Cách trình chiếu màn hình Android trên Windows 10, Windows 11 với Miracast và Connect

Nếu bạn xem thiết bị Android trên màn hình lớn hơn, bạn có thể sử dụng cách trình chiếu màn hình Android trên máy tính. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc một ứng dụng được tích hợp sẵn trong Windows giúp kết n

quản lý Trên Windows 10 quảng cáo và Windows 11 hiện có một ứng dụng mới có tên Connect cài đặt . Connect mới nhất có thể phản chiếu âm thanh cài đặt và video hỗ trợ của thiết bị Android lên máy tính sửa lỗi . Nghĩa là bất kỳ máy tính nào khi sử dụng Windows 10 tổng hợp , Windows 11 đều tốc độ sẽ có chức năng như một máy thu không dây Miracast miễn phí , giúp người dùng công cụ có thể xem nhanh nhất các chương trình Android trên một màn hình lớn hơn tăng tốc . Ứng dụng chứa nhiều tính năng tuyệt vời giảm giá , chẳng hạn như trình chiếu smartphone không dây tốt nhất , trung tâm truyền thông trực tuyến qua web và nhiều hơn thế.

 • Hướng dẫn trình chiếu màn hình iPhone ở đâu nhanh , iPad trên máy tính
 • Cách trình chiếu xóa tài khoản , quay màn hình điện thoại Windows Phone trên máy tính

Để kết nối không dây tới máy tính sử dụng Windows 10 tăng tốc , Windows 11 chúng ta phải đảm bảo download các yêu cầu về phần cứng link down và phần mềm.

Yêu cầu về phần cứng miễn phí và phần mềm

Các phần cứng hướng dẫn và phần mềm phải tương thích qua app với nhau.

Máy tính

 • Bộ xử lý Intel thế hệ thứ 3 qua mạng hoặc mới hơn (Ivy Bridge)
 • Bộ chuyển đổi tương thích mạng Wi-Fi
 • Windows 10 phiên bản 1607 địa chỉ trở lên nhanh nhất và Windows 11

Android

 • Android 4.2 quảng cáo hoặc mới hơn - Android 4.4+ hỗ trợ tương thích tốt hơn.
 • Google cố tính vô hiệu hóa Miracast trên dòng Nexus (CA tốt nhất , UK) nguyên nhân của thiết bị danh sách để hỗ trợ kiểm tra các thiết bị Chromecast hay nhất . Do đó qua mạng , phương thức truyền tải Miracast yêu cầu ứng dụng các thiết bị qua web đã kỹ thuật được root.
 • Một chiếc smartphone có khả năng kết nối Miracast

Kiểm tra phiên bản download của Windows 10

Ngay cả khi bạn đáp ứng tối ưu tất cả lấy liền các yêu cầu trên kích hoạt , bạn lấy liền vẫn cần kiểm tra phiên bản tốc độ của Windows 10 sử dụng . Để kiểm tra địa chỉ , gõ about vào thanh tìm kiếm dữ liệu của Windows.

Ngoài ra tốc độ , bạn an toàn có thể nhấn phím Windows quản lý và gõ about. Bạn vô hiệu hóa sẽ thấy About your PC từ tối ưu các tùy chọn ở đâu nhanh . Chọn About your PC.

Cách trình chiếu màn hình Android trên Windows 10, Windows 11 với Miracast và Connect

Kiểm tra trong OS Build miễn phí . phải làm sao Nếu bạn đang sử dụng phiên bản AU 13393.82 đăng ký vay hoặc mới hơn ở đâu nhanh , hệ thống giả mạo của bạn tài khoản sẽ tích hợp ứng dụng Connect.

Cách trình chiếu màn hình Android trên Windows 10, Windows 11 với Miracast và Connect

tự động Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Windows 10 cũ mật khẩu , cách duy nhất là cập nhật lên bản mới nhất.

Cài đặt ứng dụng Connect trên Windows 10 download , Windows 11

Thường lấy liền thì ứng dụng Connect không mẹo vặt được cài đặt sẵn trên Windows 10 tốt nhất , Windows 11 kích hoạt . Vì thế qua mạng , bạn nạp tiền sẽ phải tiến hành cài đặt theo cách thủ công trực tuyến . Tham khảo cách cài đặt ứng dụng Connect trên Windows 10 trong bài viết vô hiệu hóa dưới đây xóa tài khoản của Quantrimang:

 • Cách cài đặt ứng dụng Miracast Connect trên Windows 10

Còn giảm giá nếu dùng Windows 11 giá rẻ , bạn cài ứng dụng Connect theo hỗ trợ các cài đặt bước sau:

 • Truy cập Settings rồi chọn System
 • Nhấn vào Projecting to this PC qua web , chọn Optional features
 • Nhấn vào View features ở ô Add an optional feature
 • Nhấn vào ô tìm kiếm rồi nhập wireless trong phần Add an optional feature
 • Chọn Wireless Display rồi nhấn Install
 • Chờ máy tính cài đặt xong bạn qua web sẽ tìm thấy ứng dụng Connect khi nhấn nút Windows an toàn và gõ connect

Cách trình chiếu màn hình Android trên Windows 10, Windows 11 với Miracast và Connect

Để mở Connect phải làm sao , nhấn phím Windows. Tiếp theo tốt nhất , gõ connect vào thanh tìm kiếm giả mạo và chọn ứng dụng Connect từ danh sách phải làm sao các tùy chọn giả mạo . Dưới đây là hình ảnh màn hình ứng dụng Connect khi dữ liệu được bật lên tất toán , download đã sẵn sàng nguyên nhân để kết nối dịch vụ . Bạn tất toán có thể nhấn Ctrl + S download để truy cập Settings tất toán của Connect.

Cách trình chiếu màn hình Android trên Windows 10, Windows 11 với Miracast và Connect

Sau khi khởi chạy Connect an toàn , việc bạn cần làm cập nhật tiếp theo chỉ là kết nối thiết bị Android bản quyền để trình chiếu màn hình lên máy tính Windows 10 mật khẩu , Windows 11 ở đâu nhanh . Đầu tiên đăng ký vay , tính năng để kết nối tài khoản thì bạn phải đảm bảo thiết bị Windows công cụ và Android kinh nghiệm được kết nối chung vào một mạng WiFi.

Cách trình chiếu màn hình Android trên Windows 10, Windows 11 với Miracast và Connect

bản quyền Trên hầu hết thiết bị Android hiện đại đều có tính năng này tuy nhiên tên gọi trực tuyến của chúng download sẽ khác nhau tối ưu . Các tên gọi thường thấy nhất là Screen Mirroring kiểm tra , Play to tính năng , Cast quản lý , Miracast vô hiệu hóa . Để kích hoạt bạn nhấn vào nút có lấy liền các tên gọi như trên (thường có biểu tượng màn hình xóa tài khoản với hình tam giác đặt ở cạnh dưới) ứng dụng sau đó bạn kiểm tra sẽ thấy tùy chọn Wireless display khóa chặn với tên máy tính tối ưu của mình hiện lên ở ô chọn thiết bị.

Bạn nhấn chọn ở đâu uy tín và hệ thống ở đâu tốt sẽ tự kết nối tải về sau đó hiển thị màn hình Android lên trên Windows qua ứng dụng Connect.

Cách trình chiếu màn hình Android trên Windows 10, Windows 11 với Miracast và Connect

Ưu điểm qua web và nhược điểm tất toán của Connect

Ưu điểm:

 • Kết nối nhanh giảm giá , dễ dàng
 • Phản chiếu danh sách được cả hình ảnh hướng dẫn , âm thanh qua mạng của thiết bị Android lên máy tính Windows

Nhược điểm:

 • Hai thiết bị đều liên kết trên điện thoại với nhau bằng cách sử dụng một giao thức gọi là Wi-Fi Direct qua web . Có điều là Wi-Fi Direct tạo ra hotspot quản lý riêng khiến kết nối WiFi trên giá rẻ các thiết bị khác bị ảnh hưởng kỹ thuật rất nhiều
 • Chỉ dùng thanh toán để phản chiếu hình ảnh qua mạng , âm thanh danh sách , không có thêm chức năng nào khác
 • Ứng dụng Connect hiện chưa thể xoay màn hình hiển thị theo thiết bị Android

Chiếu màn hình Android lên thiết bị Windows tài khoản để làm gì?

Do dễ sử dụng đăng ký vay , tính năng này hoạt động tốt phải làm sao với ba vai trò:

 • Truyền dẫn trung tâm truyền thông - Tương tự như Chromecast quảng cáo , ứng dụng Connect thanh toán cũng cho phép người dùng hiển thị trình duyệt lấy liền , gồm Netflix trực tuyến và Spotify trên màn hình kết nối an toàn với Windows 10 tăng tốc . Như một trung tâm truyền thông tối ưu , thiết bị Android như một thiết bị điều khiển từ xa cập nhật với màn hình lớn gấp đôi.
 • Màn hình Android không dây - Bạn download cũng thanh toán có thể ghép nối thiết bị Android tốt nhất với chuột nạp tiền và bàn phím bluetooth thanh toán , biến nó thành một chiếc máy tính phải làm sao để bàn qua mạng . Tuy nhiên lừa đảo , tăng tốc cũng tồn tại một số vấn đề về tốc độ mẹo vặt , nạp tiền có thể làm giảm trải nghiệm an toàn của người dùng.
 • Nền tảng trình bày - Tôi tốc độ đã đề cập điều này trong phần đầu tiên qua mạng , giả mạo nhưng tầm quan trọng sử dụng của nó lại là một vấn đề khác sử dụng . Không chỉ loại bỏ hầu hết giá rẻ các vấn đề liên quan đến trình bày slide từ một máy tính nguyên nhân , nó còn cung cấp cho bạn một trình điều khiển từ xa miễn phí (điện thoại khóa chặn của bạn).

Nhìn chung Connect là phương pháp dễ nhất danh sách mà tôi từng thử ( hỗ trợ bao gồm cả adapter Miracast) trong tổng hợp tất cả hướng dẫn các ứng dụng phản chiếu không dây lừa đảo . chia sẻ Nếu bạn xem thiết bị Android trên màn hình lớn hơn cập nhật , bạn tổng hợp có thể sử dụng cách này.

4.8/5 (15 votes)

Có thể bạn quan tâm:

  Ý kiến khách hàngPreNext