Cách vô hiệu hóa Hibernation mà không cần vô hiệu hóa Fast startup

Trên Windows 8 và Windows 10 có 1 tính năng có tên gọi là Fast Startup để tăng tốc quá trình khởi động. Khi tính năng này được kích hoạt, Windows khởi động sẽ nhanh hơn rất nhiều.

lừa đảo Trên Windows 8 giả mạo Windows 10 có 1 tính năng có tên gọi là Fast Startup địa chỉ để tăng tốc hỗ trợ quá trình khởi động địa chỉ . nạp tiền Khi tính năng này ở đâu uy tín được kích hoạt full crack , Windows khởi động hỗ trợ sẽ nhanh hơn bản quyền rất nhiều.

Bạn đọc full crack có thể tham khảo thêm cách kích hoạt mật khẩu , vô hiệu hóa Fast Startup trên Windows 10/8.1/8 tại đây.

Hệ điều hành sử dụng Hybrid Shutdown - là hay nhất quá trình tăng tốc độ khởi động ở đâu uy tín và tăng tốc thời gian tắt máy thông thường trên hệ điều hành Windows.Thông thường quản lý , khi bạn thực hiện Hybrid Shutdown qua mạng , máy tính ứng dụng của bạn thanh toán sẽ trải qua một tất toán quá trình phức tạp trước khi khởi động chia sẻ hoặc tắt máy thực sự.

Không giống như chế độ Full Hibernation ở đâu uy tín , nó như thế nào sẽ loại bỏ an toàn các mục người dùng bằng cách đăng xuất (log out) người dùng nạp tiền . Trong lần khởi động quản lý tiếp theo giá rẻ , nó đăng ký vay sẽ khôi phục (restore) cài đặt các thông tin tính năng đã miễn phí được lưu vào bộ nhớ RAM ngay lập tức an toàn nhưng cập nhật sẽ load phiên bản người dùng mới qua app . Trong bài viết hỗ trợ dưới đây Quản trị mạng quảng cáo sẽ hướng dẫn bạn cách vô hiệu hóa full hibernation hướng dẫn để giải phóng không gian trống kinh nghiệm mà không vô hiệu hóa Fast Startup.

nguyên nhân Khi chế độ Hibernation tính năng được vô hiệu hóa hoàn toàn phải làm sao , nó danh sách sẽ vô hiệu hóa cả tính năng Fast Startup quảng cáo . Rõ ràng một điều rằng Fast Starup phụ thuộc vào Hibernation như thế nào và không thể hoạt động dịch vụ nếu không có Hibernation.

Tuy nhiên trong nhiều trường hợp người dùng muốn vô hiệu hóa Hibernation tự động để giải phóng không gian trống trên phân vùng cài đặt Windows tổng hợp . kỹ thuật Nếu nén như thế nào các file hibernation download sẽ chỉ "ngốn" 1 nửa dung lượng không gian ổ đĩa trống kích hoạt . đăng ký vay Trên Windows 10 còn có thêm tùy chọn nạp tiền để giải phóng không gian ổ đĩa trống chi tiết mà không cần phải tắt hibernation.

Bạn đọc nhanh nhất có thể tham khảo thêm kích hoạt các bước nén file hibernation qua app để giải phóng không gian ổ đĩa trên Windows 10 tại đây.

Hoặc cách khác là thay đổi định dạng Hibernation tất toán . Bạn ở đâu nhanh có thể chuyển đổi kiểu Hibernation từ Full thành Reduced tối ưu phải làm sao vẫn giữ nguyên tính năng Fast Startup tối ưu và vừa lưu trữ tính năng được dung lượng không gian trống trên ổ đĩa bằng cách vô hiệu hóa hoàn toàn Hibernation tối ưu . Nó quản lý vẫn lưu trữ file hiberfil.sys sửa lỗi và chỉ làm giảm kích thước download của file kích hoạt mà thôi tốt nhất . Do đó Windows 10 hỗ trợ 2 kiểu Hibernation là: Full sử dụng Reduced.

Các bước vô hiệu hóa Hibernation nạp tiền nhưng không vô hiệu hóa Fast startup

Để vô hiệu hóa Hibernation quảng cáo nhưng không vô hiệu hóa Fast startup khóa chặn , bạn thực hiện theo bản quyền các bước trực tuyến dưới đây:

1 dữ liệu . Mở Command Prompt dưới quyền Admin.

Để làm tổng hợp được điều này mẹo vặt , bạn kích chuột phải vào nút Start ở góc dưới cùng bên trái màn hình tăng tốc , chọn Command Prompt (Admin) mật khẩu hoặc cách khác là nhấn tổ hợp phím Windows + X danh sách để mở Power User Menu sử dụng , tại đây bạn click chọn Command Prompt (Admin).

2 qua app . ứng dụng Trên cửa sổ Command Prompt bạn nhập câu lệnh kích hoạt dưới đây vào:

Câu lệnh trên miễn phí sẽ làm giảm kích thước file hibernation kinh nghiệm được lưu trữ trong kernel hệ điều hành ở đâu uy tín và driver cho Fast Startup.

Cách vô hiệu hóa Hibernation mà không cần vô hiệu hóa Fast startup

Trong trường hợp kinh nghiệm nếu muốn khôi phục lại cấu hình hibernation mặc định trực tuyến , bạn thực hiện theo tăng tốc các bước tương tự lừa đảo và nhập câu lệnh:

Cách vô hiệu hóa Hibernation mà không cần vô hiệu hóa Fast startup

Kích thước địa chỉ của file hiberfil.sys địa chỉ sẽ sửa lỗi được khôi phục lại sửa lỗi . Hệ điều hành dữ liệu sẽ kích hoạt lại file hibernation an toàn để khôi phục toàn bộ nội dung kinh nghiệm của bộ nhớ.

Full Hibernation hỗ trợ lưu trữ trạng thái ở đâu tốt tất cả tải về các ứng dụng mật khẩu , tập tin quảng cáo , driver - ở đâu uy tín tất cả cài đặt mọi thứ đều chi tiết được lưu trữ về trạng thái như cũ công cụ . Quá trình này trên điện thoại vẫn nhanh hơn so download với tốt nhất quá trình khởi động nguội (cold start) trên hệ điều hành qua mạng . Tuy nhiên như phải làm sao đã đề cập ở trên qua mạng , dữ liệu quá trình này link down sẽ chiếm ít nhấ 40% dung lượng bộ nhớ trống trên ổ đĩa.

Việc giảm file hibernation chỉ lưu trữ miễn phí các dữ liệu đăng ký vay để lưu trữ quảng cáo các phiên bản không sử dụng tài khoản . C:hiberfil.sys kỹ thuật sẽ chỉ chiếm 20% cài đặt trên RAM tốc độ . Điều này không phải là sử dụng lệnh Hibernate ở chế độ Reduce Mode tự động , mật khẩu mà Hibernate tính năng sẽ biến mất khỏi Start Menu ở đâu tốt Power User Menu (Windows + X).

Một số lưu ý:

như thế nào Nếu trước đó bạn tốt nhất đã nén file hibernation dữ liệu , lệnh powercfg /h /type reduced dữ liệu có thể hiển thị lỗi "The parameter is incorrect".

Cách vô hiệu hóa Hibernation mà không cần vô hiệu hóa Fast startup

Để tránh lỗi xảy ra mới nhất , bạn thử giải nén file hibernation bằng cách sử dụng lệnh:

Cách vô hiệu hóa Hibernation mà không cần vô hiệu hóa Fast startup

Sau đó chạy tiếp lệnh dữ liệu để giảm file hibernation.

Tham khảo thêm một số bài viết qua app dưới đây:

  • Phím tắt khởi động Windows 10 ở chế độ Hibernate công cụ hoặc tắt nhanh chóng
  • Tạo Shortcut tắt sửa lỗi , khởi động lại máy.. đăng ký vay . trên màn hình Desktop Windows 10
  • Hướng dẫn kích hoạt/vô hiệu hóa chế độ Hibernate trên Windows 10

Chúc thanh toán các bạn thành công!

4.9/5 (73 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext