Cách tìm tin nhắn cũ nhanh trên iPhone

Nếu muốn tìm những tin nhắn cũ trên iPhone thì bạn có thể làm theo hai cách sau đây.

Trừ khi bạn sắp hết dung lượng tối ưu , bạn cài đặt có thể sử dụng ứng dụng Tin nhắn trên iPhone dữ liệu hoặc iPad phải làm sao của mình như một bộ nhớ cache không giới hạn cho nguyên nhân các cuộc trò chuyện cập nhật . Chỉ có một trở ngại nhỏ: làm cách nào mẹo vặt để bạn nhanh chóng tìm tin nhắn cũ khi cần?

Dưới đây là hai cách đơn giản sử dụng để truy cập nhanh tin nhắn bạn muốn trong iOS.

Cách tìm tin nhắn cũ trên iPhone

Cứ vuốt mãi trên màn hình tất toán sẽ gây nhàm chán kiểm tra và đôi khi khiến bạn mất kiên nhẫn an toàn . Một phương pháp điều hướng nhanh hơn là chạm vào trên cùng tải về của màn hình kinh nghiệm ở đâu uy tín để nó kéo ngay lập tức một vài tin nhắn cùng một lúc.

  1. Mở ứng dụng Tin nhắn trong iOS vô hiệu hóa và chọn cuộc trò chuyện bạn muốn xem.
  2. kích hoạt Bây giờ bản quyền , hãy nhấn một lần gần đồng hồ ( tốc độ hoặc ở một trong hai bên bản quyền của rãnh camera) ở đầu màn hình iPhone download hoặc iPad.
  3. Chỉ báo tiến trình xuất hiện khi ứng dụng cuộn lên một vài tin nhắn cùng một lúc.
  4. Tiếp tục bấm vào chỗ đó mật khẩu để quét nhanh lịch sử tổng hợp của ở đâu nhanh các tin nhắn cũ cho đến khi bạn tìm thấy tính năng những gì cần tìm.
Cách tìm tin nhắn cũ nhanh trên iPhone

Sẽ mất dịch vụ rất nhiều thao tác chạm trên đầu màn hình kỹ thuật để đưa bạn quay ngược thời gian trở lại phần đầu mật khẩu của chuỗi tin nhắn dịch vụ , kiểm tra nhưng nó miễn phí sẽ giúp bạn tìm kiếm chính xác hơn nhanh nhất và không gây khó chịu như việc vuốt download để tìm tin nhắn.

Chú ý: Phương pháp này dữ liệu có thể thực hiện trên ở đâu uy tín mọi ứng dụng nơi nào của iOS.

Tìm kiếm tin nhắn cũ qua thanh tìm kiếm trên iOS

Bạn sửa lỗi có thể tìm kiếm một tin nhắn mới nhất nếu bạn nhớ bất kỳ từ nào ai đó nguyên nhân đã sử dụng trong đó ở đâu uy tín . Đây là cách nhanh nhất quảng cáo để tìm tin nhắn cũ trên iPhone kích hoạt của bạn thanh toán sử dụng có thể giúp bạn tiết kiệm download rất nhiều thao tác vuốt tất toán hoặc chạm.

  1. Vào ứng dụng Tin nhắn.
  2. Tìm thanh tìm kiếm trên màn hình chính chứa sử dụng tất cả lấy liền các cuộc hội thoại tài khoản . Bạn giá rẻ có thể kéo xuống từ giữa màn hình trực tuyến để thanh tìm kiếm xuất hiện.
  3. Gõ từ bạn nhớ trong thanh tìm kiếm kích hoạt hoặc sử dụng giọng nói giảm giá với mic tích hợp sẵn.
  4. Các cuộc trò chuyện có liên quan xuất hiện theo thứ tự thời gian mẹo vặt , mẹo vặt với link down các tin nhắn mới nhất ở trên cùng ở đâu nhanh . trên điện thoại Những từ bạn bản quyền đã tìm kiếm xuất hiện qua web được đánh dấu trong chúng.
  5. Xem qua kết quả chia sẻ và nhấn cập nhật để mở kết quả bạn đang tìm kiếm.
Cách tìm tin nhắn cũ nhanh trên iPhone

Phương pháp này chỉ hoạt động miễn phí nếu bạn nhớ một phần quảng cáo của tin nhắn gốc kinh nghiệm . Vì vậy tài khoản , hãy thử một vài biến thể vô hiệu hóa của lấy liền các cụm từ tìm kiếm khác nhau nhanh nhất . nguyên nhân Nếu điều này không thành công nhanh nhất , bạn đăng ký vay sẽ phải quay lại phương pháp vuốt rườm rà.

Ngoài ra cập nhật , bạn chỉ full crack có thể tìm thấy một tin nhắn cũ chi tiết nếu bạn chưa xóa nó khỏi ứng dụng Tin nhắn.

4.9/5 (80 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext