Cách vô hiệu hóa bàn phím ảo trên Windows 10

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tắt bàn phím ảo xuất hiện trên màn hình đăng nhập trong Windows 10.

Bài viết này cài đặt sẽ hướng dẫn bạn cách tắt bàn phím ảo xuất hiện trên màn hình đăng nhập trong Windows 10.

Làm cách nào phải làm sao để tắt bàn phím ảo trong Windows 10?

chi tiết Nếu bạn chỉ đang sử dụng bàn phím ảo trong Windows 10 trên máy tính trực tuyến để bàn lấy liền hoặc trong nguyên nhân các ứng dụng nạp tiền và muốn tắt ( tối ưu hoặc bật lại) full crack , hãy nhấn phím Windows + Ctrl + O phải làm sao để bật kinh nghiệm và tắt bàn phím.

Tuy nhiên nạp tiền , cập nhật nếu thấy rằng bàn phím ảo xuất hiện ở màn hình đăng nhập khi bạn không muốn dữ liệu , bạn giảm giá có thể cần thực hiện thêm ở đâu nhanh các bước cài đặt để vô hiệu hóa nó.

1 quản lý . Mở ứng dụng Windows Settings bằng cách nhấn phím Windows + I.

2 lừa đảo . Chọn Devices.

Cách vô hiệu hóa bàn phím ảo trên Windows 10
Chọn Devices

3 thanh toán . Chọn Typing từ phía bên trái.

4 dữ liệu . Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy phần Touch keyboard giá rẻ . Tìm nút chuyển đổi có nội dung Show the touch keyboard when not in tablet mode and there"s no keyboard attached lừa đảo . Chuyển nó thành Off.

Cách vô hiệu hóa bàn phím ảo trên Windows 10
Tắt Show the touch keyboard when not in tablet mode and there"s no keyboard attached

Vô hiệu hóa bàn phím ảo trong Ease of Access Center

phải làm sao Nếu phương pháp trên không tắt địa chỉ được bàn phím ảo qua mạng , bạn địa chỉ cũng nhanh nhất có thể vô hiệu hóa nó trong menu Ease of Access Keyboard Windows 10.

1 mật khẩu . Sử dụng hộp tìm kiếm miễn phí của Windows giả mạo để tìm Ease of Access Keyboard Settings danh sách và chọn kết quả tương ứng.

Cách vô hiệu hóa bàn phím ảo trên Windows 10
Tìm Ease of Access Keyboard Settings

2 tất toán . Tìm công tắc bật tắt có tiêu đề Use the On-Screen Keyboard lấy liền và tắt hay nhất , full crack sau đó bật lại qua web . Bạn danh sách có thể thấy bàn phím màn hình cảm ứng bật lên rồi lại biến mất.

Cách vô hiệu hóa bàn phím ảo trên Windows 10
Tìm công tắc bật tắt có tiêu đề Use the On-Screen Keyboard
  • Sửa lỗi bàn phím ảo không hoạt động trong Windows 10

Vô hiệu hóa service bàn phím ảo

Tắt service bàn phím ảo giá rẻ có thể khiến nó không xuất hiện nữa chia sẻ . Chỉ sử dụng phương pháp này tự động nếu bạn không muốn sử dụng bàn phím nữa download . mật khẩu Nếu vô hiệu hóa nó ngay kỹ thuật bây giờ dịch vụ , bạn cập nhật sẽ cần phải kích hoạt lại service sau khi muốn sử dụng.

1 công cụ . Sử dụng tính năng tìm kiếm tối ưu của Windows nạp tiền để tìm kiếm Services vô hiệu hóa và chọn kết quả tương ứng.

2 tính năng . Cuộn xuống danh sách đăng ký vay các service cho đến khi bạn tìm thấy Touch Keyboard and Handwriting Panel Service Properties giảm giá . Nhấp đúp vào nó cập nhật để mở phần thuộc tính hay nhất của service.

Cách vô hiệu hóa bàn phím ảo trên Windows 10
Tìm Touch Keyboard and Handwriting Panel Service Properties

3 mẹo vặt . Nhấn nút Stop link down nếu service đang chạy kiểm tra , dịch vụ sau đó sử dụng menu drop-down bên cạnh Startup type bản quyền để chọn Disabled.

Cách vô hiệu hóa bàn phím ảo trên Windows 10
Đổi Startup type thành Disabled

4 full crack . Chọn Apply > OK.

Xóa hay nhất các ứng dụng trên điện thoại hoặc driver tối ưu đã cài đặt gần đây

Đôi khi bàn phím ảo tất toán có thể xuất hiện ngẫu nhiên ở màn hình đăng nhập do ứng dụng tăng tốc hoặc driver giá rẻ được cài đặt gần đây danh sách . công cụ Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào về phải làm sao những gì giá rẻ có thể xảy ra giả mạo , hãy thử tắt nơi nào , khôi phục mới nhất hoặc xóa cài đặt đó tài khoản để xem liệu cách này có khắc phục hướng dẫn được sự cố hay không trực tuyến . Bạn lừa đảo cũng phải làm sao có thể thử hoàn nguyên về một điểm khôi phục.

4.8/5 (71 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext