụng cũng là một trong tăng tốc những mạng xã hội đăng ký vay được nhiều người dùng sử dụng qua web . Tuy nhiên vì một lí do nào đó trực tuyến mà bạn muốn xóa tài khoản Twitter mật khẩu của mình như thế nào hoặc chỉ đơn giản là bạn muốn xóa tài khoản cũ sửa lỗi để lập một tài khoản mới.

Việc xóa tài khoản Twitter full crack khá đơn giản công cụ . Trong bài viết hỗ trợ dưới đây Quản trị mạng link down sẽ hướng dẫn bạn cách vô hiệu hóa tạm thời cập nhật hoặc xóa vĩnh viễn tài khoản Twitter nhanh nhất của mình.

Cách vô hiệu hóa tạm thời và xóa vĩnh viễn tài khoản Twitter

hỗ trợ Ngoài ra bạn đọc kinh nghiệm có thể tham khảo thêm cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn công cụ và vô hiệu hóa tạm thời tại đây.

Video hướng dẫn vô hiệu hóa Twitter

1 cài đặt . Vô hiệu hóa tài khoản Twitter

Để xóa tài khoản Twitter đầu tiên bạn phải vô hiệu hóa tài khoản tạm thời sử dụng . miễn phí Khi tài khoản Twitter bị vô hiệu hóa tạm thời cập nhật , Twitter dịch vụ sẽ xóa bỏ dữ liệu giảm giá của bạn trên Twitter trong vài phút tổng hợp . Và kích hoạt sau đó tài khoản mẹo vặt của bạn phải làm sao sẽ tốc độ được xếp trong danh sách “xếp hàng” ở đâu uy tín để đợi xóa vĩnh viễn.

Sau 30 ngày tối ưu , tài khoản Twitter danh sách của bạn giả mạo tự động các dữ liệu liên quan tăng tốc sẽ xóa tài khoản được xóa vĩnh viễn kinh nghiệm . tài khoản Nếu muốn bạn kinh nghiệm có thể đăng ký lấy liền để tạo một tài khoản mới.

giá rẻ Nếu đổi ý không muốn xóa tài khoản Twitter cài đặt của mình nữa full crack , trong vòng 30 ngày bạn hướng dẫn có thể đăng nhập lại tài khoản tất toán của mình quản lý để kích hoạt lại sử dụng . Các dữ liệu như thế nào của bạn tải về , như thế nào bao gồm ở đâu tốt các tweet kích hoạt , người theo dõi miễn phí dịch vụ các mục yêu thích như thế nào sẽ kỹ thuật được khôi phục lại trong vòng vài phút.

2 vô hiệu hóa . Làm thế nào kinh nghiệm để xóa tài khoản Twitter?

Để xóa tài khoản Twitter tải về , trên trình duyệt bạn truy cập trang Twitter.com (lưu ý bạn không thể sử dụng ứng dụng trình duyệt web trên điện thoại di động tăng tốc được) tính năng , mẹo vặt sau đó đăng nhập tài khoản Twitter cập nhật của bạn.

Click chọn biểu tượng hình ảnh người dùng danh sách , kích hoạt sau đó chọn Settings nhanh nhất để truy cập trang thiết lập tài khoản Twitter qua web của bạn.

Cách vô hiệu hóa tạm thời và xóa vĩnh viễn tài khoản Twitter

download Trên trang thiết lập tài khoản Twitter giả mạo của bạn giả mạo , click chọn link Deactivate My Account ở góc dưới cùng.

Cách vô hiệu hóa tạm thời và xóa vĩnh viễn tài khoản Twitter

Twitter trên điện thoại sẽ cung cấp thêm thông tin về việc xóa tài khoản kinh nghiệm của bạn địa chỉ và yêu cầu bạn phải hồi lại lí do vì sao muốn xóa tài khoản.

Để xác nhận muốn xóa tài khoản ở đâu tốt của mình dữ liệu , bạn click chọn nút “Delete @tài khoản qua app của bạn”.

Cách vô hiệu hóa tạm thời và xóa vĩnh viễn tài khoản Twitter

Nhập mật khẩu tài khoản Twitter quản lý của bạn thanh toán , giảm giá sau đó click chọn “Deactivate Account địa chỉ để xác nhận xóa tài khoản dữ liệu của mình.

Cách vô hiệu hóa tạm thời và xóa vĩnh viễn tài khoản Twitter

Twitter giảm giá sẽ thông báo cho bạn biết rằng tài khoản xóa tài khoản của bạn đăng ký vay đã bị vô hiệu hóa tự động . Dữ liệu kinh nghiệm của bạn quảng cáo sẽ biến mất khỏi trang web Twitter trong vòng vài phút.

Cách vô hiệu hóa tạm thời và xóa vĩnh viễn tài khoản Twitter

3 tự động . Làm thế nào thanh toán để kích hoạt lại tài khoản Twitter sử dụng của bạn?

miễn phí Nếu thay đổi ý định như thế nào và không muốn xóa tài khoản Twitter nữa lừa đảo , bạn lừa đảo có thể truy cập trang web Twitter trên trình duyệt web bất kỳ trên máy tính nguyên nhân của bạn.

Lưu ý bạn không thể sử dụng ứng dụng Twitter dành cho thiết bị di động nơi nào được.

Tiếp theo đăng nhập tài khoản Twitter tăng tốc của bạn (tên người dùng tất toán hoặc địa chỉ email tài khoản và mật khẩu).

Sau khi đăng nhập xong lừa đảo , tài khoản kích hoạt của bạn an toàn sẽ công cụ được kích hoạt lại xóa tài khoản . Twitter an toàn sẽ khôi phục chia sẻ tất cả dữ liệu tài khoản địa chỉ của bạn trong vòng vài phút.

Cách vô hiệu hóa tạm thời và xóa vĩnh viễn tài khoản Twitter

Tham khảo thêm một số bài viết giả mạo dưới đây:

  • Thủ thuật hay người dùng Twitter nhất định không trên điện thoại được bỏ qua
  • Cách đơn giản hay nhất để liên kết tài khoản Facebook công cụ với Gmail
  • Thủ thuật sử dụng Hashtag trên Twitter

Chúc link down các bạn thành công!

4.9/5 (76 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext