Cách vào thẳng màn hình soạn thảo trong Office 2013

Trong tiện ích Office 2013, khi người dùng mở một trình soạn thảo lên như Word, Excel, PowerPoint thì đều gặp phải màn hình chào hỏi mặc định. Nếu cảm thấy màn hình này không cần thiết, người dùng có thể thực hiện gỡ bỏ theo th

Thủ thuật kích hoạt để vào thẳng màn hình soạn thảo trong Office 2013 hay nhất , bỏ qua màn hình "chào hỏi" mặc định.

Trong tiện ích Office 2013 phải làm sao , khi người dùng mở một trình soạn thảo lên như Word dịch vụ , Excel thanh toán , PowerPoint mới nhất thì đều gặp phải màn hình chào hỏi mặc định ở đâu nhanh . Nếu cảm thấy màn hình này không cần thiết khóa chặn , người dùng có thể thực hiện gỡ bỏ theo thủ thuật sau:

Cách vào thẳng màn hình soạn thảo trong Office 2013
Màn hình chào mừng có thể gây khó chịu cho người dùng

Cách hướng dẫn kỹ thuật được thực hiện trên tiện ích Word:

Bước 1: Trong giao diện làm việc chính tự động của Word địa chỉ , bấm vào menu File > Options (có thể bấm tổ hợp phím ALT+F).

Bước 2: Trong cửa sổ vừa xuất hiện ứng dụng , hãy bấm vào thẻ General kiểm tra và tìm đến mục Startup options. Sau đó đánh dấu tùy chọn Show the Start screen when this application starts.

Cách vào thẳng màn hình soạn thảo trong Office 2013

Bước 3: Tắt Word đi công cụ và kích hoạt lại tăng tốc , người dùng tốt nhất sẽ vào địa chỉ được thẳng trình soạn thảo văn bản tính năng mà không cần phải thông qua màn hình chào nữa.

Cách vào thẳng màn hình soạn thảo trong Office 2013

Lưu ý: Các tiện ích như Excel ở đâu tốt , PowerPoint có thể thực hiện theo phương thức tương tự.

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext