Cách tùy chỉnh thông báo tin nhắn trên macOS Sierra

Với ứng dụng tin nhắn truyền thống trên hệ điều hành macOS Sierra, người dùng có thể tự điều chỉnh lại những thiết lập mặc định như cách thông báo, hiển thị tin nhắn,...

Khác dịch vụ với ứng dụng nhắn tin trên iPhone cài đặt , iPad tự động , người dùng máy Mac tải về mà ở đây là hệ điều hành macOS Sierra ứng dụng có thể tùy chỉnh thiết lập nhiều hơn hay nhất với ứng dụng Message tải về , như thay đổi giao diện thông báo qua mạng , lựa chọn cách thông báo thanh toán , cách hiển thị tin nhắn,.. qua app . Với qua app các tùy chọn thiết lập này tự động , chúng ta chi tiết có thể thay đổi thông báo tin nhắn công cụ để thuận tiện hơn trong khóa chặn quá trình làm việc tính năng . Trong bài viết này download , chúng tôi kinh nghiệm sẽ hướng dẫn kiểm tra những bước cơ bản an toàn để hỗ trợ có thể tự điều chỉnh thông báo tin nhắn trên macOS Sierra.

Bước 1:

Trước hết kinh nghiệm , chúng ta nhấn vào biểu tượng Apple trên giao diện máy giảm giá . Tiếp đến nhấn chọn mục System Preferences.

Cách tùy chỉnh thông báo tin nhắn trên macOS Sierra

Bước 2:

Trong giao diện System Preferences trực tuyến , bạn tìm đến mục Notifications.

Cách tùy chỉnh thông báo tin nhắn trên macOS Sierra

Bước 3:

Ở giao diện mới này tốt nhất , trong danh sách ứng dụng bên tay trái chúng ta click chuột vào ứng dụng Message trực tuyến . Nhìn sang giao diện bên phải tải về sẽ là nơi thiết lập cho ứng dụng nhắn tin.

Phần Messages alert style download , bạn lựa chọn kiểu thông báo trên giao diện màn hình khi có tin nhắn mới đến hướng dẫn với nhanh nhất các tùy chọn tất toán như sau:

  • Kiểu Banner: thông báo bản quyền sẽ xuất hiện từ trên góc phải màn hình trực tuyến và tự động tắt đi.
  • Kiểu Alerts: thông báo an toàn sẽ hiện trên màn hình đến khi bạn tắt đi.
  • None: không xuất hiện bảng thông báo.

Cách tùy chỉnh thông báo tin nhắn trên macOS Sierra

Bước 4:

Tiếp xuống dữ liệu các tùy chọn bên dưới danh sách , chúng ta chỉ cần tích hay bỏ tích vào nguyên nhân những tùy chọn nào không muốn thiết lập qua app mà thôi.

Với Show Message Preview (Xem trước tin nhắn mới đến) mẹo vặt sẽ có 2 tùy chọn ở đâu nhanh , gồm Always (Luôn luôn hiển thị nội dung) cài đặt và When Unlocked ( địa chỉ Khi không khóa mới xem ở đâu tốt được nội dung) giá rẻ . Tùy theo bạn muốn hiển thị nội dung tin nhắn xem trước như thế nào giảm giá thì lựa chọn kiểu thiết lập khóa chặn như vậy.

Tốt nhất tải về để tránh tình trạng tin nhắn vô tình bị người khác nhìn thấy hướng dẫn , người dùng nên tích vào tùy chọn When Unlocked qua app . cài đặt Như vậy khi máy tính danh sách đã ở chế độ khóa tổng hợp , khi có tin nhắn mới đến hay nhất thì nội dung thanh toán sẽ không xuất hiện mẹo vặt mà chỉ có thông báo tất toán mà thôi.

Cách tùy chỉnh thông báo tin nhắn trên macOS Sierra

Bước 5:

Với 3 tùy chọn cuối cùng chúng ta tích chọn phải làm sao hoặc bỏ tích danh sách với điều chỉnh chi tiết như sau:

  • Show in Notification Center: nhấn chọn vào mũi tên mẹo vặt để thay đổi lượng thông tin mới nhất tính năng được phép hiển thị trên thanh thông báo.
  • Badge app icon: thông báo kèm biểu tượng trên điện thoại của ứng dụng.
  • Background for Notifications: giao diện cho thông báo.

Cách tùy chỉnh thông báo tin nhắn trên macOS Sierra

Tùy theo nhu cầu sử dụng lấy liền cũng như sự thuận tiện dịch vụ của từng người khi sử dụng ứng dụng nhắn tin Messages ứng dụng mà chúng ta điều chỉnh vô hiệu hóa các tùy chọn thông báo cho phù hợp miễn phí . như thế nào Bên cạnh đó qua app , người dùng cài đặt có thể thay đổi thiết lập sửa lỗi với tối ưu những ứng dụng khác trong giao diện Notifications full crack với cách làm tương tự như ứng dụng Messages trên macOS Sierra.

Tham khảo thêm sửa lỗi các bài cài đặt sau đây:

  • Hướng dẫn cách cài mới (clean install) macOS Sierra 10.12 trên Mac
  • Cách tạo ổ USB cài đặt macOS Sierra 10.12
  • Cách tắt Gatekeeper trên macOS Sierra cài ứng dụng ngoài App Store

Chúc qua web các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext