Cách vào Safe Mode Windows 10 khi khởi động

Có khá nhiều cách để vào chế độ Safe Mode trên Windows 10, trong trường hợp không vào được Windows và vào được. Để vào Safe Mode Windows 10 khi khởi động máy tính, mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Quản trị mạng.

Safe Mode vô hiệu hóa chia sẻ các ứng dụng sử dụng và trình điều khiển (drivers) không cần thiết sử dụng được tải lên trong dữ liệu quá trình khởi động hệ thống link down , do đó bạn ở đâu tốt có thể xác định hỗ trợ được ở đâu tốt các ứng dụng hay trình điều khiển nói trên có phải là nguyên nhân gây ra sự cố hay không.

Cũng như nơi nào các phiên bản Widows trước đây (Windows 7 ở đâu nhanh , Windows 8...) Windows 10 dữ liệu cũng dịch vụ được tích hợp chế độ Safe Mode mẹo vặt , hữu ích cho việc chẩn đoán trực tuyến , khắc phục sự cố liên quan đến phần cứng khóa chặn , phần mềm mật khẩu và hệ điều hành.

chia sẻ khá nhiều cách full crack để vào chế độ Safe Mode trên Windows 10 kiểm tra , trong trường hợp không vào download được Windows nơi nào và vào quảng cáo được tính năng . Để vào Safe Mode tối ưu của Windows 10 khi khởi động máy tính Win 10 hỗ trợ , mời bạn cùng tham khảo bài viết kích hoạt dưới đây lừa đảo của Quản trị mạng.

Lưu ý: Chế độ Safe Mode không phải BIOS trên điện thoại , qua web nếu bạn đang tìm cách vào BIOS danh sách thì tham khảo hướng dẫn này sửa lỗi nhé:

 • Hướng dẫn vào BIOS trên giả mạo các dòng máy tính khác nhau
 • Cách vào BIOS (UEFI) trên Windows 10

Tổng hợp cách vào Safe Mode Windows 10

 • Phần 1: Cách vào Safe Mode Windows 10 khi không vào khóa chặn được Windows
 • Phần 2: Vào Safe Mode Windows 10 khi khởi động
  • 1 ở đâu uy tín . Sử dụng tiện ích System Configuration
  • 2 tối ưu . Sử dụng Advanced Startup
  • 3 vô hiệu hóa . Sử dụng Recovery drive
  • 4 ở đâu nhanh . Khởi động Windows 10 ở chế độ Safe mode từ Start Menu
  • 5 qua mạng . Khởi động Windows 10 ở chế độ Safe Mode từ màn hình Login
 • Phần 3: Làm thế nào vô hiệu hóa để thoát khỏi chế độ Safe Mode trên Windows 10?
  • Cách thoát khỏi Safe Mode bằng menu Power thanh toán hoặc Settings
  • Cách thoát khỏi Safe Mode bằng Command Prompt trên điện thoại hoặc MSConfig

Phần 1: Cách vào Safe Mode Windows 10 khi không vào kỹ thuật được Windows

lấy liền Trên Windows 7 bạn tốc độ sẽ nhấn phím F8 trước khi Windows sử dụng được nạp kích hoạt để mở cửa sổ Advanced Boot Options tối ưu , tại đây bạn hay nhất có thể chọn lừa đảo để khởi động Windows 7 trong Safe Mode.

link down Trên Windows 10 tốt nhất , bạn danh sách có thể nhấn phím Shift + F8 tổng hợp hoặc F8 trước khi Windows bắt đầu load giảm giá để vào chế độ recovery công cụ và truy cập vào Safe Mode từ đây.

Lưu ý rằng nạp tiền , như thế nào nếu bạn sở hữu một máy tính hiện đại vô hiệu hóa , nơi nào với UEFI BIOS kích hoạt và ổ cứng SSD nhanh nhanh nhất thì dữ liệu rất khó tính năng để làm gián đoạn mẹo vặt quá trình khởi động bằng tổ hợp phím tắt trên công cụ . Cách này hữu ích ở đâu nhanh với máy tính có BIOS cổ điển hay nhất , dùng ổ HDD nhiều hơn mới nhất . Tuy nhiên quản lý , bạn kích hoạt có thể thử xóa tài khoản , biết đâu lại may mắn.

 • Làm thế nào nhanh nhất để kiểm tra xem Windows khởi động ở chế độ UEFI hay Legacy BIOS?

Phần 2: Vào Safe Mode Windows 10 khi khởi động

1 qua mạng . Sử dụng tiện ích System Configuration

Bước 1: Đầu tiên gõ msconfig vào khung Search trên thanh Taskbar dịch vụ để mở System Configuration.

Cách vào Safe Mode Windows 10 khi khởi động

Bước 2:

Cách vào Safe Mode Windows 10 khi khởi động

Trong trình System Configuration cập nhật , bạn chuyển sang tab Boot quảng cáo , dưới phần Boot Options vô hiệu hóa , bạn hãy chọn một trong bốn tùy chọn có sẵn tốt nhất , cập nhật bao gồm:

 • Minimal: Vào chế độ Safe Mode hướng dẫn với số lượng tối thiểu quản lý các trình điều khiển (driver) ở đâu nhanh tốc độ các dịch vụ nguyên nhân nhưng kích hoạt vẫn sử dụng giao diện đồ họa quen thuộc nhanh nhất của Windows link down . Kết nối mạng bị vô hiệu hóa.
 • Alternate Shell: tốc độ Nếu thành thạo về tốt nhất các dòng lệnh Command Prompt miễn phí thì bản quyền có thể chọn chế độ này chia sẻ . Kết nối mạng đăng ký vay và File Explorer bị vô hiệu hóa.
 • Active Directory Repair: Vào chế độ Safe Mode kiểm tra với quyền truy cập vào tải về các thông tin cụ thể trên máy tính tự động , như tự động các thiết bị phần cứng danh sách . công cụ Nếu không cài đặt thành công phần cứng mới qua mạng , chẳng hạn như Active Directory hỗ trợ thì Safe Mode như thế nào sẽ hay nhất được sử dụng giả mạo để khôi phục lại sự ổn định mới nhất của hệ thống bằng cách sửa chữa dữ liệu bị hỏng quản lý hoặc thêm dữ liệu vào thư mục.
 • Network: Vào chế độ Safe Mode quản lý với mới nhất các dịch vụ kiểm tra và driver cần thiết dành cho kết nối mạng nạp tiền , sử dụng giao diện đồ họa ở đâu tốt của Windows kinh nghiệm . Kết nối mạng tài khoản được kích hoạt.

Bước 3: Click Apply tốc độ sau đó click OK tăng tốc . Tiếp theo tiến hành khởi động lại máy tính tổng hợp của bạn.

Bước 4: Sau khi khởi động lại máy tính xong công cụ , bạn hay nhất có thể khắc phục sự cố liên quan đến phần cứng giảm giá , phần mềm ở đâu nhanh và hệ điều hành.. tổng hợp . ở chế độ Safe Mode.

2 qua app . Sử dụng Advanced Startup

Bước 1: Mở ứng dụng Settings tính năng , tăng tốc sau đó điều hướng đến Update & security => Recovery.

Bước 2: Tại mục Advanced startup an toàn , bạn click chọn Restart now mật khẩu để khởi động lại máy tính tài khoản của mình.

Cách vào Safe Mode Windows 10 khi khởi động

Bước 3: ở đâu nhanh Khi máy tính tốt nhất của bạn khởi động lại lừa đảo , bạn trên điện thoại sẽ nhìn thấy màn hình Choose an option download . Tại đây bạn click chọn Troubleshoot.

Cách vào Safe Mode Windows 10 khi khởi động

Bước 4: Tiếp theo trên màn hình Troubleshoot mẹo vặt , bạn click chọn Advanced options.

Cách vào Safe Mode Windows 10 khi khởi động

Bước 5: Tiếp theo trên màn hình Advanced options tăng tốc , bạn click chọn Startup settings.

Cách vào Safe Mode Windows 10 khi khởi động

Bước 6: Cuối cùng trên màn hình Startup Settings tất toán , bạn click chọn Restart sửa lỗi để khởi động lại máy tính dịch vụ của mình.

Cách vào Safe Mode Windows 10 khi khởi động

Bước 7: Sau khi máy tính khởi động xong công cụ , trên màn hình bạn tăng tốc sẽ nhìn thấy tùy chọn Safe Mode địa chỉ . Nhấn phím F4 đăng ký vay hoặc phím 4 tăng tốc để khởi động Windows 10 ở chế độ Safe Mode.

Cách vào Safe Mode Windows 10 khi khởi động

3 qua mạng . Sử dụng Recovery drive

Bước 1: Kết nối ổ đĩa khôi phục (recovery drive) như thế nào với máy tính ở đâu tốt của bạn an toàn và mở máy tính lên.

Bước 2: tự động Khi nào bạn thấy xuất hiện màn hình Choose your keyboard layout công cụ , click vào layout tự động để xem màn hình Choose an option.

Cách vào Safe Mode Windows 10 khi khởi động

Bước 3: công cụ Khi màn hình Choose an option xuất hiện mới nhất , bạn click chọn Troubleshoot => Advanced options => Startup settings => Restart tốt nhất để khởi động lại máy tính nguyên nhân của bạn.

Cách vào Safe Mode Windows 10 khi khởi động

Cách vào Safe Mode Windows 10 khi khởi động

Cách vào Safe Mode Windows 10 khi khởi động

Cách vào Safe Mode Windows 10 khi khởi động

Bước 4: full crack Khi thấy xuất hiện màn hình Safe mode options dữ liệu , bạn nhấn phím F4 ở đâu uy tín hoặc phím 4 bản quyền để khởi động Windows ở chế độ Safe Mode.

Cách vào Safe Mode Windows 10 khi khởi động

4 hướng dẫn . Khởi động Windows 10 ở chế độ Safe mode từ Start Menu

Bước 1: Mở Start Menu địa chỉ , qua mạng sau đó click chọn nút Power.

Bước 2: Nhấn nạp tiền và giữ phím Shift, phải làm sao sau đó click chọn Restart.

Cách vào Safe Mode Windows 10 khi khởi động

Bước 3: Lúc này bạn vô hiệu hóa sẽ nhìn thấy màn hình Choose an option tổng hợp . Tại đó bạn click chọn Troubleshoot.

Bước 4: Tiếp theo trên màn hình Troubleshoot qua app , bạn click chọn Advanced options.

Bước 5: Tiếp theo trên màn hình Advanced options tất toán , bạn click chọn Startup settings.

Bước 6: Cuối cùng trên màn hình Startup Settings vô hiệu hóa , bạn click chọn Restart tổng hợp để khởi động lại máy tính mẹo vặt của mình.

Bước 7: Sau khi máy tính khởi động xong tối ưu , trên màn hình bạn bản quyền sẽ nhìn thấy tùy chọn Safe Mode nơi nào . Nhấn phím F4 mật khẩu hoặc phím 4 nguyên nhân để khởi động Windows 10 ở chế độ Safe Mode.

5 giả mạo . Khởi động Windows 10 ở chế độ Safe Mode từ màn hình Login

Bước 1:

mật khẩu Khi ở màn hình đăng nhập Login ở đâu nhanh hoặc màn hình Sign-in sửa lỗi , bạn click chọn nút Power, kỹ thuật sau đó nhấn vô hiệu hóa và giữ phím Shift rồi click chọn Restart.

Cách vào Safe Mode Windows 10 khi khởi động

Bước 2: Sau khi máy tính tài khoản của bạn khởi động xong kinh nghiệm , bạn lấy liền sẽ nhìn thấy màn hình Choose an option download . Tại đó bạn click chọn Troubleshoot.

Bước 3: Tiếp theo trên màn hình Troubleshoot kiểm tra , bạn click chọn Advanced options.

Bước 4: Tiếp theo trên màn hình Advanced options vô hiệu hóa , bạn click chọn Startup settings.

Bước 5: Cuối cùng trên màn hình Startup Settings tải về , bạn click chọn Restart tốt nhất để khởi động lại máy tính đăng ký vay của mình.

Bước 6: Sau khi máy tính khởi động xong tài khoản , trên màn hình bạn hay nhất sẽ nhìn thấy tùy chọn Safe Mode khóa chặn . Nhấn phím F4 hỗ trợ hoặc phím 4 kích hoạt để khởi động Windows 10 ở chế độ Safe Mode.

Phần 3: Làm thế nào quảng cáo để thoát khỏi chế độ Safe Mode trên Windows 10?

Như bạn tổng hợp đã thấy tự động , Safe Mode là môi trường cho phép bạn khởi động Windows 10 kiểm tra với một bộ tính năng qua mạng và driver tối thiểu giá rẻ để chẩn đoán download và khắc phục sự cố khi thiết bị không khởi động bình thường.

Có nhiều cách tự động để vào Safe Mode kiểm tra và khi bạn muốn thoát khỏi chế độ này full crack , xóa tài khoản cũng có một vài lựa chọn đế xem xét.

Trong phần này trên điện thoại , Quantrimang.com sử dụng sẽ hướng dẫn bạn quảng cáo các bước dễ dàng cài đặt để thoát khỏi Safe Mode nơi nào và khởi động Windows 10 ở chế độ bình thường.

Cách thoát khỏi Safe Mode bằng menu Power kiểm tra hoặc Settings

cập nhật Nếu bạn khóa chặn đã sử dụng menu Power bằng cách sử dụng shortcut Shift + Restart qua app hoặc tùy chọn Advanced startup từ ứng dụng Settings qua web , chia sẻ thì dịch vụ bây giờ qua mạng , cập nhật để thoát khỏi Safe Mode bản quyền , hãy làm theo địa chỉ các quản lý bước sau:

Bước 1: Mở Start.

Bước 2: Nhấp vào nút Power.

Bước 3: Nhấp vào tùy chọn Restart.

Cách vào Safe Mode Windows 10 khi khởi động
Thoát khỏi Safe Mode bằng cách khởi động lại Windows 10

tự động Khi bạn hoàn thành đăng ký vay các bước tốc độ , máy tính mẹo vặt sẽ khởi động lại tăng tốc và Windows 10 tài khoản sẽ khởi động ở chế độ bình thường.

Cách thoát khỏi Safe Mode bằng Command Prompt mới nhất hoặc MSConfig

an toàn Nếu bạn sử dụng lệnh Bcdedit tổng hợp hoặc thay đổi đăng ký vay các tùy chọn khởi động bằng cách sử dụng MSConfig ở đâu nhanh , hướng dẫn thì kinh nghiệm để thoát khỏi Safe Mode nguyên nhân , bạn giá rẻ sẽ cần phải hoàn nguyên mẹo vặt các thay đổi.

Thoát khỏi Safe Mode bằng Bcdedit

Làm theo hay nhất các qua app bước sau nguyên nhân để thoát khỏi Safe Mode sau khi thay đổi cài đặt Bcdedit:

Bước 1: Mở Start.

Bước 2: Tìm kiếm command prompt cập nhật , bấm chuột phải vào kết quả trên cùng nguyên nhân và chọn tùy chọn Run as administrator tính năng để mở Command Prompt nguyên nhân với quyền admin.

Bước 3: Nhập lệnh sau tất toán để tắt Safe Mode khi khởi động thanh toán và nhấn Enter:

Bcdedit /set {bootmgr} displaybootmenu no
Cách vào Safe Mode Windows 10 khi khởi động
Vô hiệu hóa Safe Mode bằng cách sử dụng lệnh Bcdedit

Bước 4: Khởi động lại máy tính.

Sau khi bạn hoàn thành an toàn các bước ứng dụng , thiết bị mẹo vặt sẽ khởi động ở chế độ bình thường.

Thoát khỏi Safe Mode bằng MSConfig

Bước 1: Để thoát khỏi chế độ Safe Mode nạp tiền , đầu tiên bạn mở System Configuration bằng cách mở cửa sổ Run (nhấn tổ hợp phím Windows + R) công cụ , chia sẻ sau đó nhập msconfig vào cửa sổ Run rồi chọn OK.

Cách vào Safe Mode Windows 10 khi khởi động

Bước 2: Click vào tab Boot download , tự động sau đó bỏ dấu tích ô tùy chọn Safe boot ở đâu nhanh , chọn Apply rồi chọn OK nhanh nhất . Tiến hành khởi động lại máy tính miễn phí của bạn tăng tốc để thoát khỏi chế độ Safe Mode.

Bạn nơi nào có thể tham khảo thêm một số bài viết chi tiết dưới đây:

 • Cách xem mật khẩu Wifi cập nhật đã lưu trên Windows 7/8/10
 • Hướng dẫn sử dụng Sysprep trên Microsoft Windows 7/8/10
 • Làm thế nào tốt nhất để Windows 7 tính năng , 8 không tự động nâng cấp lên windows 10?
 • 4 cách reset máy tính Windows về trạng thái ban đầu

Chúc vô hiệu hóa các bạn thành công!

4.8/5 (74 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext